วันจันทร์ ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
เดือดพล่าน

ดูทั้งหมด

  •  

เป็นไปตามคาดหมาย ทันทีที่หนังมันสองเรื่อง ได้แก่ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่ “ไคฟงเธียเตอร์” และ “ศึกสามแรมโบ้” เข้าฉายที่โรงหนัง “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” ทำให้เกิดปรากฏการณ์ “โรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกหัก” อย่างน่าตกใจ ราวกับเกิดแผ่นดินไหวระดับ 9 ริกเตอร์

เหตุที่โรงหนังทั้งสองแห่งถึงขั้น “แตกถล่ม” เพราะหนังแอ๊กชั่นทั้งสองเรื่อง เป็นหนังบู๊ระดับ “องศาเดือดพล่าน”ยิ่งกว่า “น้ำเดือดในกระทะทองแดงของพญายม” ก็ว่าได้ จึงทำให้คอหนังบู๊ทั้งหลายแห่กันจองตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์กันจ้าละหวั่น


ลองมาติดตามเนื้อหาของหนังแอ๊กชั่นสุดมันทั้งสองเรื่องดู ซึ่งพอจะสรุปย่อกระชับสั้นได้ ดังนี้

“เรื่องแรก” คือ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่โรงหนัง “ไคฟงเธียเตอร์” เป็นหนังสนุกสนานยอดเร้าใจ โดยมีใบหุ้นมหาภัย เป็น “หุ้นอัศจรรย์” ที่เหาะเหินเดินอากาศได้มุดน้ำดำดินเป็น ทำการไล่ล่า “ท่านตี๋หมื่นล้าน” อย่างเอาเป็นเอาตาย

ในขณะที่ “ตี๋หมื่นล้าน” ได้อาคมวิเศษจาก “อาจารย์คง จอมขมังเวทย์” ไว้ต้านหุ้นนักล่าดังกล่าวด้วยมนต์คาถา “นโมจำไม่ได้ นโมจำไม่ได้”

ปรากฏว่า ผลแห่งการพันตู “คาถาของตี๋หมื่นล้าน”ต้านหุ้นมรณะไม่สำเร็จ ในที่สุด “ท่านตี๋” ก็ถูกหุ้นเช็คบิลจน “เดี้ยง” ไปตามระเบียบ

หนังจบลง ตรงที่มีข้อความว่า “หุ้นมรณะ ภาคสอง”กำลังจะเข้าฉายในไม่ช้า ในชื่อเรื่อง “ขีปนาวุธ 151 ถล่มอาณาจักรโพธิ์สามต้น”

“หนังเรื่องที่สอง” คือ “ศึกสามแรมโบ้” ฉายที่ “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” คงต้องระบุกันชัดๆ ว่าโรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกยับจนน่าตกใจ เพราะหนังบู๊เรื่องนี้บู๊ได้ดุดันยิ่งกว่าภูเขาไฟอากุงพ่นแมกม่าและลาวา

ก็จะไม่เดือดพล่านระดับภูเขาไฟพ่นแมกม่าและลาวาได้อย่างไร ในเมื่อ “แรมโบ้เฒ่าสีกากีหัวร้อน” ฝ่ายหนึ่งกับสองแรมโบ้หนุ่มสาวได้แก่ “แรมโบ้สิระ เจนชำระแค้น” และ “แรมโบ้จ๊ะเอ๋ ตัวจี๊ด” อีกฝ่ายหนึ่ง ต่างถือปืนกลมือยิงอัตโนมัติ “สาดกระสุนนับพันนัดเข้าใส่กัน” จนถึงขั้น “จอหนังขาดกระจุย”

หนังจบลงโดยที่ผู้ชมยังไม่ทันหายมัน และบอกกันต่อๆว่า จะกลับมาดูภาคสองและภาคสามของ “หนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์” ชุดนี้ต่อไปแน่นอน

 

กมลศักดิ์  ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:07 น. 'นเรศ'เปิดประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ อปท. ย้ำ 4 แนวทางบริหารสู่ความยั่งยืน
21:49 น. กลาโหมประณามกัมพูชา เปิดฉากยิงพื้นที่ภูผาเหล็ก-พลาญหินแปดก้อน
21:41 น. ‘ปธ.รัฐสภา’ลงพื้นที่หาดใหญ่ มอบเงิน 1.1 แสนบาทช่วยน้ำท่วม
21:17 น. บุรีรัมย์เคลื่อนทัพ ระดมกำลังเปิดศูนย์พักพิง รับผู้อพยพ3.5หมื่นคน รับมือสถานการณ์ปะทะ
20:48 น. ต๊ะ นารากร ติงสื่อ! เปิดเผยชีวิตส่วนตัว นัทปง ไม่เกรงใจญาติ
ดูทั้งหมด
เปิดประวัติ นานา ไรบีนา พี่ใหญ่แห่งแก๊งนางฟ้า ตัวแม่ตัวมัมของเมืองไทย
ทรงเป็นแบบอย่าง! สมเด็จพระราชินี เก็บขยะเกาะราชาใหญ่ หลังแข่งคิงส์คัพรีกัตต้า (คลิป)
เปิดประวัติ เวย์ ไทยเทเนี่ยม แร็ปเปอร์ดังคู่ชีวิตดาราสาว นานา ไรบีนา
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 5-11 ธ.ค.68
จับตา พายุลูกใหม่ กำลังก่อตัวช่วง 8-10 ธ.ค. บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลาง
ดูทั้งหมด
อียิปต์ที่เต็มไปด้วยคำถาม (ตอน7)
ความดีที่ทุกคนทำได้ในแต่ละวัน
‘การเมือง’ กำลัง ‘สาดสีเทา’ เข้าใส่กัน
เบน, ทักษิณ, อนุทิน, แพทองธาร
ก๊วน แก๊ง หลักสูตรอภิสิทธิ์ชน กับการทุจริตในสังคมไทย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลาโหมประณามกัมพูชา เปิดฉากยิงพื้นที่ภูผาเหล็ก-พลาญหินแปดก้อน

ต๊ะ นารากร ติงสื่อ! เปิดเผยชีวิตส่วนตัว นัทปง ไม่เกรงใจญาติ

อรรถกร แจงดราม่าป้ายซีเกมส์ เป็นของท้องถิ่น-เอกชนไม่ได้ใช้งบกกท.

หลักฐานชัด!!! กัมพูชายิงทหารไทย บาดเจ็บ 2 นาย

ชาวบ้านกรวด บุรีรัมย์ ขนของขึ้นรถ หลังปะทะชายแดนเดือด แห่เติมน้ำมันแน่นปั๊มอพยพทันที

'นายกฯ-บิ๊กเล็ก'บินด่วน ลงพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนไทย-กัมพูชา 8 ธ.ค.นี้

  • Breaking News
  • \'นเรศ\'เปิดประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ อปท. ย้ำ 4 แนวทางบริหารสู่ความยั่งยืน 'นเรศ'เปิดประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ อปท. ย้ำ 4 แนวทางบริหารสู่ความยั่งยืน
  • กลาโหมประณามกัมพูชา เปิดฉากยิงพื้นที่ภูผาเหล็ก-พลาญหินแปดก้อน กลาโหมประณามกัมพูชา เปิดฉากยิงพื้นที่ภูผาเหล็ก-พลาญหินแปดก้อน
  • ‘ปธ.รัฐสภา’ลงพื้นที่หาดใหญ่ มอบเงิน 1.1 แสนบาทช่วยน้ำท่วม ‘ปธ.รัฐสภา’ลงพื้นที่หาดใหญ่ มอบเงิน 1.1 แสนบาทช่วยน้ำท่วม
  • บุรีรัมย์เคลื่อนทัพ ระดมกำลังเปิดศูนย์พักพิง รับผู้อพยพ3.5หมื่นคน รับมือสถานการณ์ปะทะ บุรีรัมย์เคลื่อนทัพ ระดมกำลังเปิดศูนย์พักพิง รับผู้อพยพ3.5หมื่นคน รับมือสถานการณ์ปะทะ
  • ต๊ะ นารากร ติงสื่อ! เปิดเผยชีวิตส่วนตัว นัทปง ไม่เกรงใจญาติ ต๊ะ นารากร ติงสื่อ! เปิดเผยชีวิตส่วนตัว นัทปง ไม่เกรงใจญาติ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ตายพันราย?

ตายพันราย?

6 ธ.ค. 2568

ตื่นจากฝัน

ตื่นจากฝัน

5 ธ.ค. 2568

หนู เจอะภัย

หนู เจอะภัย

4 ธ.ค. 2568

ฟื้นฟูและเยียวยา

ฟื้นฟูและเยียวยา

3 ธ.ค. 2568

ธรรมชาติเช็คบิล

ธรรมชาติเช็คบิล

2 ธ.ค. 2568

ควันหลงจากหาดใหญ่

ควันหลงจากหาดใหญ่

1 ธ.ค. 2568

‘เอาอยู่’ คำสาปมหาภัย

‘เอาอยู่’ คำสาปมหาภัย

29 พ.ย. 2568

เฟียส เขต 8

เฟียส เขต 8

28 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved