Logo วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 18 มกราคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ยุคนี้ประชาชนโดน “เชื้อโรคร้าย” รุมเร้ากันถ้วนหน้าทุกชนชั้น เชื้อโรคร้ายไม่ได้คร่าชีวิตมนุษย์เท่านั้นยังทำให้เศรษฐกิจตกต่ำกันถ้วนหน้าด้วย ประชาชนทุกหัวระแหงต้องประหยัดเงินไว้รักษาตัวถ้าถูกโรคร้ายมาเยือน แต่มีคนจำนวนหนึ่งไม่กลัวเชื้อโรคร้ายแม้ว่าเชื้อโรคร้ายนี้จะระบาดอย่างหนักก็ตาม คนกลุ่มนี้คือพวกชอบเล่นการพนัน พวกเขาไม่กลัวจริงๆ มีการเปิดบ่อนเล่นกันในแฟลต ซึ่งแฟลตนั้นจะเป็นห้องค่อนข้างคับแคบ เมื่อพวกนักเล่นการพนันถูกผีพนันเข้าสิงพวกเขาก็จะไม่กลัวอะไรทั้งนั้น และการที่พวกผีพนันเข้าไปนั่งเล่นการพนันกันภายในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ และยังมีการเปิดแอร์กันอีกด้วยนั้นทำให้เกิดอากาศหมุนเวียนอยู่ภายในห้อง ทำให้นักเล่นการพนันทั้งหลายได้ผลัดเปลี่ยนกันสูดเชื้อโรคร้ายแบ่งปันกันไปถ้วนหน้าแล้วนำมาแพร่กระจายออกไปทางด้านนอก... ทำให้รัฐบาลต้องเสียเงินในการรักษาคนกลุ่มนี้โดยใช่เหตุ


ที่สำคัญผู้รักษากฎหมายบางคนบางกลุ่มบางพวกก็มานั่งเล่นกันอย่างสนุกสนานด้วย ซึ่งกฎหมายการพนันไม่สามารถหยุดบุคคลเหล่านี้ที่สามารถแพร่กระจายเชื้อโรคร้ายได้ เนื่องจากการพนันมันสิงอยู่กับกลุ่มบุคคลเหล่านี้แม้กระทั่งคนมีสีเอง ซึ่งมีหน้าที่ดูแลจับกุมยังละเลยการปฏิบัติหน้าที่แถมยังเข้าไปเป็นผู้นำในการเล่นการพนันอีกด้วย ที่สำคัญถ้ามีประชาชนแจ้งให้ทราบเจ้าหน้าที่ซึ่งมีหน้าที่ในการจับกุมก็จะรีบปฏิเสธทันที เนื่องจากท่านมีส่วนได้ส่วนเสียและมีความสุขในการปล่อยให้มีการเปิดเล่นการพนันในพื้นที่ที่ตนเองต้องรับผิดชอบ

ที่สำคัญ “ตำรวจ” มีหน้าที่ปราบปรามอบายมุขควรดูแลจับกุมอย่างเคร่งครัดอย่าพยายามนำตัวเองเข้าไปร่วมวงไพบูลย์ในบ่อน เนื่องจากขณะนี้มีการร้องเรียนกันมามากว่าบ่อนการพนันมีเยอะมาก มีทั้งบ่อนตามแฟลต บ่อนในบ้าน แม้กระทั่งบ่อนในคฤหาสน์ทำให้มีการพูดคุยกันว่า “เศรษฐกิจกำลังตกสะเก็ด”แต่บ่อนการพนันผุดขึ้นยังกับดอกเห็ด ที่สำคัญเจ้าของพื้นที่นั่งเป็นประธานเองทำให้เห็นว่ายุคนี้ตำรวจตกต่ำลงอย่างมาก บ่อนการพนันผุดขึ้นมาอย่างดอกเห็ดแต่ตำรวจทำไมไม่ทราบ... ท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กรุณาตรวจสอบด้วย อาชญากรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับทรัพย์สินจะลดลงด้วย...สวัสดีครับ...

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:01 น. ชนะแล้ว!ลูกยางสาวถล่มบัลแกเรียคว้าชัยแรกVNL
21:47 น. สลดไซต์งานก่อสร้าง สลิงปั้นจั่นดึงร่างเด็ก 15 ดับคาเครื่องจักร
21:43 น. นายกฯปลอดภัยดี บินกลับไทยคืนนี้ หลังยูเครนส่งโดรนโจมตีกรุงมอสโกครั้งใหญ่
21:13 น. พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน ลง 1.50 บาท ดีเซล ลง 1.30 บาท
21:07 น. ชาวเน็ตแห่ซูม เอ๋ พรทิพย์ อวดลุคล่าสุดผิวสวยฉ่ำออร่าจับ
ดูทั้งหมด
'เจมส์ บอนด์' รถอัญเชิญพระศพ 'พระองค์ภา' สู่พระบรมมหาราชวัง
คุกตลอดชีวิต สาธิต รังคสิริ อัยการไม่ฎีกา ปิดฉากคดีโกงภาษี 3 พันล้าน
‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ’ ทรงทักทายและประทานกำลังใจ แก่ ‘พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา’
ภาพจำไม่เคยลืม ร้านกาแฟดัง ย้อนความทรงจำ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เสด็จฯ เสวยอาหารเช้า
ภาพจากกล้องของผม! ช่างภาพดังย้ำความขันติพระราชหฤทัย ในหลวง-พระราชินี
ดูทั้งหมด
กราบทูลลาเจ้าฟ้าหญิง
‘สส.500’ลูกอีช่างผลาญ
จะเริ่มปรับความสัมพันธ์ไทยกับกัมพูชา กลับสู่ขั้นปกติกันเมื่อไหร่?
แย่งชามข้าว?
‘ทับลาน’ ป่าทับชาวบ้าน ปัญหาทับถมมานานแล้ว
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชนะแล้ว!ลูกยางสาวถล่มบัลแกเรียคว้าชัยแรกVNL

นายกฯปลอดภัยดี บินกลับไทยคืนนี้ หลังยูเครนส่งโดรนโจมตีกรุงมอสโกครั้งใหญ่

พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน ลง 1.50 บาท ดีเซล ลง 1.30 บาท

โปรดเกล้าฯ รับโอน พลตรี ปริทัศน์ บุนนาค เป็นข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหาร

ชาวเน็ตแห่ซูม เอ๋ พรทิพย์ อวดลุคล่าสุดผิวสวยฉ่ำออร่าจับ

หมอทวีศิลป์ สุดทน! โพสต์เตือน ถูกแอบอ้างรูปภาพประกอบข่าวปลอม

  • Breaking News
  • ชนะแล้ว!ลูกยางสาวถล่มบัลแกเรียคว้าชัยแรกVNL ชนะแล้ว!ลูกยางสาวถล่มบัลแกเรียคว้าชัยแรกVNL
  • สลดไซต์งานก่อสร้าง สลิงปั้นจั่นดึงร่างเด็ก 15 ดับคาเครื่องจักร สลดไซต์งานก่อสร้าง สลิงปั้นจั่นดึงร่างเด็ก 15 ดับคาเครื่องจักร
  • นายกฯปลอดภัยดี บินกลับไทยคืนนี้ หลังยูเครนส่งโดรนโจมตีกรุงมอสโกครั้งใหญ่ นายกฯปลอดภัยดี บินกลับไทยคืนนี้ หลังยูเครนส่งโดรนโจมตีกรุงมอสโกครั้งใหญ่
  • พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน ลง 1.50 บาท ดีเซล ลง 1.30 บาท พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน ลง 1.50 บาท ดีเซล ลง 1.30 บาท
  • ชาวเน็ตแห่ซูม เอ๋ พรทิพย์ อวดลุคล่าสุดผิวสวยฉ่ำออร่าจับ ชาวเน็ตแห่ซูม เอ๋ พรทิพย์ อวดลุคล่าสุดผิวสวยฉ่ำออร่าจับ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved