Logo วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2564, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 3 กันยายน 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

 
“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.)” ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) เป็นผู้บริหารเบอร์ 1 มีผู้ใต้บังคับบัญชาหลายหน่วยงานตำรวจแต่ละหน่วยงานมีพฤติกรรมไม่ธรรมดาส่วนใหญ่มักจะชอบ “เล่นแร่แปรธาตุ” แหกตาผู้บังคับบัญชาเนื่องจากงานของตำรวจมักจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผลประโยชน์ถ้าตำรวจใจไม่แข็งพอมักจะตกเป็นธาตุน้ำเงินของบรรดามาเฟียในเครื่องแบบ ประกอบกับงานของตำรวจส่วนใหญ่จะต้องใช้เงินเป็นหลัก ตำรวจจึงต้องแสวงหาเงินนอกระบบมาจัดการกับบรรดามาเฟียที่เดินกันเกลื่อนเมือง แต่ตำรวจใจต้องแข็งมากพอสมควรเนื่องจากเงินนั้นมีความสำคัญมากสามารถง้างเหล็กได้

ดูอดีต พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ “ผู้กำกับโจ้” อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เป็นตัวอย่างเขาตกเป็นผู้ต้องหาคดีที่ใช้ถุงดำคลุมศีรษะผู้ต้องหาค้ายาเสพติดจนเสียชีวิตอย่าง
เลือดเย็นโดยไม่สะทกสะท้าน ขณะนี้เขาปล่อยให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นไปตามกระแสสังคม เมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นแผ่วลงเขาก็สามารถที่จะกลับเข้ามาใส่เครื่องแบบตำรวจได้อีกด้วยการใช้เบี้ยที่เขาสะสมมาอย่างมากมาย ขณะนี้เขาพยายามใช้ความสงบสยบข่าวต่างๆ ของเขา เมื่อประชาชนลืมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาก็จะเข้ามาสวมเครื่องแบบตำรวจได้อีกครั้งหนึ่ง หากใครไม่เชื่อก็ควรติดตามดูว่าเขาจะได้กลับเข้ามาสวมเครื่องแบบนายตำรวจได้อีกหรือไม่?

ในส่วนของลูกน้องเสี่ยโจ้ที่ร่วมกันทำความผิดต้องถูกออกจากตำรวจไปด้วยนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเกี่ยวกับหนี้สินสหกรณ์และอีกหลายอย่าง ส่วนตำรวจที่ค้ำประกันให้ที่กำลังวิตกกันมากว่าจะต้องจ่ายเงินแทนตำรวจที่ถูกออกตามเสี่ยโจ้ไปนั้นก็ไม่ต้องห่วงเงินเหล่านี้เช่นกันเพราะเสี่ยโจ้จัดการได้หมดไม่ต้องวิตกกังวลจนเกินเหตุ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเล็กมากสำหรับเสี่ยโจ้ แต่ผู้ที่เสียหายคือ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ”


ขณะนี้มีตำรวจชั้นประทวนที่เดือดร้อนเกี่ยวกับเรื่องทุจริตเกี่ยวกับผู้บังคับบัญชาอมเงินเบี้ยเลี้ยงและกรณีอื่นๆ อีกมากท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติควรตั้งหน่วยพิเศษขึ้นมาสะสางเกี่ยวกับปัญหาผู้ใต้บังคับบัญชาถูกอมเงินในรูปแบบต่างๆ หลายหน่วยงานที่ สตม.ดอนเมืองขณะนี้ตำรวจชั้นผู้น้อยกำลังเดือดร้อนจากการที่ผู้บังคับบัญชามาอมเงินเบี้ยเลี้ยงของพวกเขามีข่าวออกมาครึกโครมแต่ไม่มีผู้บังคับบัญชาระดับสูงคนไหนลงมาจัดการให้ได้ ท่าน ผบ.ตร.กรุณาคลี่คลายนายตำรวจยศใหญ่อมเงินผู้ใต้บังคับบัญชาหน้าตาเฉยให้ด้วย บุญกุศลที่ท่านเมตตาในครั้งนี้ตาของท่านจะสว่างทันทีว่าลูกอดีตท่านผู้ใหญ่ทำไมถึงงกเงินผู้ใต้บังคับบัญชาอำมหิตเหี้ยมโหดมากอย่างนี้....สวัสดีครับ....

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. รวบแล้ว!เพื่อนแสบ หลอกหญิงไทยค้ากามบาห์เรน
21:54 น. เอ็ดดี้ เปิดผลกระทบ 3 ชั้น หากศาลวินิจฉัย 44 สส.ก้าวไกล ผิดจริง
21:51 น. อ.อัจฉราวดี จี้รื้อฟรีวีซ่า หวั่นนอมินีอิสราเอลฮุบที่ดินเกาะพะงัน-ลามถึง 3 จว.ใต้
21:36 น. ยื่นร่างฯ 1 พ.ค.นี้ ไอซ์ เดินสายเปิดแคมเปญรณรงค์ ปฏิรูปประกันสังคม
21:18 น. ฝนตกมาราธอน 10 ชม. นครพนมฟ้าผ่าตูมเดียวระทึก เด็กชายวัย 14 สลบคาครัว-วัวดับ 3 ตัว
ดูทั้งหมด
เปิดบรรยากาศบ้านสวนในฝันและรอยยิ้มสุดท้ายของ'แดนนี่ ศรีภิญโญ'
'ซาร่า'ควง 'แดเรอล์ ยัง'เปิดใจ 2 ปีพิสูจน์รักแท้ในเรือนจำบทเรียนรักที่เกือบปล่อยมือ
คนไทยสุดภูมิใจ! NASA เผยภาพดาวเทียม จ.กระบี่ แลนด์มาร์คดังระดับโลก
รู้จักตัวตน สว.ประทุม วงสวัสดิ์ เจ้าของวาทะ อาหารกลางวันสว. คือเกียรติยศ
พรรคส้มแพ้อีก เลือกเทศบาลบางแก้ว
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 25 เมษายน 2569
ครบรอบ 50 ปี สนธิสัญญามิตรภาพและความร่วมมืออาเซียน
รอดตาย
จีนทางเลือกที่มั่นคงกว่าการลงโทษภาษีการค้านโยบายกลับไปกลับมาของทรัมป์
คือกระบวนการทางกฎหมาย ไม่ใช่นิติสงคราม
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อ.อัจฉราวดี จี้รื้อฟรีวีซ่า หวั่นนอมินีอิสราเอลฮุบที่ดินเกาะพะงัน-ลามถึง 3 จว.ใต้

ฝนตกมาราธอน 10 ชม. นครพนมฟ้าผ่าตูมเดียวระทึก เด็กชายวัย 14 สลบคาครัว-วัวดับ 3 ตัว

นักเขียนซีไรต์ ฉะ พิธา อย่าสร้างสังคมอุดมปัญหา ซัดแรง!โกหกจนเป็นอนุสัย

พิธา ตอบแล้วทำอะไรอยู่ หลังหมอวาโย เลิ่กลั่กสื่อถามคุยอดีตหัวหน้าพรรคหรือยัง

ยาถ่ายพยาธิก็เอาไม่อยู่ เพจดังย้ำชัด กินกุ้งดิบเสี่ยงตาบอด ห่วงคนไทยกล้ากินเข้าไปได้ยังไง

เปิดประวัติ 'ฉัตรชัย ไทยโชต' เจ้าของสำนวนคดี 44 สส.

  • Breaking News
  • รวบแล้ว!เพื่อนแสบ หลอกหญิงไทยค้ากามบาห์เรน รวบแล้ว!เพื่อนแสบ หลอกหญิงไทยค้ากามบาห์เรน
  • เอ็ดดี้ เปิดผลกระทบ 3 ชั้น หากศาลวินิจฉัย 44 สส.ก้าวไกล ผิดจริง เอ็ดดี้ เปิดผลกระทบ 3 ชั้น หากศาลวินิจฉัย 44 สส.ก้าวไกล ผิดจริง
  • อ.อัจฉราวดี จี้รื้อฟรีวีซ่า หวั่นนอมินีอิสราเอลฮุบที่ดินเกาะพะงัน-ลามถึง 3 จว.ใต้ อ.อัจฉราวดี จี้รื้อฟรีวีซ่า หวั่นนอมินีอิสราเอลฮุบที่ดินเกาะพะงัน-ลามถึง 3 จว.ใต้
  • ยื่นร่างฯ 1 พ.ค.นี้ ไอซ์ เดินสายเปิดแคมเปญรณรงค์ ปฏิรูปประกันสังคม ยื่นร่างฯ 1 พ.ค.นี้ ไอซ์ เดินสายเปิดแคมเปญรณรงค์ ปฏิรูปประกันสังคม
  • ฝนตกมาราธอน 10 ชม. นครพนมฟ้าผ่าตูมเดียวระทึก เด็กชายวัย 14 สลบคาครัว-วัวดับ 3 ตัว ฝนตกมาราธอน 10 ชม. นครพนมฟ้าผ่าตูมเดียวระทึก เด็กชายวัย 14 สลบคาครัว-วัวดับ 3 ตัว
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved