วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘เหลิม’ซัดเลอะเทอะ ยันไม่ซักฟอก‘บิ๊กป้อม’ไร้ล็อบบี้ หวั่นโดนฟ้อง

‘เหลิม’ซัดเลอะเทอะ ยันไม่ซักฟอก‘บิ๊กป้อม’ไร้ล็อบบี้ หวั่นโดนฟ้อง

วันเสาร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2563, 16.54 น.
Tag : เฉลิม โดนฟ้อง บิ๊กป้อม ป.ป.ช. แหวนแม่ นาฬิกาเพื่อน อภิปรายไม่ไว้วางใจ
  •  

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2563 ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานคณะกรรมการกิจการพิเศษพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกระแสข่าวล็อบบี้ต่อรอง เพื่อไม่ให้มีการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีบางคนว่า คณะกรรมการกิจการพิเศษได้มีการสรุปรายชื่อแล้วว่า จะอภิปรายพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกฯ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รมว.ต่างประเทศ และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ไม่มีการล็อบบี้ต่อรองอะไรทั้งสิ้น ใครปล่อยข่าวเลอะเทอะ และก็ไม่เห็นใครอึดอัด เพราะไม่เห็นใครมาประชุมเลย 

“ย้ำไปแล้วว่า สาเหตุที่ไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ เพราะ ป.ป.ช.ตัดสินไปแล้วเรื่องแหวนแม่ นาฬิกาเพื่อน และส่วนตัวไม่มีข้อมูลหลักฐานเรื่องอื่นใดที่จะอภิปรายพล.อ.ประวิตร แต่หากว่า ใครมีข้อมูลใหม่ ใครอยากอภิปราย ก็ไม่เคยปิดกั้นขัดขวาง ทั้งคนในพรรค หรือพรรคร่วมฝ่ายค้าน แต่ผมไม่เสนอ เพราะถ้าถูกป.ป.ช.ฟ้องข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานแล้วจะเสียชื่อ เสียหายไปด้วย ตอนนี้คณะกรรมการกิจการพิเศษเพียงแค่สรุปเบื้องต้นแล้วส่งเรื่องให้กับหัวหน้าพรรคเพื่อไทยพิจารณาร่วมกับพรรคร่วมรัฐบาล ดังนั้นถ้าใครจะเสนอชื่อคนอื่นเพิ่มเติมก็เป็นสิทธิ พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย หรือแม้แต่คนในพรรคเพื่อไทย อยากจะพูดถึงใคร อภิปรายใครก็เสนอชื่อกันไปเลย” ร.ต.อ.เฉลิม  กล่าว


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว
  • \'รสนา\'ยุส่ง\'พรรคส้ม\' เร่งชิงตัดหน้ายื่นซักฟอก\'แพทองธาร\' 'รสนา'ยุส่ง'พรรคส้ม' เร่งชิงตัดหน้ายื่นซักฟอก'แพทองธาร'
  • เซ่นพิษงูเห่า!‘เลขาฯสภา’กางรัฐธรรมนูญ ดับฝัน‘ลุงป้อม’อดชิงเก้าอี้นายกฯ เซ่นพิษงูเห่า!‘เลขาฯสภา’กางรัฐธรรมนูญ ดับฝัน‘ลุงป้อม’อดชิงเก้าอี้นายกฯ
  • ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน
  • กังขา‘พรรคประชาชน’เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง ทำ‘นิติสงครามครึ่งซีก’ กังขา‘พรรคประชาชน’เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง ทำ‘นิติสงครามครึ่งซีก’
  • ซักฟอก\'นายกฯ\'? จับตา\'ปชน.\'ต้อน\'อิ๊งค์\'ปมคลิปเสียงฮุนเซน ซักฟอก'นายกฯ'? จับตา'ปชน.'ต้อน'อิ๊งค์'ปมคลิปเสียงฮุนเซน
  •  

Breaking News

'พี่คนดี'ร่ายกลอนเจ็บจี๊ด! ขาประจำ จี้ใจดำคนทำเฮีย 'ตนนั่นแหละ ที่ไทยโกรธ อย่าโทษเตี่ย'

เปิดศึกปลาร้า! 'กัมพูชา'ซัดไทยใช้ตราสินค้า'ปลาฮกเสียมเรียบ'ที่ขึ้นทะเบียนGIในตลาดต่างประเทศ

'กัน จอมพลัง'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน

'ทิดประดิษฐ์'อดีตเจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย โชว์ส่งมอบเอกสารวัด ปัดข่าวหอบเงินหนี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved