วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
หื่นกาม

ดูทั้งหมด

  •  

“หื่นกาม” เป็นคำที่สื่อจอมซนปากบุก ซุกปากบอน ทั้งหลายมอบให้เป็น “ฉายา”แก่ “ผู้ร้ายทางกาม จอมทรามกดขี่ทางเพศ” และ “ปีศาจคุกคามผู้หญิง” ทั้งหลายจนเป็น“ฉายา” ที่ชายผู้มีลูกกลมๆ ห้อย กลายเป็น “ซาตานจากนรก ทาร์ทารัส” มาแจ้งเกิด

ฉายา “หื่นกาม” ดังกล่าว ได้ “สิงร่าง” และ “เกาะติดวิญญาณ” ผู้ชายจำนวนไม่น้อยอย่าง “ถาวร” จน “สลัดให้พ้นจากชีวิตไม่ได้”


ถ้าเป็น “ชายตลาดล่าง” ที่ทั้งยากจนและไร้อำนาจ หากมี “สันดาน” เป็น “จอมหื่นกามอย่างถาวร” จบท้ายก็จะได้รับรางวัล ให้ไปใช้ชีวิตอยู่ใน “มหา’ลัยเรือนจำกำแพงสูง”

ในขณะที่ชายมีลูกกลมๆ ห้อยที่เป็น “ผู้ชายตลาดบน” มีเงินทองอย่างอู้ฟู่มีตำแหน่งใหญ่และมีอำนาจเต็มตาชั่ง แม้จะ “หื่นกามจนกลายเป็นคดีดัง” จบท้ายก็อาจใช้ “อภินิหาร” ทั้งทางการเงินและอำนาจจนไม่ต้องไป “ชดใช้ความหื่นอยู่ในคุก”แต่ก็จะถูกจารึกไว้ใน “ตำนานสุดฉาวคาวเมถุน” ไปตลอดกาล

“ตำนานสุดฉาวคาวเมถุน” เกิดขึ้นในโลกอย่างมากมายทุกยุคทุกสมัยจนไม่มีใครจดจำได้หมด

เอาเฉพาะ “ยุคโลกปัจจุบัน” ก็มีข่าว “จอมหื่นกาม” เกิดขึ้นอย่างยั้วเยี้ย โดยขอยกตัวอย่างมาให้อ่านอย่าง “จิ๊บจิ๊บ” ดังนี้

เมื่อกว่าสองทศวรรษก่อน รัฐมนตรีคลังของประเทศในยุโรปรายหนึ่ง เหาะเหินเดินอากาศไปประชุมที่สหรัฐอเมริกา แล้ว “ผู้เฒ่าหื่นกาม” ก็ได้ทำการ “ข่มขืน” พนักงานสาวที่ไปทำความสะอาดในห้องพักที่โรงแรม จนกลายเป็น “ข่าวดัง” กระฉ่อนโลก

ปรากฏว่า “จอมหื่นกาม” รีบบินกลับประเทศของตนทันที แล้วทุกรัฐบาลในประเทศของตน “ปลด” ออกจากตำแหน่ง แต่ในด้านคดี “เขากลับลอยนวล” โดยหญิงสาวผู้เสียหายที่เป็นชนชั้นตลาดล่าง “โลกทั้งใบกลับไม่มีใครมอบความยุติธรรมและศักดิ์ศรีให้”

สำหรับประเทศไทย จอมเผด็จการชื่อ “จอมพลผ้าขาวม้าแดง” นอกจากเป็นผู้สร้าง “มาตรา 17” ที่มีสิทธิ “โป้งตาย” ผู้เห็นต่างทางการเมืองแล้วยังเป็น “จอมหื่นกามที่สุดดังในประวัติศาสตร์”

“จอมเผด็จการที่หื่นกาม” รายนี้ขยันให้ทหารคู่ใจออกไล่ล่าดาราหรือสาวสวยที่เป็น“หมาตาย” หรือผวนกลับแปลว่า “หมายตา” มา “ทำเป็นเมีย” อย่าง “สุดกระหน่ำ”อีกต่างหาก

“จอมเผด็จการผ้าขาวม้าแดง” บรรเลงเพลงกามอย่างกระหื่นกระหาย ถึงขั้น “ม้ามแตกตาย” ในปีพ.ศ.2506

จากนั้นมา ผู้นำไทยและนักการเมืองไทย ก็ไม่ปรากฏมี “จอมหื่นกาม” เกิดขึ้นจนกลายเป็น “ข่าวใหญ่”

จู่ๆ “ล่าสุด” ก็ปรากฏ “หื่นกาม” เกิดขึ้นหลายรายที่สังกัดอยู่ในพรรคการเมืองดังที่ “ชูธง” และสร้างภาพบูชา “ความเท่าเทียมกันของมนุษย์ (โดยเฉพาะคนไทย) อย่างสุดๆ” โดย “หื่นกาม” ของพรรคนี้ ต่างเป็น “จอมขยี้ขย้ำสตรีไม่แตกต่างไปจากจอมเผด็จการผ้าขาวม้าแดง”

ปากตะโกนด่า “เกลียดชังเผด็จการ” แต่การกระทำกลับ “หื่นกาม” ได้ “สุดเหมือน?”

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:27 น. ทหารเกณฑ์คลั่ง! บ่นเหนื่อยไม่อยากกลับค่าย ฟันหัวหลานปางตาย
12:56 น. ‘เจิมศักดิ์’แชร์บทความ 32 องค์ประกอบไทยใกล้‘ล่มสลาย’หรือยัง แนะหยุดวงจร‘นิ่ง–แจก–ยอม’
12:38 น. ‘ภูมิธรรม’ยันรับมือน้ำท่วม‘แม่สาย’ได้ เตรียมเครื่องมือล้างดินโคลนหลังน้ำลด
12:29 น. 'อโมริม'คุมผีต่อ! แจ้ง'การ์นาโช่'หาทีมใหม่ได้เลย
12:28 น. ‘เพื่อไทย’พร้อมถกงบ69 เปิดสมัยวิสามัญ เริ่มที่‘พ.ร.ก.แก้คอลเซ็นเตอร์ ต่อด้วย‘ตั๋วร่วม 20 บาท’
ดูทั้งหมด
ผงาดแชมป์ยูโรป้า!ไก่ทำได้ทุบผี1-0ซิวถ้วยรอบ17ปี
(คลิป) 'แพทยสภา'หักหน้า! 'สมศักดิ์' ไม่ให้เอกสารลงโทษแพทย์ 3 ราย
‘สมศักดิ์’ยกกฎหมายให้อำนาจ‘สภานายกพิเศษ’ยับยั้งมติ‘แพทยสภา’
ความดันขึ้น! ศาลเลื่อนอ่านคำพิพากษาคดี 'สิระ' บุกโรงพยาบาลสนามหมอ'เหรียญทอง'
'วันทยหัตถ์' ไม่ใช่การวันทยหัตถ์แบบทหารทั่วไป แต่เป็นการแสดง'เกียรติสูงสุด'
ดูทั้งหมด
ยกเลิกมาตรา 370 ภารกิจรัฐบุรุษ (ตอน41) หลังอินเดียประกาศอิสรภาพ
แพทองธารไปอังกฤษ ไปพบยิ่งลักษณ์???
บุคคลแนวหน้า : 25 พฤษภาคม 2568
ต้องไปสนามบินตั้งแต่เช้าควรปฏิบัติตัวอย่างไร
แท็กซี่ไทยไม่เลวทุกคัน แต่หาดียาก
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทหารเกณฑ์คลั่ง! บ่นเหนื่อยไม่อยากกลับค่าย ฟันหัวหลานปางตาย

‘ภูมิธรรม’ยันรับมือน้ำท่วม‘แม่สาย’ได้ เตรียมเครื่องมือล้างดินโคลนหลังน้ำลด

'อัยการผู้เชี่ยวชาญพิเศษ'ชี้ ลำดับเหตุการณ์ก็รู้ 'ใครรังแก อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์'

จับ2หนุ่มอังกฤษ หนีคดีเข้าไทย พบทำธุรกิจนอมินี7แห่ง

‘เทพไท’จี้‘เพื่อไทย’หยุดอ้าง‘รัฐประหาร’เล่นงาน ชี้จบไปแล้วตั้งแต่‘ตระบัดสัตย์’ข้ามขั้ว

'อโมริม'คุมผีต่อ! แจ้ง'การ์นาโช่'หาทีมใหม่ได้เลย

  • Breaking News
  • ทหารเกณฑ์คลั่ง! บ่นเหนื่อยไม่อยากกลับค่าย ฟันหัวหลานปางตาย ทหารเกณฑ์คลั่ง! บ่นเหนื่อยไม่อยากกลับค่าย ฟันหัวหลานปางตาย
  • ‘เจิมศักดิ์’แชร์บทความ 32 องค์ประกอบไทยใกล้‘ล่มสลาย’หรือยัง แนะหยุดวงจร‘นิ่ง–แจก–ยอม’ ‘เจิมศักดิ์’แชร์บทความ 32 องค์ประกอบไทยใกล้‘ล่มสลาย’หรือยัง แนะหยุดวงจร‘นิ่ง–แจก–ยอม’
  • ‘ภูมิธรรม’ยันรับมือน้ำท่วม‘แม่สาย’ได้ เตรียมเครื่องมือล้างดินโคลนหลังน้ำลด ‘ภูมิธรรม’ยันรับมือน้ำท่วม‘แม่สาย’ได้ เตรียมเครื่องมือล้างดินโคลนหลังน้ำลด
  • \'อโมริม\'คุมผีต่อ! แจ้ง\'การ์นาโช่\'หาทีมใหม่ได้เลย 'อโมริม'คุมผีต่อ! แจ้ง'การ์นาโช่'หาทีมใหม่ได้เลย
  • ‘เพื่อไทย’พร้อมถกงบ69 เปิดสมัยวิสามัญ เริ่มที่‘พ.ร.ก.แก้คอลเซ็นเตอร์ ต่อด้วย‘ตั๋วร่วม 20 บาท’ ‘เพื่อไทย’พร้อมถกงบ69 เปิดสมัยวิสามัญ เริ่มที่‘พ.ร.ก.แก้คอลเซ็นเตอร์ ต่อด้วย‘ตั๋วร่วม 20 บาท’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

จอมพยาบาท (2)

จอมพยาบาท (2)

24 พ.ค. 2568

จอมพยาบาท (1)

จอมพยาบาท (1)

23 พ.ค. 2568

เลือกทางไหน?

เลือกทางไหน?

22 พ.ค. 2568

ถอยดีกว่า

ถอยดีกว่า

21 พ.ค. 2568

เงินทอน

เงินทอน

20 พ.ค. 2568

อีโก้ทะลุเมฆ(3)

อีโก้ทะลุเมฆ(3)

19 พ.ค. 2568

อีโก้ทะลุเมฆ (2)

อีโก้ทะลุเมฆ (2)

17 พ.ค. 2568

อีโก้ทะลุเมฆ(1)

อีโก้ทะลุเมฆ(1)

16 พ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved