วันพฤหัสบดี ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันศุกร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 12 พฤษภาคม 2566

ดูทั้งหมด

  •  

การพนันกับคนไทยเป็นของคู่กัน ขณะนี้ทุกซอกทุกมุมของประเทศไทยเปิดให้เล่นการพนันกันอย่างเปิดเผย โดยเฉพาะตามแฟลตบางแห่งมักจะเปิดบ่อนการพนันตามห้องได้อย่างเสรี มีการเปิดบ่อนการพนันให้นักพนันเล่นกันทั้งวันทั้งคืน โดยมีคนมีสีที่มีอำนาจในการจับกุมบางคนเช่าห้องเปิดให้เล่นกันอย่างสบายใจ ในแต่ละวันมีลูกค้านักพนันเข้ามาเล่นการพนันกันอย่างเปิดเผย ทำให้คนที่อยู่อาศัยในแฟลตไม่กล้าหือพวกเขาต้องมองตาปริบๆ ประชาชนชาวแฟลตรู้เต็มอกว่าบ่อนแต่ละบ่อนที่เปิดให้เล่นกันนั้นใครเป็นเจ้าของ หลายครั้งที่พบมีผู้รักษากฎหมายบางคนเข้าไปนั่งเล่นเป็นขาประจำแทนที่จะปราบปรามจับกุมบ่อนการพนัน แต่กลับไม่ดำเนินการ


ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ควรอบรมตำรวจทุกระดับชั้นห้ามตั้งบ่อนห้ามเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนอย่างจริงจัง อย่าตั้งกฎกติกาเพื่อปราบปรามด้วยการเลือกจับ ถ้าจะทำการจับบ่อนควรจับให้หมดไม่ควรยกเว้น เพราะขณะนี้มีบ่อนเกิดขึ้นจำนวนมากมีทั้งบ่อนเล็ก บ่อนใหญ่ ตามชุมชนที่ลับตาคน และตามแฟลตบางแห่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร มีคนสีกากีนอกคอกบางกลุ่มบางคนผลุบเข้าผลุบออกจากบ่อนกันเป็นว่าเล่น ส่วนหนึ่งเป็นถึงเจ้าของบ่อนเสียเอง

“ตำรวจ” เป็นผู้รักษากฎหมาย ถ้าผู้รักษากฎหมายฝ่าฝืนและฉีกกฎหมายทิ้งเสียเอง รัฐบาลควรยุบกฎหมายการพนันทิ้งเสียจะดีกว่าเนื่องจากกฎหมายการจับกุมเกี่ยวกับการพนันนั้นมันไม่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่มีความหมายควรยุบไปเลย แล้วใช้กำลังไปไล่จับกุมคนร้ายรายสำคัญที่ก่อคดีต่างๆ จะดีกว่า ประชาชนจะได้มีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ตำรวจก็จะได้รับคำชมจากประชาชนด้วย...สวัสดีครับ....

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
18:02 น. ทภ.2 สรุปสถานการณ์ชายแดน ทหารเขมรเสียชีวิต 102 ราย ทำลายรถถัง 6 คัน โดรน 64 ลำ
17:52 น. กองทัพภาคที่ 2 รายงานสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา ทหารเขมรดับทะลุหลัก 100
17:46 น. สกัดมหาอำนาจแทรกแซง 'รวมพลังแผ่นดิน'แถลงการณ์6ข้อ
17:40 น. พฐ.พบซอง ‘โพแทสเซียมไซยาไนด์’ ในบ้านนัทปง ตรงกับที่ส่งตรวจ เร่งหาภาชนะที่ใส่
17:34 น. หลอกยันคนในชาติ สื่อเขมรตีข่าวทหารไทยดับ500นาย-เจ็บร่วมพัน ร่างถูกทิ้งไว้ในป่าเพียบ
ดูทั้งหมด
ทนายแก้ว เสียใจอย่างสุดซึ้ง หากเป็นไปตามข่าว ผิดถึงขั้นประหารชีวิต
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 ธ.ค.68
ทำไมทองคำ 3 บาท ของพนักงาน 10 ปี ถึงกลายเป็นชนวนสงครามแรงงานแห่งปี
ฮุน เซน กินหรูอยู่สบาย โพสต์ภาพเที่ยวทะเลในสีหนุวิลล์ ขณะดำรงตำแหน่งรักษาการประมุข
มาแล้ว! อัปเดตพยากรณ์ 10 ข้างหน้า 6–15 ธ.ค. 68 พบมวลอากาศเย็นระลอกใหม่
ดูทั้งหมด
ก.ม.แรงงานใหม่ คุ้มครองการคลอดบุตร
ใกล้สิ้นปียังมีเงาหม่น
‘เผด็จศึกเขมร’ไม่มีการหยุดยิง
การบ้านสำหรับพรรคการเมือง
ท่านเหลี่ยมไม่ยอมแพ้?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กองทัพภาคที่ 2 รายงานสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา ทหารเขมรดับทะลุหลัก 100

สกัดมหาอำนาจแทรกแซง 'รวมพลังแผ่นดิน'แถลงการณ์6ข้อ

พฐ.พบซอง ‘โพแทสเซียมไซยาไนด์’ ในบ้านนัทปง ตรงกับที่ส่งตรวจ เร่งหาภาชนะที่ใส่

หลอกยันคนในชาติ สื่อเขมรตีข่าวทหารไทยดับ500นาย-เจ็บร่วมพัน ร่างถูกทิ้งไว้ในป่าเพียบ

กองทัพ ย้ำ ปฏิบัติการทางอากาศเข้มข้นเรื่อยๆ จนกว่า กัมพูชา ยุติการคุกคามอธิปไตยไทย

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศฉบับ 12 เตือน 11-16 ธ.ค. ภาคใต้ฝนตกหนัก เช็กพื้นที่เสี่ยง!

  • Breaking News
  • ทภ.2 สรุปสถานการณ์ชายแดน ทหารเขมรเสียชีวิต 102 ราย ทำลายรถถัง 6 คัน โดรน 64 ลำ ทภ.2 สรุปสถานการณ์ชายแดน ทหารเขมรเสียชีวิต 102 ราย ทำลายรถถัง 6 คัน โดรน 64 ลำ
  • กองทัพภาคที่ 2 รายงานสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา ทหารเขมรดับทะลุหลัก 100 กองทัพภาคที่ 2 รายงานสู้รบชายแดนไทย-กัมพูชา ทหารเขมรดับทะลุหลัก 100
  • สกัดมหาอำนาจแทรกแซง \'รวมพลังแผ่นดิน\'แถลงการณ์6ข้อ สกัดมหาอำนาจแทรกแซง 'รวมพลังแผ่นดิน'แถลงการณ์6ข้อ
  • พฐ.พบซอง ‘โพแทสเซียมไซยาไนด์’ ในบ้านนัทปง ตรงกับที่ส่งตรวจ เร่งหาภาชนะที่ใส่ พฐ.พบซอง ‘โพแทสเซียมไซยาไนด์’ ในบ้านนัทปง ตรงกับที่ส่งตรวจ เร่งหาภาชนะที่ใส่
  • หลอกยันคนในชาติ สื่อเขมรตีข่าวทหารไทยดับ500นาย-เจ็บร่วมพัน ร่างถูกทิ้งไว้ในป่าเพียบ หลอกยันคนในชาติ สื่อเขมรตีข่าวทหารไทยดับ500นาย-เจ็บร่วมพัน ร่างถูกทิ้งไว้ในป่าเพียบ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved