วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พระราม2ไม่แผ่วเลย! รถเครนก่อสร้างตกทางยกระดับ ทับรถกระบะสาหัส

พระราม2ไม่แผ่วเลย! รถเครนก่อสร้างตกทางยกระดับ ทับรถกระบะสาหัส

วันศุกร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2568, 08.36 น.
Tag : กระบะขน รถเครน ตกทางยกระดับ พระราม2
  •  

4 เมษายน 2568 เมื่อเวลาประมาณ 02.45 น. ศูนย์วิทยุนรสิงห์สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีรถเครนตกลงมาจากโครงการก่อสร้างทางยกระดับถนนพระราม 2 ใส่รถยนต์กระบะที่ขับสัญจรผ่านด้านล่าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดตรงช่องคู่ขนาน ก่อนถึงทางเข้าห้างสรรพสินค้าชื่อดัง หมู่ 4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ฝั่งเข้าเข้ากรุงเทพฯ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าให้การช่วยเหลือ


พ.ต.ท.อานนท์ ทิพย์วรรณ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ไปตรวจสอบ พบรถเครนขนาด 6 ล้อทะเบียน 83 – 0644 ระยอง ตกลงมาพลิกตะแคง ขวางช่องจราจรคู่ขนาน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้กันพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโว่ สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถนำส่งเวชภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ฝั่งคนขับมีรอยถูกกระแทกอย่างแรง จนพังเสียหายทั้งแถบ ส่วนคนเจ็บทราบชื่อต่อมาคือนายณัฐพล อายุ 36 ปี ที่อยู่แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร เป็นคนขับรถกระบะถูกนำส่งโรงพยาบาลเอกชัย

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า อุบัติเหตุที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ มีสาเหตุมาจากรถเครน 6 ล้อ ที่จอดอยู่ด้านบนโครงการก่อสร้างทางยกระดับ เกิดลื่นไหลตกลงมาใส่ทับรถยนต์กระบะที่ขับสัญจรอยู่บนถนนด้านล่าง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนการจราจรก็ต้องมีการปิดช่องคู่ขนานชั่วคราว จนกระทั่งเจ้าหน้าที่นำรถเครนใหญ่มายกรถเครนที่ตกลงมาออก จึงเปิดการจราจรในช่องคู่ขนานให้กลับมาเป็นปกติได้

โดยทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกคนขับรถเครนและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนและดำเนินคดีตามกฎหมาย รวมถึงการดูแลรักษาและเยียวยาผู้บาดเจ็บต่อไป

.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พระราม2ไม่ยอมแผ่ว!  อุบัติเหตุไฟไหม้เก๋ง วอดทั้งคันเหลือแต่ซาก พระราม2ไม่ยอมแผ่ว! อุบัติเหตุไฟไหม้เก๋ง วอดทั้งคันเหลือแต่ซาก
  • อัปเดตอาการคนเจ็บ แผ่นปูนยักษ์ ร่วงใส่รถ ถ.พระราม2 หมอพบเลือดออกในช่องท้อง ตับฉีก อัปเดตอาการคนเจ็บ แผ่นปูนยักษ์ ร่วงใส่รถ ถ.พระราม2 หมอพบเลือดออกในช่องท้อง ตับฉีก
  • พระราม2อีกแล้ว! แผ่นปูนขนาดใหญ่ ตกทะลุกระจกหน้ารถกระบะ พระราม2อีกแล้ว! แผ่นปูนขนาดใหญ่ ตกทะลุกระจกหน้ารถกระบะ
  • ตร.ยืนยันถนนพระราม2ไม่ได้ยุบตัว แจงมุมกล้องทำเข้าใจผิด มีเพียงเศษวัสดุก่อสร้างร่วง ตร.ยืนยันถนนพระราม2ไม่ได้ยุบตัว แจงมุมกล้องทำเข้าใจผิด มีเพียงเศษวัสดุก่อสร้างร่วง
  • \'คมนาคม-กทพ.\'ดำเนินคดี แพ่ง-อาญา เหตุคานทางด่วนทรุดตัว 'คมนาคม-กทพ.'ดำเนินคดี แพ่ง-อาญา เหตุคานทางด่วนทรุดตัว
  • เก็บตัวอย่างโครงสร้างทางด่วน พระราม2 ถล่ม ส่งแล็บพิสูจน์คุณภาพวัสดุ หลังสังคมคาใจ เก็บตัวอย่างโครงสร้างทางด่วน พระราม2 ถล่ม ส่งแล็บพิสูจน์คุณภาพวัสดุ หลังสังคมคาใจ
  •  

Breaking News

อย่ามาใส่ร้าย! 'อนุทิน'ไม่เกี่ยวฮั้วเลือก สว. 'สส.สุขสมรวย' จ่อฟ้อง 'กุสุมาลวตี'

‘บิว-ภูริพล’ เร่งเครื่องช่วงท้าย ผงาดแชมป์ 100 เมตรที่จีน

'นพ.ตุลย์'เรียกร้อง'แพทยสภา' ยืนยันมติเดิมคดี'ทักษิณ' เพื่อความน่าเชื่อถือ

รวบเพิ่มอีก 1 ผู้ต้องหาหญิง'อรัญญาวรรณ' สนับสนุนเจ้าอาวาสวัดไร่ขิง ยักยอกเงิน 300 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved