Logo วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
เดือดพล่าน

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เป็นไปตามคาดหมาย ทันทีที่หนังมันสองเรื่อง ได้แก่ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่ “ไคฟงเธียเตอร์” และ “ศึกสามแรมโบ้” เข้าฉายที่โรงหนัง “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” ทำให้เกิดปรากฏการณ์ “โรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกหัก” อย่างน่าตกใจ ราวกับเกิดแผ่นดินไหวระดับ 9 ริกเตอร์

เหตุที่โรงหนังทั้งสองแห่งถึงขั้น “แตกถล่ม” เพราะหนังแอ๊กชั่นทั้งสองเรื่อง เป็นหนังบู๊ระดับ “องศาเดือดพล่าน”ยิ่งกว่า “น้ำเดือดในกระทะทองแดงของพญายม” ก็ว่าได้ จึงทำให้คอหนังบู๊ทั้งหลายแห่กันจองตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์กันจ้าละหวั่น


ลองมาติดตามเนื้อหาของหนังแอ๊กชั่นสุดมันทั้งสองเรื่องดู ซึ่งพอจะสรุปย่อกระชับสั้นได้ ดังนี้

“เรื่องแรก” คือ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่โรงหนัง “ไคฟงเธียเตอร์” เป็นหนังสนุกสนานยอดเร้าใจ โดยมีใบหุ้นมหาภัย เป็น “หุ้นอัศจรรย์” ที่เหาะเหินเดินอากาศได้มุดน้ำดำดินเป็น ทำการไล่ล่า “ท่านตี๋หมื่นล้าน” อย่างเอาเป็นเอาตาย

ในขณะที่ “ตี๋หมื่นล้าน” ได้อาคมวิเศษจาก “อาจารย์คง จอมขมังเวทย์” ไว้ต้านหุ้นนักล่าดังกล่าวด้วยมนต์คาถา “นโมจำไม่ได้ นโมจำไม่ได้”

ปรากฏว่า ผลแห่งการพันตู “คาถาของตี๋หมื่นล้าน”ต้านหุ้นมรณะไม่สำเร็จ ในที่สุด “ท่านตี๋” ก็ถูกหุ้นเช็คบิลจน “เดี้ยง” ไปตามระเบียบ

หนังจบลง ตรงที่มีข้อความว่า “หุ้นมรณะ ภาคสอง”กำลังจะเข้าฉายในไม่ช้า ในชื่อเรื่อง “ขีปนาวุธ 151 ถล่มอาณาจักรโพธิ์สามต้น”

“หนังเรื่องที่สอง” คือ “ศึกสามแรมโบ้” ฉายที่ “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” คงต้องระบุกันชัดๆ ว่าโรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกยับจนน่าตกใจ เพราะหนังบู๊เรื่องนี้บู๊ได้ดุดันยิ่งกว่าภูเขาไฟอากุงพ่นแมกม่าและลาวา

ก็จะไม่เดือดพล่านระดับภูเขาไฟพ่นแมกม่าและลาวาได้อย่างไร ในเมื่อ “แรมโบ้เฒ่าสีกากีหัวร้อน” ฝ่ายหนึ่งกับสองแรมโบ้หนุ่มสาวได้แก่ “แรมโบ้สิระ เจนชำระแค้น” และ “แรมโบ้จ๊ะเอ๋ ตัวจี๊ด” อีกฝ่ายหนึ่ง ต่างถือปืนกลมือยิงอัตโนมัติ “สาดกระสุนนับพันนัดเข้าใส่กัน” จนถึงขั้น “จอหนังขาดกระจุย”

หนังจบลงโดยที่ผู้ชมยังไม่ทันหายมัน และบอกกันต่อๆว่า จะกลับมาดูภาคสองและภาคสามของ “หนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์” ชุดนี้ต่อไปแน่นอน

 

กมลศักดิ์  ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:43 น. ครั้งแรกในรอบ125ปี ออสเตรเลีย ประกาศแต่งตั้ง สตรี ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการทหารบก
16:36 น. อนุทิน ขับเครื่องบินส่วนตัวลุยจันทบุรี ตรวจด่านสงกรานต์ สุ่มเช็กสต๊อกปั๊มน้ำมัน
16:22 น. ประชาชนแห่เข้าชม! เปิดให้เข้าชมปราสาทตาควาย-เนิน 350 ครั้งแรก หลังเหตุสู้รบสงบ
16:06 น. ส.อ. หัวหน้าชุดยิง ถูก ขวากไม้ไผ่ กับดักกัมพูชา แทงขาซ้ายเลือดอาบ นำตัวส่ง รพ.
15:50 น. อาการหนัก นักจิตวิทยาประสานเสียง ทรัมป์ สมองส่วนหน้าเสื่อม หลังแสดงพฤติกรรมหยาบคาย
ดูทั้งหมด
'พระสุพรรณกัลยา'ไม่ได้ถูกปลงพระชนม์
ส่องโมเมนต์น่ารัก 'เบิร์ด ธงไชย' เช็คอินคาเฟ่ดัง บรรยากาศสุดอบอุ่น
เปิดปูม อาร์ท วีระพงษ์ ประภา จับตา ข้ามห้วยจากปชป. นั่งที่ปรึกษา ศุภจี
เช้านี้ติดหนึบ เขาช่องตะโกอ่วม รถแน่นขนัดรับสงกรานต์
ขอเสือ...หน่อย! น้าเดช ทนไม่ไหว โพสต์เดือดปมดราม่า ศุภจี
ดูทั้งหมด
ข้อตกลง ไร้ประโยชน์หากไม่จริงใจ
สงครามอิหร่าน‘พลัส’
ยุทธศาสตร์การจดบันทึกและการรังสรรค์วรรณกรรมแห่งชีวิต (3)
นิทานหมาป่า(2)
ช่วยงานรัฐบาลต่างพรรค ประกาศิตปชป. ต้องลาออกจากพรรค
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ครั้งแรกในรอบ125ปี ออสเตรเลีย ประกาศแต่งตั้ง สตรี ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการทหารบก

อนุทิน ขับเครื่องบินส่วนตัวลุยจันทบุรี ตรวจด่านสงกรานต์ สุ่มเช็กสต๊อกปั๊มน้ำมัน

โรงเรียนเอกชนอ่วม ปี'69 จ่อปิดตัว 80 แห่ง สช.ตั้งกรรมการ ออกระเบียบคุม 'ร.ร.นานาชาติ'

อาการหนัก นักจิตวิทยาประสานเสียง ทรัมป์ สมองส่วนหน้าเสื่อม หลังแสดงพฤติกรรมหยาบคาย

สงกรานต์นี้แวะเลย เซเว่น อีเลฟเว่น จัดเต็ม อาหาร เครื่องดื่ม พร้อมโปรคุ้ม 7Meal Deal

เดินหน้าความร่วมมือไทย-รัสเซีย มุ่งเป้าขยายมูลค่าการค้าสินค้าเกษตรผ่านกลไกทวิภาคี

  • Breaking News
  • ครั้งแรกในรอบ125ปี ออสเตรเลีย ประกาศแต่งตั้ง สตรี ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการทหารบก ครั้งแรกในรอบ125ปี ออสเตรเลีย ประกาศแต่งตั้ง สตรี ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการทหารบก
  • อนุทิน ขับเครื่องบินส่วนตัวลุยจันทบุรี ตรวจด่านสงกรานต์ สุ่มเช็กสต๊อกปั๊มน้ำมัน อนุทิน ขับเครื่องบินส่วนตัวลุยจันทบุรี ตรวจด่านสงกรานต์ สุ่มเช็กสต๊อกปั๊มน้ำมัน
  • ประชาชนแห่เข้าชม! เปิดให้เข้าชมปราสาทตาควาย-เนิน 350 ครั้งแรก หลังเหตุสู้รบสงบ ประชาชนแห่เข้าชม! เปิดให้เข้าชมปราสาทตาควาย-เนิน 350 ครั้งแรก หลังเหตุสู้รบสงบ
  • ส.อ. หัวหน้าชุดยิง ถูก ขวากไม้ไผ่ กับดักกัมพูชา แทงขาซ้ายเลือดอาบ นำตัวส่ง รพ. ส.อ. หัวหน้าชุดยิง ถูก ขวากไม้ไผ่ กับดักกัมพูชา แทงขาซ้ายเลือดอาบ นำตัวส่ง รพ.
  • อาการหนัก นักจิตวิทยาประสานเสียง ทรัมป์ สมองส่วนหน้าเสื่อม หลังแสดงพฤติกรรมหยาบคาย อาการหนัก นักจิตวิทยาประสานเสียง ทรัมป์ สมองส่วนหน้าเสื่อม หลังแสดงพฤติกรรมหยาบคาย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

นิทานหมาป่า(2)

นิทานหมาป่า(2)

13 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า(1)

นิทานหมาป่า(1)

11 เม.ย. 2569

สงครามยังไม่จบ

สงครามยังไม่จบ

10 เม.ย. 2569

นรกยังไม่เปิด

นรกยังไม่เปิด

9 เม.ย. 2569

วิกฤต

วิกฤต

8 เม.ย. 2569

สงกรานต์ที่สุดเหงา?

สงกรานต์ที่สุดเหงา?

7 เม.ย. 2569

ทรัมป์ถอย?

ทรัมป์ถอย?

6 เม.ย. 2569

รักประชาชน?

รักประชาชน?

4 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved