วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
nn หุ้นน้องใหม่ บมจ.ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (FTI) ใกล้ถึงเวลาลงสนามเทรดเข้ามาทุกทีแล้ว งานนี้
ไม่ต้องลุ้นว่าราคาจะวิ่งฉิวแค่ไหน เพราะพื้นฐานธุรกิจที่แข็งแกร่ง ผลการดำเนินงานเห็นๆกันอยู่ มีกำไรทุกปี แถมได้แรงหนุนจากอุตสาหกรรมเครื่องกรองน้ำและอุปกรณ์ระบบน้ำที่โตวันโตคืน ตามการใช้น้ำประปาและจำนวนผู้ใช้น้ำประปาในไทยเพิ่มขึ้นตลอดๆ ผนึกกับฝีมือการบริหารงานของซีอีโอคนเก่งอย่าง “วิกร ภูวพัชร์” การันตีความโดดเด่น
ไม่แพ้ใคร ลงตัวขนาดนี้ บอกได้เลยว่าหุ้น FTI ที่จะเข้าเทรดใน SET 19 พฤษภาคมนี้จะไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังแน่นอน!!!
nn หุ้นรับเหมาฯบมจ.เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง หรือ WGE โชว์ผลงานไตรมาสแรกปีนี้ได้สุดประทับใจ ประเดิมด้วยกำไรสุทธิกระฉูด187.66% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ทยอยรับรู้รายได้จากงานในมือ (Backlog) ที่ตุนไว้กว่า 2,534 ล้านบาท แถม บิ๊กบอส “เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม” ยังบริหารจัดการคุมต้นทุนได้อยู่หมัด พร้อมกับเดินหน้ายื่นประมูลงานใหม่ไม่ต่ำกว่า 8,000 ล้านบาท รู้กันอย่างนี้แล้วไร้กังวล เอาเป็นว่าผลงานปีนี้ น่าจะออกมายอดเยี่ยม!!!
nn หุ้นไอพีโอน้องใหม่ บริษัท พรีไซซ คอร์ปอเรชั่น (PCC) แม้จะใหม่ในวงการตลาดทุน แต่เรียกได้ว่าคร่ำหวอดในวงการธุรกิจไฟฟ้าและพลังงานเป็นอย่างดี...การันตีด้วยประสบการณ์ด้านวิศวกรรมและนวัตกรรมพลังงานยาวนานเกือบ 40 ปี ซึ่ง PCC เป็น Holding Company ลงทุน 3 กลุ่มธุรกิจหลัก คือ กลุ่มธุรกิจผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ในระบบจำหน่ายไฟฟ้า, กลุุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้างสถานีไฟฟ้าแรงสูงและสายส่งไฟฟ้าแรงสูง พร้อมผลิตติดตั้งระบบควบคุมสำหรับระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ และผลิตมิเตอร์อัจฉริยะ (Intelligent Grid) และกลุ่มธุรกิจลงทุนผลิตและจำหน่ายกระแสไฟฟ้าจากพลังงานทดแทน และผลิตเชื้อเพลิงจากพืชพลังงาน ภายใต้การบริหารงานของ “กิตติ สัมฤทธิ์” ประกาศความพร้อมเข้าระดมทุนและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ล่าสุดยื่นไฟลิ่งขายไอพีโอ (IPO) จำนวน 307 ล้านหุ้นต่อสำนักงาน คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือก.ล.ต. เรียบร้อยแล้ว หวังระดมทุนนำเงินลงทุนโครงการในอนาคต เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน....งานนี้แฟนคลับหุ้นไอพีโอเตรียมต้อนรับกันได้เลยคร้าาาาา nn
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

'เลขาฯภูมิใจไทย'แจงครหา'บ้านใหญ่' ในมุมมองคือพลังที่มีศักยภาพ ทำงานเพื่อประชาชน
ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 18 มกราคม 2569
'พล.อ.บุญสิน'ปัดข่าวเตือนอดีตผู้บังคับบัญชา ชี้ข้อมูลเท็จหวังปั่นแตกแยก
กัมพูชาไม่หยุดป่วนหลังเลือกตั้ง 'ดุลยภาค'ชี้ไทยต้องการผู้นำเน้นมั่นคง ยก'อนุทิน'รัฐแข็งแรง
'ชัยวุฒิ'ซัดแรง! การเมืองยุคประโยชน์นิยม รัฐมนตรีหน้าเดิม'เคยเป็น เป็นอยู่ และเป็นต่อ'

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี