วันอังคาร ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันเสาร์ ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
จอมแฉ

ดูทั้งหมด

  •  

ประโยคเด็ดของ “ติ่งส้ม” ที่ไม่แฮปปี้กับส่วยสีกากีในวันนี้คือ “จอมแฉแว่นดำหลบไปตือโป๊ยก่ายกำลังมา”

“วาทกรรมดังกล่าว ทำให้ชาวสีกากีที่คลุกคลีกับส่วยและเคยใส่เสื้อกั๊กหนาๆ ต้องพากันหาเสื้อหนาวมาสวมใส่อีกหลายชั้น”


ทั้งนี้ เพราะ “ท่านตือโป๊ยก่าย” เป็น “ซุป’ตาร์จอมแฉ” รายใหม่ที่ “ดุเด็ด ดุดันและดุฉกรรจ์” กว่ารายเก่าคือ “ป๋าชูหัวภูเขาไฟ” หลายเท่า

ระหว่าง “ป๋าชู แว่นดำ” และ “น้าตือโป๊ยก่ายแว่นขาว” นั้น แม้วันนี้จะยังสรุปไม่ได้ว่า “ใครกันแน่คือ แชมป์จอมแฉตัวเทพ”

แต่ดูจากผลงานของ “ป๋าแว่นดำ” ที่ทำให้วงการสีกากีต้องใส่เสื้อกั๊กหนาๆ มาแล้ว เช่น “การแฉเรื่องตำรวจตบทรัพย์ เจ๊หมวยปากไวจากไต้หวัน ตู้ห่าวจีนสีเทาคนดัง สารวัตรซัวคนเก่ง และผู้เฒ่าสว.คนกล้า” เป็นต้น

“แฉสุดมัน” ในคดีเหล่านั้น ล้วนเป็น “ผลงานที่จับต้องได้” ของ “ป๋าแว่นดำ” ซึ่งเป็น “แชมป์จอมแฉ” เมื่อวันวานจน “เปล่งแสงเจิดจ้า”

จู่ๆ ในวันนี้ “พรรคสีส้มกลายเป็นตะวันสาดแสงดวงใหม่” ทำให้ “จอมแฉหน้าใหม่ตือโป๊ยก่ายแว่นขาว” เป็น “คลื่นลูกใหม่ที่โหมกระหน่ำแรง”

“แค่ผลงานชิ้นแรก” กระชากหน้ากากส่วยตำรวจทางหลวง ก็เป็นที่ “ฮือฮา” ไปทั้งอาณาจักรสีกากี

ไม่เพียงแต่ตำรวจทางหลวงเท่านั้น “ต้องแห่ไปซื้อเสื้อหนาว” สีกากีทั้งวงการต่างก็ “ตื่นตัวรีบซื้อเสื้อหนาว” กันทั่วหน้าเพราะ “ตระหนักได้ดี” ว่า “ลมหนาวตือโป๊ยก่าย หนาวเยือกกว่าลมหนาวชูภูเขาไฟ” หลายเท่า

น่าเชื่อว่า นับจากวันนี้เป็นต้นไป “สื่อจอมซนปากบุก ซุกปากบอน” ทั้งหลาย จะฉายสปอตไลท์ไปที่ “ตือโป๊ยก่ายแว่นขาว” มากกว่า “ชูแว่นดำ” ค่อนข้างแน่

ส่วนตำแหน่ง “แชมป์จอมแฉ” นั้นจบท้าย “ใครได้เหรียญทองไปครอง?” ยังไวไปที่จะ “ชี้ชัด”

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:51 น. โครมเดียวพังยับ! ‘เรือหัวลาก’ เสียหลักชนบ้านริมน้ำเกาะเกร็ด เสียหาย 3 หลัง
16:43 น. ‘ทบ.’ผิดหวัง‘ฮุน เซน’เมินศพทหารตัวเอง ฉะปั่นข่าวปลอมย่ำยีหญิงเขมร สร้างเรื่องลวงโลก
16:39 น. 'บิ๊กป้อม'สั่งตรวจเข้ม! ประวัติผู้สมัคร สส.เน้นด้านอาชญากรรม
16:22 น. เจ้าท่าฯสงขลาเคลียร์ชัด! เอกชนใช้ที่ดินริมทะเลสิงหนคร ‘ไม่รุกล้ำ’ เขตสาธารณะ
16:00 น. ล้มโผตำรวจ!!! 'อัจฉริยะ'ขู่แฉซื้อขายเก้าอี้ ระดับรองผู้การฯ-สารวัตร
ดูทั้งหมด
การทูตหยุดโลก 'อ.ธรณ์'ชี้ความสำคัญ ในหลวงเสด็จเยือนจีน
ยูเนสโกประกาศยกย่อง 'ในหลวงรัชกาลที่ 9' และ 'สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณีฯ'
แรงมากแม่! 'เพลง ชนม์ทิดา'โพสต์สตอรี่ปริศนาพูดถึงเวรกรรม
เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำริบบิ้นสีดำถวายความอาลัย
ดูทั้งหมด
เสียงร้องไห้ไม่เคยดังกว่าเสียงปืน
ไทย-จีน‘ดุจครอบครัวเดียวกัน’
คุยกันแบบนักเลง
สงครามสี
อสส. อุทธรณ์คดี 112 ‘ทักษิณ’ ต้องสู้ให้สมศักดิ์ศรี
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'บิ๊กป้อม'สั่งตรวจเข้ม! ประวัติผู้สมัคร สส.เน้นด้านอาชญากรรม

สาวโพสต์เดือด! โวยร้านไข่เจียวปูชื่อดัง ไล่ไปต่อคิวใหม่ เพราะเพื่อนยังมาไม่ครบ

เปิดตัวสุดปัง! ชุดประจำชาติไทยของ'วีนา ปวีนา'บนเวที Miss Universe

​คนเหนือเทใจหนุน'อภิสิทธิ์' 'ทนาย-เภสัชฯ-ชาติพันธุ์'กว่า 40 คน แห่ร่วม'ปชป.'

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! การไฟฟ้านครหลวง แจ้งดับไฟ 19 พ.ย.68 'กทม.' 7 จุด

ตำรวจดีดียังมี! จนท.เข้าช่วย นร.ชายจ่อดิ่งสะพาน พ้อเครียดเรื่องบ้าน-โรงเรียน

  • Breaking News
  • โครมเดียวพังยับ! ‘เรือหัวลาก’ เสียหลักชนบ้านริมน้ำเกาะเกร็ด เสียหาย 3 หลัง โครมเดียวพังยับ! ‘เรือหัวลาก’ เสียหลักชนบ้านริมน้ำเกาะเกร็ด เสียหาย 3 หลัง
  • ‘ทบ.’ผิดหวัง‘ฮุน เซน’เมินศพทหารตัวเอง ฉะปั่นข่าวปลอมย่ำยีหญิงเขมร สร้างเรื่องลวงโลก ‘ทบ.’ผิดหวัง‘ฮุน เซน’เมินศพทหารตัวเอง ฉะปั่นข่าวปลอมย่ำยีหญิงเขมร สร้างเรื่องลวงโลก
  • \'บิ๊กป้อม\'สั่งตรวจเข้ม! ประวัติผู้สมัคร สส.เน้นด้านอาชญากรรม 'บิ๊กป้อม'สั่งตรวจเข้ม! ประวัติผู้สมัคร สส.เน้นด้านอาชญากรรม
  • เจ้าท่าฯสงขลาเคลียร์ชัด! เอกชนใช้ที่ดินริมทะเลสิงหนคร ‘ไม่รุกล้ำ’ เขตสาธารณะ เจ้าท่าฯสงขลาเคลียร์ชัด! เอกชนใช้ที่ดินริมทะเลสิงหนคร ‘ไม่รุกล้ำ’ เขตสาธารณะ
  • ล้มโผตำรวจ!!! \'อัจฉริยะ\'ขู่แฉซื้อขายเก้าอี้ ระดับรองผู้การฯ-สารวัตร ล้มโผตำรวจ!!! 'อัจฉริยะ'ขู่แฉซื้อขายเก้าอี้ ระดับรองผู้การฯ-สารวัตร
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

สงครามสี

สงครามสี

18 พ.ย. 2568

ห่าก๊อมขอมเก็งกอง

ห่าก๊อมขอมเก็งกอง

17 พ.ย. 2568

ลิ้นสองแฉก

ลิ้นสองแฉก

15 พ.ย. 2568

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (2)

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (2)

14 พ.ย. 2568

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (1)

มิกกี้เมาส์ราวีขอม (1)

13 พ.ย. 2568

ขี้มรณะ

ขี้มรณะ

12 พ.ย. 2568

ไอ้โม่งจุดจุดจุด?

ไอ้โม่งจุดจุดจุด?

11 พ.ย. 2568

จอมขู่บันลือโลก

จอมขู่บันลือโลก

10 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved