วันเสาร์ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
เดือดพล่าน

ดูทั้งหมด

  •  

เป็นไปตามคาดหมาย ทันทีที่หนังมันสองเรื่อง ได้แก่ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่ “ไคฟงเธียเตอร์” และ “ศึกสามแรมโบ้” เข้าฉายที่โรงหนัง “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” ทำให้เกิดปรากฏการณ์ “โรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกหัก” อย่างน่าตกใจ ราวกับเกิดแผ่นดินไหวระดับ 9 ริกเตอร์

เหตุที่โรงหนังทั้งสองแห่งถึงขั้น “แตกถล่ม” เพราะหนังแอ๊กชั่นทั้งสองเรื่อง เป็นหนังบู๊ระดับ “องศาเดือดพล่าน”ยิ่งกว่า “น้ำเดือดในกระทะทองแดงของพญายม” ก็ว่าได้ จึงทำให้คอหนังบู๊ทั้งหลายแห่กันจองตั๋วเข้าไปชมภาพยนตร์กันจ้าละหวั่น


ลองมาติดตามเนื้อหาของหนังแอ๊กชั่นสุดมันทั้งสองเรื่องดู ซึ่งพอจะสรุปย่อกระชับสั้นได้ ดังนี้

“เรื่องแรก” คือ “ใบหุ้นมรณะ” เข้าฉายที่โรงหนัง “ไคฟงเธียเตอร์” เป็นหนังสนุกสนานยอดเร้าใจ โดยมีใบหุ้นมหาภัย เป็น “หุ้นอัศจรรย์” ที่เหาะเหินเดินอากาศได้มุดน้ำดำดินเป็น ทำการไล่ล่า “ท่านตี๋หมื่นล้าน” อย่างเอาเป็นเอาตาย

ในขณะที่ “ตี๋หมื่นล้าน” ได้อาคมวิเศษจาก “อาจารย์คง จอมขมังเวทย์” ไว้ต้านหุ้นนักล่าดังกล่าวด้วยมนต์คาถา “นโมจำไม่ได้ นโมจำไม่ได้”

ปรากฏว่า ผลแห่งการพันตู “คาถาของตี๋หมื่นล้าน”ต้านหุ้นมรณะไม่สำเร็จ ในที่สุด “ท่านตี๋” ก็ถูกหุ้นเช็คบิลจน “เดี้ยง” ไปตามระเบียบ

หนังจบลง ตรงที่มีข้อความว่า “หุ้นมรณะ ภาคสอง”กำลังจะเข้าฉายในไม่ช้า ในชื่อเรื่อง “ขีปนาวุธ 151 ถล่มอาณาจักรโพธิ์สามต้น”

“หนังเรื่องที่สอง” คือ “ศึกสามแรมโบ้” ฉายที่ “โคลีเซียมเกียกกายพิกเจอร์” คงต้องระบุกันชัดๆ ว่าโรงหนังแตกพัง เก้าอี้แตกยับจนน่าตกใจ เพราะหนังบู๊เรื่องนี้บู๊ได้ดุดันยิ่งกว่าภูเขาไฟอากุงพ่นแมกม่าและลาวา

ก็จะไม่เดือดพล่านระดับภูเขาไฟพ่นแมกม่าและลาวาได้อย่างไร ในเมื่อ “แรมโบ้เฒ่าสีกากีหัวร้อน” ฝ่ายหนึ่งกับสองแรมโบ้หนุ่มสาวได้แก่ “แรมโบ้สิระ เจนชำระแค้น” และ “แรมโบ้จ๊ะเอ๋ ตัวจี๊ด” อีกฝ่ายหนึ่ง ต่างถือปืนกลมือยิงอัตโนมัติ “สาดกระสุนนับพันนัดเข้าใส่กัน” จนถึงขั้น “จอหนังขาดกระจุย”

หนังจบลงโดยที่ผู้ชมยังไม่ทันหายมัน และบอกกันต่อๆว่า จะกลับมาดูภาคสองและภาคสามของ “หนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์” ชุดนี้ต่อไปแน่นอน

 

กมลศักดิ์  ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:26 น. อุ้มโหด! หนุ่มไต้หวันแค้นรัก ทวงหนี้เงินแสน ฉุดอดีตแฟนสาว ชกหน้ายับคาชลบุรี
08:09 น. แซะเลอะเทอะ! วันโวยเทพศิรินทร์ โยงการเมือง-จตุรมิตร
07:28 น. มวลอากาศเย็นจีนแผ่ปกคลุม! เหนือหนาวจัด6องศา ใต้ฝนยังตกหนัก40%ของพื้นที่
06:01 น. Portugal. The Man ปล่อย 'SHISH'อัลบั้มลำดับที่ 10 ของ John Gourley
06:00 น. ‘ฉายแสง แอด.เวนเจอร์’ ร่วมกับ ‘เดอะ โกสท์ เรดิโอ’ ส่งภาพยนตร์ ‘ข้างบ้าน’
ดูทั้งหมด
สาวชุดหวือโชว์รอยสัก 'ของลับโผล่' ชี้แจงแล้ว 'ไม่ได้ตั้งใจ-ที่แปะหลุด-ดื่มหนัก'
'กรณ์ ณรงค์เดช'หลั่งน้ำตา! กอดคุณพ่อเกษมดีใจชนะคดี
บุกจับ2วัยรุ่นสร้างตัว เปิดเหมืองบิทคอยน์ซุก'สวนมะพร้าวบ้านแพ้ว' โกงไฟหลวงมหาศาล
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำริบบิ้นสีดำถวายความอาลัย
เปิดคำสารภาพ‘เขมรเถื่อน’ กลับบ้านตามคำท่านผู้นำ อดอยาก-ไร้เงิน เสี่ยงแอบเข้าไทย
ดูทั้งหมด
ระวังการส่งออกเทียม
บุคคลแนวหน้า : 15 พฤศจิกายน 2568
ตำรวจกับโจร โจรกับตำรวจ
สงครามกับสันติ : ทรัมป์จะไปทางไหน?
ลิ้นสองแฉก
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อุ้มโหด! หนุ่มไต้หวันแค้นรัก ทวงหนี้เงินแสน ฉุดอดีตแฟนสาว ชกหน้ายับคาชลบุรี

พิษน้ำท่วม! 'ผักชี'ราคาพุ่ง 280 บาทต่อกิโล ผักต่างๆ พาเหรดขึ้นตาม

'ธัญญ่า อาร์สยาม'เปิดอาการเบื้องต้น คอขยับไม่ได้ ตรวจพบ'หมอนรองกระดูกฉีกขาด'

EOD ตชด.22 ร่วมทหาร เร่งตรวจสอบ-ทำลายวัตถุระเบิดตกค้างกลางทุ่งนา พื้นที่หมู่บ้านชายแดน

GC จับมือ กระทรวง อว. ต่อยอด โครงการความร่วมมือ “จากครัว...สู่เครื่อง” สู่มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ สร้างเครือข่าย คนรุ่นใหม่ ผลักดันไทยสู่ศูนย์กลางการบินคาร์บอนต่ำอาเซียน

ทบ.แฉอีก! 'ช่องอานม้า'พบอีก 2 ทุ่นใหม่ รุกล้ำ-ละเมิดอนุสัญญาออตตาวา ส่อเจตนาชัดเจน!

  • Breaking News
  • อุ้มโหด! หนุ่มไต้หวันแค้นรัก ทวงหนี้เงินแสน ฉุดอดีตแฟนสาว ชกหน้ายับคาชลบุรี อุ้มโหด! หนุ่มไต้หวันแค้นรัก ทวงหนี้เงินแสน ฉุดอดีตแฟนสาว ชกหน้ายับคาชลบุรี
  • แซะเลอะเทอะ! วันโวยเทพศิรินทร์ โยงการเมือง-จตุรมิตร แซะเลอะเทอะ! วันโวยเทพศิรินทร์ โยงการเมือง-จตุรมิตร
  • มวลอากาศเย็นจีนแผ่ปกคลุม! เหนือหนาวจัด6องศา ใต้ฝนยังตกหนัก40%ของพื้นที่ มวลอากาศเย็นจีนแผ่ปกคลุม! เหนือหนาวจัด6องศา ใต้ฝนยังตกหนัก40%ของพื้นที่
  • Portugal. The Man ปล่อย \'SHISH\'อัลบั้มลำดับที่ 10 ของ John Gourley Portugal. The Man ปล่อย 'SHISH'อัลบั้มลำดับที่ 10 ของ John Gourley
  • ‘ฉายแสง แอด.เวนเจอร์’ ร่วมกับ ‘เดอะ โกสท์ เรดิโอ’ ส่งภาพยนตร์ ‘ข้างบ้าน’ ‘ฉายแสง แอด.เวนเจอร์’ ร่วมกับ ‘เดอะ โกสท์ เรดิโอ’ ส่งภาพยนตร์ ‘ข้างบ้าน’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ลิ้นสองแฉก

ลิ้นสองแฉก

15 พ.ย. 2568

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (2)

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (2)

14 พ.ย. 2568

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (1)

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (1)

13 พ.ย. 2568

ขี้มรณะ

ขี้มรณะ

12 พ.ย. 2568

ไอ้โม่งจุดจุดจุด?

ไอ้โม่งจุดจุดจุด?

11 พ.ย. 2568

จอมขู่บันลือโลก

จอมขู่บันลือโลก

10 พ.ย. 2568

ของขึ้น

ของขึ้น

8 พ.ย. 2568

วิชามารทางการเมือง

วิชามารทางการเมือง

7 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved