วันจันทร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
ในระยะต่อไป เรามั่นใจว่าผลประกอบการจะฟื้นตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกสองสามปีข้างหน้า เพราะธุรกิจมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ จากการที่ไม่มีข้อจำกัดด้านการเดินทางเหมือนช่วงที่ COVID-19 ระบาด เราคิดว่าพัฒนาการด้านบวกจากการกลับมาเปิดประเทศจะยังคงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นผลประกอบการของ AOT ในอีกสองสามปีข้างหน้า รวมถึงการกลับมาของนักท่องเที่ยวต่างชาติที่แรงขึ้น ซึ่งหนุนโดยการเปิดฟรีวีซ่าระหว่างนักท่องเที่ยวจีนและไทยตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567
เรายังคงมองบวกกับแนวโน้มการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของทั้งธุรกิจที่เกี่ยวกับการบิน และไม่เกี่ยวกับการบิน โดยเรา
ยังคงประมาณการกำไรสุทธิปี FY67F เอาไว้ที่ 2.27 หมื่นล้านบาท และ ปี FY68F ที่ 2.72 หมื่นล้านบาท เราจึงยังคงคำแนะนำซื้อ โดยประเมินราคาเป้าหมาย DCFที่ 79.00 บาท
ปัจจัยเสี่ยงจาก COVID-19 กลับมาระบาดอีกระลอก,เศรษฐกิจถดถอย และความไม่สงบทางการเมืองของไทย

ชาดา จี้กระทรวงพลังงานทบทวนโครงสร้างราคา ชี้ประชาชนยังไม่ได้ประโยชน์แท้จริง
ตร.อินเดีย ยิงแก๊สน้ำตา-ใช้กระบองฟาด สลายม็อบพรรคแมลงสาบ หลังพยายามบุกเข้ารัฐสภา
หมอสรณ เปิดใจ หลังถูกฟันคุณสมบัติ กสทช. ยันไม่ใช่ลูกจ้างรัฐ เป็นแพทย์อิสระ
อุ๊งอิ๊งค์ โพสต์ภาพคู่ ทักษิณ หาหมอดูแลสุขภาพที่เยอรมนี
เจลาโต้ vs ไอศกรีม ต่างกันอย่างไร ไขข้อข้องใจทำไมเนื้อสัมผัสถึงไม่เหมือนกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี