วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ยึดทรัพย์เฉียด4พันล.! บิ๊กโจ๊กลุยจับนายทุนดอกโหดเลย โฉนดเพียบ846ฉบับ

ยึดทรัพย์เฉียด4พันล.! บิ๊กโจ๊กลุยจับนายทุนดอกโหดเลย โฉนดเพียบ846ฉบับ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 22.09 น.
Tag : โฉนดที่ดิน นายทุนดอกเบี้ยโหด บิ๊กโจ๊ก พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ยึดทรัพย์ เลย ยึดทรัพย์เฉียด4พันล.
  •  

ยึดทรัพย์เฉียด4พันล.! บิ๊กโจ๊กลุยจับนายทุนดอกโหดเลย โฉนดเพียบ846ฉบับ

1 พ.ย.61 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (รรท.ผบช.สตม.) , พล.ต.ต.กฤษกร พลีธัญญวงศ์ รักษาราชการแทน รองผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (รรท.รอง ผบช.สตม.) พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) ชุดที่ 5 , 6 , 7 , 8 และ 9 ประสานการปฏิบัติกับ พล.ต.ท.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 , พ.ต.อ.มาโนช สุภาพพูล รักษาราชการแทน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเลย พร้อมด้วยหน่วยทหารและฝ่ายปกครองในพื้นที่ สนธิกำลังร่วมดำเนินการภายใต้ยุทธการ “ขุดรากถอนโคนอาชญากรรม ทำบ้านเมืองน่าอยู่” ครั้งที่ 16


ทั้งนี้ ได้ปิดล้อมตรวจค้นยึด/อายัดทรัพย์สินของกลุ่มนายทุนเงินกู้ ผู้ต้องหาในพื้นที่อำเภอเมือง และอำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย จำนวน 3 เป้าหมาย 3 จุด และเข้าปิดล้อมตรวจค้นสถานที่เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ตามเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับนายทุนเงินกู้นอกระบบของประชาชน ในพื้นที่อำเภอเมือง และอำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย จำนวน 7 เป้าหมาย 8 จุด

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ผลการปฏิบัติสามารถจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ จำนวน 3 ราย ในข้อหา “ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันให้ผู้อื่นกู้ยืมเงินโดยเรียกดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด” ประกอบด้วย นายจุมพล ศิริอมรกิติ์ , นางสุกัญญา วรรณศิริ และนางกัลยาณี สังข์ทอง ยึดและอายัดทรัพย์สิน ผู้ต้องหา ประกอบด้วย บ้านพร้อมที่ดินจำนวน 1 หลัง , บ้านและอาคารพาณิชย์ จำนวน 1 แห่ง , ร้านวัสดุก่อสร้าง จำนวน 1 แห่ง , รถยนต์และรถแทรคเตอร์ 6 คัน มูลค่าทรัพย์สินรวม 40 ล้านบาท นอกจากนี้ตรวจยึดโฉนดที่ดิน 846 ฉบับ มูลค่ารวม 3,720 ล้านบาท รวมถึงเอกสารที่เกี่ยวข้อง อีกจำนวนหลายรายการรวมตรวจยึดโฉนดที่ดิน 846 ฉบับ และมูลค่าทรัพย์สินรวม  3,760 ล้านบาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ยาบ้า’ปัญหาหลักของไทย ‘ป.ป.ส.’เปิดปฏิบัติการไล่จับกุม-ยึดทรัพย์แม้หนีไปต่างแดน ‘ยาบ้า’ปัญหาหลักของไทย ‘ป.ป.ส.’เปิดปฏิบัติการไล่จับกุม-ยึดทรัพย์แม้หนีไปต่างแดน
  • บุกทลายเว็บ‘ตี๋ใหญ่888’ พบเงินหมุนเวียน 600 ล้าน ยึดทรัพย์ 50 ล้าน เคยถูกจับไม่เข็ด บุกทลายเว็บ‘ตี๋ใหญ่888’ พบเงินหมุนเวียน 600 ล้าน ยึดทรัพย์ 50 ล้าน เคยถูกจับไม่เข็ด
  • คุกคืนแรก! ‘ประยุทธ มหากิจศิริ-ลูกสาว’ปรับตัวดี นอนหลับกินได้ แยกกักโรค คุกคืนแรก! ‘ประยุทธ มหากิจศิริ-ลูกสาว’ปรับตัวดี นอนหลับกินได้ แยกกักโรค
  • อ่านคำพิพากษาจำคุก‘ประยุทธ’ เปิดตัวการ‘ซื้อ ทำ จัดการ’คดีออกโฉนดที่ดินรุกป่าสงวน อ่านคำพิพากษาจำคุก‘ประยุทธ’ เปิดตัวการ‘ซื้อ ทำ จัดการ’คดีออกโฉนดที่ดินรุกป่าสงวน
  • มูลค่ากว่า 2.7 พันล้าน! ปปง.มีมติยึดทรัพย์สินรวมกว่า 3,782 รายการ 114 รายคดี มูลค่ากว่า 2.7 พันล้าน! ปปง.มีมติยึดทรัพย์สินรวมกว่า 3,782 รายการ 114 รายคดี
  • ไล่ล่า‘บุญเกิด’ยิงตำรวจ ยังไร้เงา แม่ฝากลูกชายมอบตัว ไล่ล่า‘บุญเกิด’ยิงตำรวจ ยังไร้เงา แม่ฝากลูกชายมอบตัว
  •  

Breaking News

‘เสธ.โหน่ง’ชี้ไทยต้องทบทวนสัมพันธ์สหรัฐฯ-จีน 4 เงื่อนไข'ทรัมป์'บทเรียนที่ต้องรับมือ

รักแท้ไม่มีข้อจำกัด! หนุ่มชลบุรีพบรักสาวตัวเล็ก110ซม. พิสูจน์รักแท้4ปีสู่ชีวิตคู่

22วันเขย่าไม่หยุด! 'ญี่ปุ่น'เกิดแผ่นดินไหวใกล้ทะลุ1,900ครั้ง สั่งเฝ้าระวังต่อเนื่อง

(คลิป) ถาม! 'กกต.' ดังๆ 'ทักษิณ' ตำแหน่งอะไร? ร่วมประชุมทีมไทยแลนด์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved