วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘ผบช.ก.’เข้าทำเนียบฯรายงาน‘ประเสริฐ’ ลั่นรู้หมดความเคลื่อนไหว‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’

‘ผบช.ก.’เข้าทำเนียบฯรายงาน‘ประเสริฐ’ ลั่นรู้หมดความเคลื่อนไหว‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’

วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2567, 10.51 น.
Tag : แก๊งคอลเซ็นเตอร์ จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.
  •  

‘บิ๊กก้อง’ดอดเข้าทำเนียบ​ก่อนเริ่มประชุมครม. เผย​เข้ารายงานความคืบหน้าปราบ‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’ให้​รมว.ดีอีเอส​ เผยรู้ความเคลื่อนไหว​ ใครทำอะไรทั้งหมดแล้ว

เมื่อเวลา 09.25 น.วันที่ 26 มีนาคม 2567 ที่ทำเนียบรัฐสภา พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) เดินทางยังทำเนียบรัฐบาลในวันประชุมคณะรัฐมนตรี​ (ครม.) โดยใช้ตึกบัญชาการ 2 เชื่อมไปยังตึกบัญชาการ 1


จากนั้นเวลา 09.58 น​ ผู้สื่อข่าวได้ดักรอสัมภาษณ์​ โดยขณะที่ พล.ต.ท.จิรภพ​ เดินลงจากตึกบัญชาการ​ 2 ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่า​วันนี้เดินทางมาพบใคร​ที่ทำเนียบรัฐบาล​ พล.ต.ท.จิรภพ​ กล่าวว่า วันนี้ตนรายงานความคืบหน้าการจัดการเรื่องคอลเซ็นเตอร์ ต่อนายประเสริฐ​ จันทรรวงทอง​ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม​

“ในเบื้องต้น​ ตนได้รายงานว่าได้มีการสืบสวนข้อมูล รู้ถึงกลุ่มผู้กระทำความผิดว่ามีใคร กลุ่มไหน ทำอะไร​ อย่างไร​ เพื่อให้นายประเสริฐ​ทราบ และนายประเสริฐ​ ระบุว่าจะช่วยการดำเนินการ” พล.ต.ท.จริภพ กล่าว

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบ‘จิ้งจอกสาว’หลอกขาย‘หน้ากากอนามัย’-สู่‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’โทร.ตุ๋นเงินเหยื่อ รวบ‘จิ้งจอกสาว’หลอกขาย‘หน้ากากอนามัย’-สู่‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’โทร.ตุ๋นเงินเหยื่อ
  • สตม.รวบ‘3 บอส’แก๊งคอลเซ็นเตอร์ไต้หวันคาสนามบิน สตม.รวบ‘3 บอส’แก๊งคอลเซ็นเตอร์ไต้หวันคาสนามบิน
  • รวบคนไทยขายชาติ รับเงิน‘บอสจีน’ ผันตัวเป็นพ่อบ้านเฝ้า‘บัญชีม้า’ฝั่งปอยเปต รวบคนไทยขายชาติ รับเงิน‘บอสจีน’ ผันตัวเป็นพ่อบ้านเฝ้า‘บัญชีม้า’ฝั่งปอยเปต
  • แก๊งคอลฯเหิม!!! ลวงแม่\'อัยการดาว\'โอนเงินกว่า 7.6 แสน แก๊งคอลฯเหิม!!! ลวงแม่'อัยการดาว'โอนเงินกว่า 7.6 แสน
  • ‘ภาค 1’ลุยยึดซิมบ็อกซ์ โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์ สวมรอยจนท.ไฟฟ้า ตุ๋นคืนค่ามิเตอร์ ‘ภาค 1’ลุยยึดซิมบ็อกซ์ โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์ สวมรอยจนท.ไฟฟ้า ตุ๋นคืนค่ามิเตอร์
  • เชิญชวนผู้สนใจ! ร่วมเสวนา\'เตือนภัยออนไลน์\'เพื่อประชาชนและสังคม เชิญชวนผู้สนใจ! ร่วมเสวนา'เตือนภัยออนไลน์'เพื่อประชาชนและสังคม
  •  

Breaking News

ติดเชื้อ'ไวรัสซิกา' 7 ราย ใน 4 จังหวัดอีสาน เตือนหญิงตั้งครรภ์เสี่ยงสูง ลูกอาจพิการได้

‘วิสุทธิ์’ย้อนเกล็ด‘ภท’ สส.โหวตสวนเรียก‘งูเห่า’ ตอนย้ายคอกเข้าพรรคบอก‘อุดมการณ์’

เปิดสาเหตุ'แอร์อินเดีย'โหม่งโลก 'สวิตช์ควบคุมน้ำมัน'ถูกสับลง เสียงจากห้องนักบินเพิ่มเงื่อนงำ

'อ.ทองย้อย' ชี้ 'เสพกามคาจีวร' คือกามวิตถาร! ย้ำขาดความเป็นพระทันที เมื่อแตะต้องเมถุน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved