วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์ผู้หญิง / เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ
เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

เขียนแบบ สุพัตรา สุภาพ

สุพัตรา สุภาพ
วันพุธ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
คนใจยักษ์

ดูทั้งหมด

  •  

แม่ส่วนใหญ่จะรักลูกสุดหัวใจและยอมทำทุกอย่างเพื่อลูก แม้แต่ชีวิตก็สละให้ได้แต่เห็นข่าวแม่กับเพื่อนหญิงเพื่อนชายเมายาทำให้เด็กชาย 3 ขวบ ถูกทำร้าย จนพบว่าปอดฉีก หัวใจฉีก บาดแผลเต็มตัวจนตาย

ตำรวจจับได้ทั้ง 3 คน ตอนเตรียมหลบหนี แต่ก็โดนจับ ซึ่งย่าวัย 54 ปี ให้สัมภาษณ์ว่าเธอเลี้ยงหลานตอน 2 ขวบ ต่อมาแม่ขอไปเลี้ยงเอง จนกระทั่ง14 มีนาคม 2566 น้องสาวแม่โทรมาบอกว่า เด็กตกเตียงตายตามคำบอกเล่าของแม่เด็ก ย่าสงสัยเมื่อร่างกายที่บอบช้ำเหมือนถูกทุบตี รักแร้เหมือนมีรอยบีบทั้ง 2 ข้าง ท้ายทอยมีเลือดคั่งเหมือนโดนของแข็ง แถมแม่รู้ว่าลูกเกิดเหตุเพราะไปต่างจังหวัด ก็ไม่มาดูว่าลูกตายอย่างไร และไม่เชื่อว่าเพื่อนชายซึ่งเป็นสามีของเพื่อนและเพื่อนทำแม่คงร่วมทุบตีลูกด้วยย่าบอกแล้วย่ายังกล่าวต่ออีกว่า ก่อนหน้านี้แม่เคยมีลูกมา 3 คนและทิ้งทุกคน (ฟังแล้วสงสารเด็ก 3 ขวบที่มีแม่ไม่เหมือนคนอื่น)


ในรัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา มีพ่อแม่ใจเหี้ยมทำกับลูกแบบไร้ศีลธรรม ไร้จิตสำนึกของความเป็นพ่อแม่ที่ให้ลูกเกิดมา แล้วไม่รับผิดชอบลูก รักแต่ความสุขสบายของตัวเองปล่อยให้ลูกอยู่ตามยถากรรมลำพัง

ฟังคำบอกเล่าจากตำรวจจะได้ข้อเท็จจริงที่แทบไม่น่าเชื่อว่าพ่อแม่จะทำกับลูกชายได้

แม่แจนนี่ วัย 30 ปี กับพ่อเบรนดอน วัย 29 ปี ได้ย้ายไปอยู่บ้านใหม่กว้างขวางโอ่โถง แต่ทิ้งลูกชายวัย 12 ปี ที่เป็นอัมพาตและสมองมีเส้นเลือดแตกช่วยตัวเองไม่ได้ (ก็หมดแรงอ่อนกำลัง) หากไม่มีใครดูแลคงต้องตายในบ้านเก่า

แจนนี่ และ เบรนดอน ปล่อยให้ลูกชายอยู่ในบ้านหลังเก่าหลายอาทิตย์ จนเพื่อนบ้านทนดูไม่ได้ ที่เห็นความใจร้ายของพ่อแม่คู่นี้ จึงโทรแจ้งตำรวจให้มาช่วยเด็กชาย

ตำรวจจึงเข้ามาจัดการพาเด็กชายออกไปในสถานที่ดูแลได้และแจ้งข้อหาพ่อแม่เด็กฐานทอดทิ้งและทารุณลูกอย่างไม่สมเป็นพ่อแม่คน เพราะตอนไปช่วยเด็กที่จมอยู่กับกองอุจจาระและปัสสาวะเต็มตัวไปหมดจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง

เจ้าหน้าที่กล่าวว่ามีคนรู้จักแจนนี่อ้างว่าที่แจนนี่ไม่เอาลูกชายไปด้วย เพราะไม่อยากให้รถเข็นลูกชายไปโดนผนังจนเป็นรอย

ตอนนี้คงสมใจไม่เห็นรอยผนังห้อง แต่ได้เห็นรอยผนังคุกแทน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
23:00 น. จับตาสัปดาห์นี้! ครูใหญ่ภท. คุยธรรมนัส ขอ ก.เกษตรฯ มาดูแล หากไม่ลงตัวจ่อดึงปชป.เสียบแทน
22:00 น. เปิดตัวอีกคู่ ไผ่ ลิกค์ โพสต์ภาพคู่หวานใจฉลองวาเลนไทน์
20:43 น. ฮ่องกงหวานมาก! พิธา-ก้อย เปิดโหมดคลั่งรัก ปล่อยภาพสวีตรัวๆ
20:39 น. สมชัย ข้องใจกกต. บอกมีวิธีป้องกันบัตรปลอมมากมาย แต่กลับเลือกใช้บาร์โค้ด
20:18 น. ณัฐพงษ์ คาดข้อมูลลงคะแนนปชช.รั่วสู่สาธารณะแล้ว จี้กกต.ทำลายบัตร จัดเลือกตั้งใหม่เร็วที่สุด
ดูทั้งหมด
ภาพใหม่มาแล้ว ลิซ่า เช็กอินวัดเจดีย์ลอยฟ้า ลำปาง สะกดสายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก
วาเลนไทน์ลุกเป็นไฟ เจนี่ ปล่อยช็อตโนบราเสิร์ฟความหวานปนแซ่บ
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 14-20 ก.พ.69
ย้อนฟังคำตอบ ทิม พิธา สารภาพรักสาวปริศนา จับตาความสัมพันธ์ ก้อย หลังภาพหลุดว่อนเน็ต
หวานไม่แผ่ว นาเดีย ควงสามีดินเนอร์หวานก่อนวาเลนไทน์
ดูทั้งหมด
เทพเจ้าสร้างฟาโรห์หรือฟาโรห์สร้างเทพเจ้า(ตอน3)
อย่าสำลักเสรีภาพ อย่าเพ้อคลั่งกับประชาธิปไตยจอมปลอม
บุคคลแนวหน้า : 15 กุมภาพันธ์ 2569
คิวอาร์โค้ด : ลงคะแนนลับหรือไม่ลับ
Transient Global Amnesia (TGA)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดตัวอีกคู่ ไผ่ ลิกค์ โพสต์ภาพคู่หวานใจฉลองวาเลนไทน์

จับตาสัปดาห์นี้! ครูใหญ่ภท. คุยธรรมนัส ขอ ก.เกษตรฯ มาดูแล หากไม่ลงตัวจ่อดึงปชป.เสียบแทน

ฮ่องกงหวานมาก! พิธา-ก้อย เปิดโหมดคลั่งรัก ปล่อยภาพสวีตรัวๆ

สมชัย ข้องใจกกต. บอกมีวิธีป้องกันบัตรปลอมมากมาย แต่กลับเลือกใช้บาร์โค้ด

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ปลุกคนไทยต้องให้บทเรียน หลังแพ้ไม่ยอมแพ้ จะล้มโต๊ะเลือกตั้งใหม่

ดร.กิตติธัช ถอดรหัส ทำไม ศุภจี-เอกนิติ-สีหศักดิ์ ถึงแข็งแกร่งกว่าสี่กุมาร?

  • Breaking News
  • จับตาสัปดาห์นี้! ครูใหญ่ภท. คุยธรรมนัส ขอ ก.เกษตรฯ มาดูแล หากไม่ลงตัวจ่อดึงปชป.เสียบแทน จับตาสัปดาห์นี้! ครูใหญ่ภท. คุยธรรมนัส ขอ ก.เกษตรฯ มาดูแล หากไม่ลงตัวจ่อดึงปชป.เสียบแทน
  • เปิดตัวอีกคู่ ไผ่ ลิกค์ โพสต์ภาพคู่หวานใจฉลองวาเลนไทน์ เปิดตัวอีกคู่ ไผ่ ลิกค์ โพสต์ภาพคู่หวานใจฉลองวาเลนไทน์
  • ฮ่องกงหวานมาก! พิธา-ก้อย เปิดโหมดคลั่งรัก ปล่อยภาพสวีตรัวๆ ฮ่องกงหวานมาก! พิธา-ก้อย เปิดโหมดคลั่งรัก ปล่อยภาพสวีตรัวๆ
  • สมชัย ข้องใจกกต. บอกมีวิธีป้องกันบัตรปลอมมากมาย แต่กลับเลือกใช้บาร์โค้ด สมชัย ข้องใจกกต. บอกมีวิธีป้องกันบัตรปลอมมากมาย แต่กลับเลือกใช้บาร์โค้ด
  • ณัฐพงษ์ คาดข้อมูลลงคะแนนปชช.รั่วสู่สาธารณะแล้ว จี้กกต.ทำลายบัตร จัดเลือกตั้งใหม่เร็วที่สุด ณัฐพงษ์ คาดข้อมูลลงคะแนนปชช.รั่วสู่สาธารณะแล้ว จี้กกต.ทำลายบัตร จัดเลือกตั้งใหม่เร็วที่สุด
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

เมื่อไร จะปราบยาเสพติดให้หมดไป

เมื่อไร จะปราบยาเสพติดให้หมดไป

11 ก.พ. 2569

วัยรุ่น มีแต่เรื่อง

วัยรุ่น มีแต่เรื่อง

4 ก.พ. 2569

ทำศัลยกรรม ดีไหม

ทำศัลยกรรม ดีไหม

28 ม.ค. 2569

ทำไมต้องฆ่า

ทำไมต้องฆ่า

21 ม.ค. 2569

เลี้ยง หรือ ทารุณ

เลี้ยง หรือ ทารุณ

14 ม.ค. 2569

ข้ออ้าง ไปสอบไม่ทัน

ข้ออ้าง ไปสอบไม่ทัน

7 ม.ค. 2569

ทำปีใหม่ โชคดีและเป็นสุข

ทำปีใหม่ โชคดีและเป็นสุข

31 ธ.ค. 2568

ประสบการณ์ คริสต์มาส

ประสบการณ์ คริสต์มาส

24 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved