วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
เดือดพล่าน

ดูทั้งหมด

  •  

เป็นไปตามคาดหมาย ทันทีที่หนังมันสองเรื่อง ได้แก่ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่ “ไคฟงเธียเตอร์” และ “ศึกสามแรมโบ้” เข้าฉายที่โรงหนัง “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” ทำให้เกิดปรากฏการณ์ “โรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกหัก” อย่างน่าตกใจ ราวกับเกิดแผ่นดินไหวระดับ 9 ริกเตอร์

เหตุที่โรงหนังทั้งสองแห่งถึงขั้น “แตกถล่ม” เพราะหนังแอ๊กชั่นทั้งสองเรื่อง เป็นหนังบู๊ระดับ “องศาเดือดพล่าน”ยิ่งกว่า “น้ำเดือดในกระทะทองแดงของพญายม” ก็ว่าได้ จึงทำให้คอหนังบู๊ทั้งหลายแห่กันจองตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์กันจ้าละหวั่น


ลองมาติดตามเนื้อหาของหนังแอ๊กชั่นสุดมันทั้งสองเรื่องดู ซึ่งพอจะสรุปย่อกระชับสั้นได้ ดังนี้

“เรื่องแรก” คือ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่โรงหนัง “ไคฟงเธียเตอร์” เป็นหนังสนุกสนานยอดเร้าใจ โดยมีใบหุ้นมหาภัย เป็น “หุ้นอัศจรรย์” ที่เหาะเหินเดินอากาศได้มุดน้ำดำดินเป็น ทำการไล่ล่า “ท่านตี๋หมื่นล้าน” อย่างเอาเป็นเอาตาย

ในขณะที่ “ตี๋หมื่นล้าน” ได้อาคมวิเศษจาก “อาจารย์คง จอมขมังเวทย์” ไว้ต้านหุ้นนักล่าดังกล่าวด้วยมนต์คาถา “นโมจำไม่ได้ นโมจำไม่ได้”

ปรากฏว่า ผลแห่งการพันตู “คาถาของตี๋หมื่นล้าน”ต้านหุ้นมรณะไม่สำเร็จ ในที่สุด “ท่านตี๋” ก็ถูกหุ้นเช็คบิลจน “เดี้ยง” ไปตามระเบียบ

หนังจบลง ตรงที่มีข้อความว่า “หุ้นมรณะ ภาคสอง”กำลังจะเข้าฉายในไม่ช้า ในชื่อเรื่อง “ขีปนาวุธ 151 ถล่มอาณาจักรโพธิ์สามต้น”

“หนังเรื่องที่สอง” คือ “ศึกสามแรมโบ้” ฉายที่ “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” คงต้องระบุกันชัดๆ ว่าโรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกยับจนน่าตกใจ เพราะหนังบู๊เรื่องนี้บู๊ได้ดุดันยิ่งกว่าภูเขาไฟอากุงพ่นแมกม่าและลาวา

ก็จะไม่เดือดพล่านระดับภูเขาไฟพ่นแมกม่าและลาวาได้อย่างไร ในเมื่อ “แรมโบ้เฒ่าสีกากีหัวร้อน” ฝ่ายหนึ่งกับสองแรมโบ้หนุ่มสาวได้แก่ “แรมโบ้สิระ เจนชำระแค้น” และ “แรมโบ้จ๊ะเอ๋ ตัวจี๊ด” อีกฝ่ายหนึ่ง ต่างถือปืนกลมือยิงอัตโนมัติ “สาดกระสุนนับพันนัดเข้าใส่กัน” จนถึงขั้น “จอหนังขาดกระจุย”

หนังจบลงโดยที่ผู้ชมยังไม่ทันหายมัน และบอกกันต่อๆว่า จะกลับมาดูภาคสองและภาคสามของ “หนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์” ชุดนี้ต่อไปแน่นอน

 

กมลศักดิ์  ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ
21:50 น. ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์หัวใจหลัก จุดแข็ง จุดอ่อน 3 ระบอบการปกครอง
21:37 น. เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย
21:34 น. ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง
21:20 น. พรุ่งนี้ห้ามพลาด! จันทรุปราคาเต็มดวง คืนมาฆบูชา ดวงจันทร์สีแดงอิฐทั่วฟ้า พลาดครั้งนี้รออีกทีปี 71
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ปิดตำนานไผทอุดมศึกษา! แก้วตา ขอโทษ ไม่สามารถรักษาโรงเรียนไว้ได้
แฟนคลับช็อก รายการดังประกาศยุติออกอากาศฟ้าผ่า
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดูทั้งหมด
ปู่จิ๊บ เป็นสัตว์สังคม ต้องมีเพื่อนและญาติเยอะ จึงมักทำงานสำเร็จ มีใจสุขสงบ 4
ลัทธิเกลียดชัง
หวยเกษียณ (สลาก กอช.) โครงการดีที่ควรไปต่อ
บุคคลแนวหน้า : 2 มีนาคม 2569
กรรมฟอกเงินโกงสหกรณ์คลองจั่น สะเทือนวิมานธรรมกาย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ

พรุ่งนี้ห้ามพลาด! จันทรุปราคาเต็มดวง คืนมาฆบูชา ดวงจันทร์สีแดงอิฐทั่วฟ้า พลาดครั้งนี้รออีกทีปี 71

อินฟลูฯดัง ‘เฮียหนุ่ม’ ท้า คนโกรธอเมริกา เลิกใช้โซเชียล เทคโนโลยี

ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง

เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย

โปรดเกล้าฯ ให้นายทหาร กลับเข้ารับราชการ และแต่งตั้งเป็น นายทหารราชองครักษ์ประจำพระองค์

  • Breaking News
  • อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ
  • ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์หัวใจหลัก จุดแข็ง จุดอ่อน 3 ระบอบการปกครอง ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์หัวใจหลัก จุดแข็ง จุดอ่อน 3 ระบอบการปกครอง
  • เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย
  • ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง
  • พรุ่งนี้ห้ามพลาด! จันทรุปราคาเต็มดวง คืนมาฆบูชา ดวงจันทร์สีแดงอิฐทั่วฟ้า พลาดครั้งนี้รออีกทีปี 71 พรุ่งนี้ห้ามพลาด! จันทรุปราคาเต็มดวง คืนมาฆบูชา ดวงจันทร์สีแดงอิฐทั่วฟ้า พลาดครั้งนี้รออีกทีปี 71
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ลัทธิเกลียดชัง

ลัทธิเกลียดชัง

2 มี.ค. 2569

หมัดสวน

หมัดสวน

28 ก.พ. 2569

มาแล้ว มาแล้ว ผลเลือกตั้ง

มาแล้ว มาแล้ว ผลเลือกตั้ง

27 ก.พ. 2569

เหาะเกินลงกา

เหาะเกินลงกา

26 ก.พ. 2569

ดับเจ้าพ่อยานรก

ดับเจ้าพ่อยานรก

25 ก.พ. 2569

ผู้เฒ่าสติแตก?

ผู้เฒ่าสติแตก?

24 ก.พ. 2569

หมาและควาย(2)

หมาและควาย(2)

23 ก.พ. 2569

หมาและควาย (1)

หมาและควาย (1)

21 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved