วันพุธ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
ในระยะต่อไป เรามั่นใจว่าผลประกอบการจะฟื้นตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกสองสามปีข้างหน้า เพราะธุรกิจมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ จากการที่ไม่มีข้อจำกัดด้านการเดินทางเหมือนช่วงที่ COVID-19 ระบาด เราคิดว่าพัฒนาการด้านบวกจากการกลับมาเปิดประเทศจะยังคงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นผลประกอบการของ AOT ในอีกสองสามปีข้างหน้า รวมถึงการกลับมาของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่แรงขึ้น ซึ่งหนุนโดยการเปิดฟรีวีซ่าระหว่างนักท่องเที่ยวจีนและไทยตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567
เรายังคงมองบวกกับแนวโน้มการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของทั้งธุรกิจที่เกี่ยวกับการบิน และไม่เกี่ยวกับการบิน โดยเรา
ยังคงประมาณการกำไรสุทธิปี FY67F เอาไว้ที่ 2.27 หมื่นล้านบาท และ ปี FY68F ที่ 2.72 หมื่นล้านบาท เราจึงยังคงคำแนะนำซื้อ โดยประเมินราคาเป้าหมาย DCFที่ 79.00 บาท
ปัจจัยเสี่ยงจาก COVID-19 กลับมาระบาดอีกระลอก,เศรษฐกิจถดถอย และความไม่สงบทางการเมืองของไทย

เปิดตัว'Lalatae' ศิลปิน Gen Z หน้าใหม่จาก ค่าย Wanlove Music ส่ง ซิงเกิลเดบิวต์ 'คงอีกสักพัก (Endless)'
งานเข้าอีกแล้ว มายด์ ณภศศิ ห่มสไบใส่ยีนส์นั่งบนงาช้างแต่เจอดราม่า
'โต๋นแตร-จุกบี้'พาเรียนรู้เกษตรพอเพียง ที่ ฟาร์มเห็ดป้านา จ.ปทุมธานี
DSI ส่งสำนวนคดีสแกนม่านตา แลกเหรียญดิจิทัล ให้ ป.ป.ช.ไต่สวน
สว.แนะ 5 ข้อไล่บี้ กกต. เร่งพิสูจน์คลิปเสียงฉาว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี