วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
นายกฯเผยรอมติ‘ก.พ.ค.ตร.’คาด30วันรู้ผล ยังไม่ทูลเกล้าฯคำสั่ง‘บิ๊กโจ๊ก’ออกจากราชการ

นายกฯเผยรอมติ‘ก.พ.ค.ตร.’คาด30วันรู้ผล ยังไม่ทูลเกล้าฯคำสั่ง‘บิ๊กโจ๊ก’ออกจากราชการ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 12.13 น.
Tag : เศรษฐา ก.ตร. ก.พ.ค.ตร. บิ๊กโจ๊ก ออกจากราชการ
  •  

นายกฯเผยที่ประชุม‘ก.ตร.’ยังไม่นำคำสั่งให้‘บิ๊กโจ๊ก’ออกจากราชการไว้ก่อนขึ้นทูลเกล้าฯ รอมติ‘ก.พ.ค.ตร.’ คาด 30 วันรู้ผลสอบ ย้ำให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

เมื่อเวลา 10.05 น.วันที่ 27 มิ.ย.67 ที่ท่าอากาศยาน 2 กองบิน 6 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงมติที่ประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวม (ก.ตร.) วานนี้ (26 มิ.ย.67) ที่มีมติ 12 ต่อ 0 เห็นชอบคำสั่งของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร ให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ออกจากราชการไว้ก่อน กังวลหรือไม่ว่าจะถูก พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ฟ้องเอาผิดตามมาตรา 157 ว่า ตนกังวลทุกเรื่องสื่อถามทุกวันและอย่างที่ตนเคยบอกไป เราปฏิบัติยึดตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นเราไตร่ตรองดีแล้ว และก็ให้ความเป็นธรรมกับ พล.ต อ.สุรเชษฐ์


เมื่อถามว่าตามขั้นตอนต้องรอคณะกรรมพิทักษ์ระบบคุณธรรมข้าราชการตำรวจ (ก.พ.ค.ตร.) หรือนำขึ้นทูลเกล้าฯเรื่องให้ออกจากราชการไว้ก่อน นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตรงนี้ก็เป็นอย่างหนึ่งที่เราให้ความเป็นธรรมกับ พล.ต อ.สุรเชษฐ์ ว่าในขณะที่มีเรื่องร้องเรียนอยู่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ก็ไปยื่นร้องกับ ก.พ.ค.ตร. ซึ่งอีกประมาณ 30 วัน ก็น่าจะตัดสินได้แล้ว ตนถือว่าเป็นการให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และเมื่อวานนี้ (26 มิ.ย.67) ก็มีการพูดคุยกันระหว่างคณะกรรมการ ก.ตร แล้ว ว่าเรื่องการทูลเกล้าฯคงพักไปก่อน รอให้ ก.พ.ค.ตร. มีมติที่ชัดเจนแล้วค่อยมาว่ากัน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โฆษก ตร.ยันไล่ออก\'บิ๊กโจ๊ก-พวก\'ทำตาม กม. เปิดช่องใช้สิทธิอุทธรณ์คำสั่งได้เต็มที่ โฆษก ตร.ยันไล่ออก'บิ๊กโจ๊ก-พวก'ทำตาม กม. เปิดช่องใช้สิทธิอุทธรณ์คำสั่งได้เต็มที่
  • เปิดรายชื่อตำรวจ โดนไล่ออกพ้นราชการพร้อม‘บิ๊กโจ๊ก’รวม 5 นาย เปิดรายชื่อตำรวจ โดนไล่ออกพ้นราชการพร้อม‘บิ๊กโจ๊ก’รวม 5 นาย
  • ‘บิ๊กต่าย’เซ็นแล้ว ไล่ออก‘บิ๊กโจ๊ก’ ลุ้นอุทธรณ์ก.พ.ค.ตร.ได้ ‘บิ๊กต่าย’เซ็นแล้ว ไล่ออก‘บิ๊กโจ๊ก’ ลุ้นอุทธรณ์ก.พ.ค.ตร.ได้
  • เปิดขั้นตอนหลังไล่ออก\'บิ๊กโจ๊ก\' ยังมีช่องดิ้นสู้อีกยาวๆ ลุ้นยัน\'ถอดยศ-เรียกคืนเครื่องราชฯ\' เปิดขั้นตอนหลังไล่ออก'บิ๊กโจ๊ก' ยังมีช่องดิ้นสู้อีกยาวๆ ลุ้นยัน'ถอดยศ-เรียกคืนเครื่องราชฯ'
  • ด่วน! คณะกรรมการพิจารณาโทษ ตร. เห็นชอบไล่ออก\'บิ๊กโจ๊ก\' งดบำเหน็จ บำนาญ ด่วน! คณะกรรมการพิจารณาโทษ ตร. เห็นชอบไล่ออก'บิ๊กโจ๊ก' งดบำเหน็จ บำนาญ
  • เผยเบื้องลึกคำสั่งดับฝันคุ้มครอง\'บิ๊กโจ๊ก\'ขององค์คณะศาลปกครองสูงสุด เผยเบื้องลึกคำสั่งดับฝันคุ้มครอง'บิ๊กโจ๊ก'ขององค์คณะศาลปกครองสูงสุด
  •  

Breaking News

ฮูย่าจบแล้ว! 'มนุษย์กบ' รุ่นที่58 จบเพียง25นายจาก68นาย พร้อมปกป้องประเทศชาติ

นักเรียนซ้อมวิ่ง! นายอำเภอบ้านกรวดเช็กหลุมหลบภัย รับมือเหตุปะทะ

'เจ้าเงาะป่า'ทำถึง! สีสันขบวนแห่งานบุญบั้งไฟ 'อบต.ตาโกน' ชาวบ้านตาลุกวาวแห่ส่องเลขธูป

ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved