Logo วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn สหพันธ์ตลาดหลักทรัพย์นานาชาติ (World Federation of Exchanges : WFE) ประกาศรายชื่อ The WFE’s Women Leaders 2025 โดย “ดร.รินใจ ชาครพิพัฒน์” รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ กรรมการผู้จัดการบริษัท ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 20 ผู้นำสตรีประจำปี 2025 ของWFE การประกาศรายชื่อมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความสำคัญกับสตรีในแวดวงตลาดทุนทั่วโลก โดยเน้นย้ำถึงความเป็นผู้นำและผลงานที่มีต่ออุตสาหกรรม ผู้ได้รับเลือกเป็น The WFE’s Women Leaders 2025 มีทั้งหมด 20 คน จากสมาชิกตลาดหลักทรัพย์และสำนักหักบัญชี 250 องค์กรทั่วโลก ถือเป็นกลุ่มผู้นำที่โดดเด่น โดย WFE มุ่งส่งเสริมความหลากหลายและการมีส่วนร่วมในภาคการเงิน ติดตามรายชื่อ The WFE’s Women Leaders 2025 ได้ที่ https://focus.world-exchanges.org/issue/march-2025 nnบมจ.เพเนเล่ส์มาติก โซลูชั่นส์ (PANEL) ผู้นำด้านระบบประตูห้องผ่าตัด ระบบประตูอัตโนมัติ ผนังบานเลื่อนกันเสียงและห้องเก็บเสียงเคลื่อนที่ ภายใต้การบริหารงานของซีอีโอหญิงแกร่ง “จูเลีย เพ็ชญไพศิษฎ์” หลังสร้างเซอร์ไพรส์! ปี’67โชว์รายได้ 150 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 12% และกำไรสุทธิ 20 ล้านบาท ...ล่าสุดบอร์ดไฟเขียวจ่ายเงินปันผลอัตรา 0.02 บาทต่อหุ้น เตรียมขึ้น XD วันที่ 20 มีนาคม 2568 รอรับทรัพย์วันที่ 22 พฤษภาคมนี้พร้อมเดินหน้าลุยขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องควบคู่เปิดโรงงานใหม่ตามแผน มั่นใจดันรายได้ปีนี้เติบโตกว่า 40%

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้ารักษาบ้านของตนเองไว้ได้ต่อไป โดยเปิดช่องทางการลงทะเบียนเข้าร่วม “โครงการคุณสู้ เราช่วย” สำหรับลูกค้าที่มีวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 5 ล้านบาท ทำสัญญาก่อนวันที่ 1 มกราคม 2567 มีสถานะค้างชำระเกิน30 วัน แต่ไม่เกิน 365 วัน หรือมีสถานะค้างชำระไม่เกิน 30 วันแต่เคยค้างชำระมากกว่า 30 วัน และได้รับการปรับโครงสร้างหนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ลงทะเบียนใน 3 ช่องทางประกอบด้วย เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย, www.bot.or.th/Khunsoo หรือ Application : GHB ALL GEN และApplication : GHB ALL BFRIEND nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
10:52 น. วราวุธ กางแผนช่วยผู้ประกอบการ อัดฉีด 2 หมื่นล้าน พยุงธุรกิจ ช่วงวิกฤตพลังงาน
10:51 น. อนุทิน ถก ครม. นัดแรก ย้ำรัฐบาลประชาชน ทำงานเป็นทีม ยึดประโยชน์ชาติสูงสุด
10:39 น. ไตรศุลี ลาออก สส.ภูมิใจไทย เตรียมนั่งเลขาฯ นายกฯ อีกสมัย
10:36 น. ยศชนัน เตรียมชงครม. จับมือแก้วิกฤต ก้าวข้ามการเมือง
10:34 น. สีหศักดิ์ ย้ำ ไทยยังไม่พร้อม ประชุมเจบีซี 17-25 เม.ย. นี้
ดูทั้งหมด
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 เม.ย.69
อดีตนายกสื่อออนไลน์ สอนมวย ไก่ ภาษิต ไม่เคารพเนื้อหาข่าว
ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขาท่าเตียน
สถานทูตอิหร่าน ขอบคุณ แอ๊ด คาราบาว หลังแสดงจุดยืนหนุนอิหร่าน
เอกฉันท์ทั้งสภา! โต เลิม นั่งประธานาธิบดี ควบผู้นำพรรคคอมมิวนิสต์
ดูทั้งหมด
สุวรรณภูมิ ดินแดนแห่งความสงบสุข?
นิทานหมาป่า(1)
บุคคลแนวหน้า : 11 เมษายน 2569
แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569
หุ้นเด่น : 11 เมษายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วราวุธ กางแผนช่วยผู้ประกอบการ อัดฉีด 2 หมื่นล้าน พยุงธุรกิจ ช่วงวิกฤตพลังงาน

ไตรศุลี ลาออก สส.ภูมิใจไทย เตรียมนั่งเลขาฯ นายกฯ อีกสมัย

ยศชนัน เตรียมชงครม. จับมือแก้วิกฤต ก้าวข้ามการเมือง

อัครนันท์ แจงดึง ครูจวง เหตุต้องการมือทำงาน ไม่เกี่ยวพรรคการเมือง บอกสนิทกันร่วม 10 กว่าปี

สตูลสงกรานต์ซบเซา พ่อค้าแม่ค้าโอดคนรัดเข็มขัด ยอดขายอุปกรณ์เล่นน้ำเงียบเหงา

ยศชนัน ถือฤกษ์ 09.00 น. นำทีม รัฐมนตรีเพื่อไทย ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำเนียบฯ ก่อนพาชมห้องทำงาน

  • Breaking News
  • วราวุธ กางแผนช่วยผู้ประกอบการ อัดฉีด 2 หมื่นล้าน พยุงธุรกิจ ช่วงวิกฤตพลังงาน วราวุธ กางแผนช่วยผู้ประกอบการ อัดฉีด 2 หมื่นล้าน พยุงธุรกิจ ช่วงวิกฤตพลังงาน
  • อนุทิน ถก ครม. นัดแรก ย้ำรัฐบาลประชาชน ทำงานเป็นทีม ยึดประโยชน์ชาติสูงสุด อนุทิน ถก ครม. นัดแรก ย้ำรัฐบาลประชาชน ทำงานเป็นทีม ยึดประโยชน์ชาติสูงสุด
  • ไตรศุลี ลาออก สส.ภูมิใจไทย เตรียมนั่งเลขาฯ นายกฯ อีกสมัย ไตรศุลี ลาออก สส.ภูมิใจไทย เตรียมนั่งเลขาฯ นายกฯ อีกสมัย
  • ยศชนัน เตรียมชงครม. จับมือแก้วิกฤต ก้าวข้ามการเมือง ยศชนัน เตรียมชงครม. จับมือแก้วิกฤต ก้าวข้ามการเมือง
  • สีหศักดิ์ ย้ำ ไทยยังไม่พร้อม ประชุมเจบีซี 17-25 เม.ย. นี้ สีหศักดิ์ ย้ำ ไทยยังไม่พร้อม ประชุมเจบีซี 17-25 เม.ย. นี้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

11 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

10 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

7 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

6 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

4 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

3 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved