วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2569
.jpg)
nn การระบาดของไวรัสโคโรนาที่ประเทศจีน ทำให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับภาคการท่องเที่ยวและส่งออกสินค้าไปยังจีน เดือดร้อนไปทั่ว แต่ละธนาคารต่างก็ออกมาตรการมาช่วยลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ รวมถึงธนาคารกรุงไทย “ผยง ศรีวณิช”กรรมการผู้จัดการใหญ่ ประกาศออกมาตรการเร่งด่วน ด้วยการพักชำระหนี้เงินต้นตามระดับผลกระทบ ทั้งนี้ไม่เกิน 12 เดือน และขยายเวลาชำระหนี้ให้สอดคล้องกับธุรกิจ สำหรับลูกค้ารายที่ใช้บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อมหรือ บสย. ค้ำประกันสินเชื่อเดิม สามารถขยายระยะเวลาค้ำประกันออกไปได้อีก 5 ปี โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ และเป็นไปตามเกณฑ์ของ บสย. นอกจากนี้ธนาคารยังจะติดตามและเฝ้าระวังผลกระทบอย่างใกล้ชิด เพื่อให้การช่วยเหลือลูกค้าต่อไป เช็ครายละเอียดได้ที่ Krungthai Call Center 0-2111-1111 หรือ www.ktb.co.th
nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank จับมือบริษัทโรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี(ประเทศไทย) หรือ JSP Pharma ผู้นำด้านบริการผลิตสินค้าอาหารเสริมสุขภาพเครื่องสำอาง ยาสมุนไพร และยาแผนปัจจุบันจัดงานสัมมนา ฟรี หัวข้อ “HEALTH FIN 4.0 ต่อยอดความฝัน”ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00-16.30 น.ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคารสำนักงานใหญ่ SME D Bank(ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ ทางออก 2) กิจกรรมที่จะสานฝันให้ผู้ประกอบการมีธุรกิจ รวมถึง ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพเป็นของตนเองหรือเกษตรกรที่ต้องการต่อยอดนำภูมิปัญญา หรือวัตถุดิบสมุนไพรยกระดับเป็นธุรกิจ โดยพบกับผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์มาเผยสุดยอดเคล็ดลับความสำเร็จ อาทิ “สิทธิชัย แดงประเสริฐ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย), “วิเศเวศ ศิริมณีธรรม”กรรมการผู้จัดการ บริษัท นูเบอร์ดี้ พลัส, “ปรีดาธพันธุ์ จันทร์เรือง” WYoung Smart Farmer เกษตรกรรุ่นใหม่ จ.ชัยนาท และ “ฤตพล ลิมปิผลไพบูลย์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอนด์ อินโนเวนเจอร์ ภายในงานพบสิทธิพิเศษเพื่อผู้เข้าร่วมงาน เช่น บูธให้คำปรึกษาแนะนำผลิตภัณฑ์สินเชื่อจาก SME D Bank พร้อมโอกาสเข้าสู่แหล่งทุนดอกเบี้ยต่ำภายในงานได้ทันที สนใจสมัครด่วนเพียงคลิก https://qrgo.page.link/cj31D สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการ โทร. 0-2265-3800 และ 0-2265-3192 หรือ Call Center 1357 nn
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

ทิ้ง สหรัฐฯ ลุยเดี่ยว ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์ปม NATO วงแตกกลางดึก
นิคมปิโตรฯอิหร่านถูกถล่ม โลกสะเทือน ราคาน้ำมันพุ่งแน่
บุกรวบคลินิคเถื่อนย่านอ้อมน้อย เปิดรักษาคนไข้ไร้ใบอนุญาต
ไทยศักยภาพเหนือกว่า ทร.ไม่หวั่นกัมพูชา รับเรือคอร์เวตจากจีน
รัวยิงเปิดทางหนี แก๊งค้ายาทิ้งไอซ์ 240 กก. ซิ่งหนีริมโขงนครพนม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี