วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2569
nn ALLA ลุ้นประมูลงานเครน…“องอาจ ปัณฑุยากร” หัวเรือใหญ่ของ ALLA หัวหมุนอยู่ระหว่างเข้าประมูลงานเครนหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้ากลุ่มปิโตรเคมี อสังหา และยานยนต์ หวังตุน backlog คาดรู้ผล Q2-Q3 นี้ ส่วนแว่วข่าวตระเวนเดินสายไปจีน ญี่ปุ่น นั้น เพื่อรุกหา supplier ใหม่เสริมความแข็งแกร่ง ในธุรกิจ automate warehouse nn นอกจากจะเป็นหุ้นที่นักลงทุนให้ความเชื่อมั่นแล้ว ยังเป็นหุ้นที่ “คืนกำไร” ให้แก่ผู้ถือหุ้นอย่างสม่ำเสมอ สำหรับหุ้น ANAN เพราะหลังจากประกาศความสำเร็จมีผลดำเนินงานที่โดดเด่นเติบโตแบบก้าวกระโดด ก็เร่งตอบแทนผู้มีอุปการคุณกันทันที งานนี้ CFO หนุ่ม “ชัยยุทธ ชุณหะชา” แห่งค่ายอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ แจ้งว่าที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นอนุมัติการจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นนิวไฮ เป็นจำนวน 0.2540 บาท เพิ่มขึ้น 99% จากปีก่อนหน้า ซึ่งการจ่ายเงินปันผลมีอัตราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่มีการเสนอขายหุ้น IPO ของบริษัท เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD 2 พฤษภาคม 2562 กำหนดจ่ายปันผลในวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 แสดงถึงการที่บริษัทมีสภาพคล่องที่ดี มีฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง พร้อมสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้น nn ทรีนีตี้ มีกิจกรรมดี๊ดี!! มาฝากนักลงทุนที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “REVITALIZE ว่องไว” โดยวิทยากรมากฝีมือ “เอี้ยก้วย-กมลชัย อินทวงษ์” จัดขึ้นวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.00 - 14.30 น. ณ บล.ทรีนีตี้ สำนักงานใหญ่ ชั้น 25.. อาคารบางกอกซิตี้ ทาวเวอร์ สาทรใต้ ความเฉียบขาดของค้อน THOR กับพอร์ตมั่นคงว่องไว จะมีเทคนิคเลือกหุ้นเข้าพอร์ตได้อย่างไร??? ห้ามพลาด!! สำรองที่นั่งได้ที่ 02-088-9122 nn อสังหาฯโตแรง ต้องยกให้เค้าเลย TITLE ปิดงบไตรมาส 1/62 กำไรพุ่ง 778% รายได้โต 535% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน...ถึงว่าราคาวิ่งหน้าตั้ง ใครยังไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของ บอกเลยให้ว่อง ก่อนขึ้นเครื่องหมาย XD วันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ยิ้มรับได้กำไรสองต่อ!!! ปันผลเป็นหุ้นในอัตรา 2 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล และเงินสดในอัตรา 0.0277777778 บาท/หุ้น รับเงินเข้ากระเป๋า 24 พฤษภาคมนี้ nn อีกหนึ่งหลักสูตรดีๆ “LEAN Supply Chain Master” จากธนาคารทีเอ็มบี ที่บรรดาผู้ประกอบการเอสเอ็มอีต่างรอคอยทุกๆ ปี โดยปีนี้ ทีเอ็มบี จับมือกับ สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (SIIT), สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสมาคมผู้ผลิตสีไทย โดยเน้นสำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในกลุ่มอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์และพลาสติก มุ่งเพิ่มประสิทธิภาพองค์กรเพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโต “ได้มากกว่า” อบรมฟรี! รับเพียง 100 บริษัทเท่านั้น!! รีบมาสมัครกันได้ภายในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครทาง www.tmbbank.com/lean-supply-chain nn
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี