วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘บิ๊กโจ๊ก’บุกค้นสุขมวิท ยึดยาปลุกเซ็กซ์ ตะลึงของปลอมเพียบ ขายสินค้าทางออนไลน์

‘บิ๊กโจ๊ก’บุกค้นสุขมวิท ยึดยาปลุกเซ็กซ์ ตะลึงของปลอมเพียบ ขายสินค้าทางออนไลน์

วันอาทิตย์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : บิ๊กโจ๊ก ยาปลุกเซ็กซ์ สินค้าทางออนไลน์ สินค้าออนไลน์ปลอม
  •  

‘บิ๊กโจ๊ก’บุกค้นสุขมวิท

ยึดยาปลุกเซ็กซ์

ตะลึงของปลอมเพียบ

ขายสินค้าทางออนไลน์

โด๊ปไปมีสิทธิ์ถึงตาย

“บิ๊กโจ๊ก” นำลูกน้องออกปฏิบัติการกลางดึกตรวจค้นแหล่งจำหน่าย ยาปลุกเซ็กซ์ สารพัดยาโด๊ป ย่านสุขุมวิท พบของเถื่อน ของปลอมเพียบ หลังระบาดหนักในย่านสุขุมวิท ที่ สน.ลุมพินี เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พร้อมกำลังตำรวจ หลายหน่วยงาน ทั้ง ท่องเที่ยว ตำรวจ ศปอส.ตร. และ สน.ลุมพินี ร่วมแถลงผลการตรวจค้นร้านขายยาปลอม ยาที่ไม่ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย ยาปลุกเซ็กส์ สื่อลามกอนาจาร สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ กระเป๋าและเสื้อผ้า จากร้านค้าบริเวณซอย สุขุมวิท ซอย 3-17 รวม 17 จุด จับกุมผู้ดูแลร้าน 13 คน พร้อมยึดของกลางกว่า 2 พันชิ้น มูลค่าความเสียหายกว่า 6 ล้านบาท

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เปิดเผยว่าการจับกุมครั้งนี้เป็นการประสานจากทาง บริษัทจำหน่ายยาไวอากร้า ว่ามีการลักลอบปลอมแปลงสินค้าวางขายในสื่อออนไลน์ และย่านสุขุมวิทจำนวนมาก จึงระดมกำลังเข้าตรวจยึดสินค้าทั้งหมด ซึ่งยาบางชนิดเป็นยาควบคุม ที่อาจมีผลถึงขั้นหัวใจวาย จึงฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนซื้อสินค้าที่ถูกกฎหมายเท่านั้น เบื้องต้นแจ้งข้อหาตามความผิด พ.ร.บ.อาหารและยา และ พ.ร.บ.เครื่องหมายการค้า นำส่งพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ดำเนินคดีต่อไป.


ด้านที่จังหวัดนราธิวาส ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ร่วมกันจับกุมตัวนายไพศอล มะหลง เลขประจำตัวประชาชน อยู่บ้านเลขที่ 172/9 ม.2 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส พร้อมด้วยของกลาง 1.ยาแก้ไอ ยี่ห้อ Dynadryl syrup จำนวน 12 ขวด 2.ใบพืชกระท่อมสด น้ำหนัก 200 กรัม 3.อาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. จำนวน 1กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน จำนวน 71 นัด 4.อาวุธปืนลูกซองยาว จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุน เบอร์ 12 จำนวน 17 นัด 5.เครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 8 นัด6.เครื่องกระสุนปืน ขนาด .45 จำนวน 3 นัด 7.ซองสำหรับบรรจุกระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 3 ซอง 8.ซองพกในชนิดหนังสีดำ จำนวน 1 อัน

โดยกล่าวหาว่า มียาแผนปัจจุบัน(ยาแก้ไอ)ซึ่งเป็นยาอันตรายไว้เพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต,มียาเสพติดให้โทษประเภท5 (ใบพืชกระท่อมสด)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฏหมาย,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้อนุญาต

สถานที่จับกุมภายในบ้านเลขที่ 172/9 ม.2 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส นำส่ง พงส.สภ.เจาะไอร้อง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โฆษก ตร.ยันไล่ออก\'บิ๊กโจ๊ก-พวก\'ทำตาม กม. เปิดช่องใช้สิทธิอุทธรณ์คำสั่งได้เต็มที่ โฆษก ตร.ยันไล่ออก'บิ๊กโจ๊ก-พวก'ทำตาม กม. เปิดช่องใช้สิทธิอุทธรณ์คำสั่งได้เต็มที่
  • เปิดรายชื่อตำรวจ โดนไล่ออกพ้นราชการพร้อม‘บิ๊กโจ๊ก’รวม 5 นาย เปิดรายชื่อตำรวจ โดนไล่ออกพ้นราชการพร้อม‘บิ๊กโจ๊ก’รวม 5 นาย
  • ‘บิ๊กต่าย’เซ็นแล้ว ไล่ออก‘บิ๊กโจ๊ก’ ลุ้นอุทธรณ์ก.พ.ค.ตร.ได้ ‘บิ๊กต่าย’เซ็นแล้ว ไล่ออก‘บิ๊กโจ๊ก’ ลุ้นอุทธรณ์ก.พ.ค.ตร.ได้
  • เปิดขั้นตอนหลังไล่ออก\'บิ๊กโจ๊ก\' ยังมีช่องดิ้นสู้อีกยาวๆ ลุ้นยัน\'ถอดยศ-เรียกคืนเครื่องราชฯ\' เปิดขั้นตอนหลังไล่ออก'บิ๊กโจ๊ก' ยังมีช่องดิ้นสู้อีกยาวๆ ลุ้นยัน'ถอดยศ-เรียกคืนเครื่องราชฯ'
  • ด่วน! คณะกรรมการพิจารณาโทษ ตร. เห็นชอบไล่ออก\'บิ๊กโจ๊ก\' งดบำเหน็จ บำนาญ ด่วน! คณะกรรมการพิจารณาโทษ ตร. เห็นชอบไล่ออก'บิ๊กโจ๊ก' งดบำเหน็จ บำนาญ
  • เผยเบื้องลึกคำสั่งดับฝันคุ้มครอง\'บิ๊กโจ๊ก\'ขององค์คณะศาลปกครองสูงสุด เผยเบื้องลึกคำสั่งดับฝันคุ้มครอง'บิ๊กโจ๊ก'ขององค์คณะศาลปกครองสูงสุด
  •  

Breaking News

ศบ.ทก.ข้องใจเอกสารหลุด! ยันไทยไม่มีนโยบายปิดด่าน

‘วิน เมธวิน’ ร่วมกิจกรรม ‘เทศกาลอาหารผู้ลี้ภัยเนื่องในวันผู้ลี้ภัยโลก’ ขอเป็นกระบอกเสียงเนื่องใน ‘วันผู้ลี้ภัยโลก’

ศาลรธน.นัดพิจารณาคลิปเสียงหลุด1ก.ค. เขย่าขวัญ‘อุ๊งอิ๊งค์’ ลุ้น!ศาลรับ-ไม่รับพิจารณา

‘เข้ม-พิ้งค์พลอย’จับมือท้าทายอำนาจมืด ใน ‘เมืองแก้ว’ ร่วมทวงคืนความยุติธรรม เริ่ม 2 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved