Logo วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 8 พฤษภาคม 2561

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

“ตำรวจ” ทุกคนต้องรู้ระเบียบวินัยในการปฏิบัติหน้าที่ต้องปฏิบัติตามคำสั่ง ผู้บังคับบัญชา ที่ผ่านมา สตช. มีคำสั่งระเบียบ สตช.ว่าด้วยการปฏิบัติตนของข้าราชการตำรวจเมื่อแต่งเครื่องแบบ ซึ่งข้อ 4 ระบุไว้ว่า ข้าราชการตำรวจทุกคนเมื่อแต่งเครื่องแบบ ให้ตัดผมสั้นด้านข้างขาวทั้ง 3 ด้าน ด้านบนความยาวไม่เกิน 2 เซนติเมตร ข้อ 12 เครื่องแบบตำรวจที่ใช้สีกากีให้ใช้สีกากีพระราชทาน(สนว.01) เท่านั้น ข้อ 12 ให้สำนักงานจเรตำรวจตรวจสอบดูแลกวดขันปฏิบัติตามระเบียบนี้และรายงานผลการตรวจสอบและกวดขันดูแลปฏิบัติตามระเบียบนี้และรายงานผลการตรวจสอบและกวดขันดังกล่าวให้ สตช.ทราบผ่านกองวินัยตามห้วงระยะที่ สตช. กำหนด และข้อที่ 13 ให้ ผบ.ตร. รักษาการตามระเบียบนี้ 30 เมษายน 2561..... เมื่อมีกฎข้อบังคับออกมาจเรต้องปฏิบัติตามถ้าไม่ปฏิบัติตามถือว่าเป็นการละเว้นในการปฏิบัติหน้าที่มีความผิดอย่างร้ายแรง จเรตำรวจจึงต้องปฏิบัติตามกฎข้อบังคับอย่างเคร่งครัด จากการตรวจสอบของจเรตำรวจ ปรากฏว่ายังมีตำรวจตามหน่วยงานต่างๆ ยังไม่ปฏิบัติตามคำสั่งจึงมีคำสั่งให้ตำรวจของจเรตำรวจลงไปสุ่มตรวจตามกองบัญชาการต่างๆ จากการลงไปสุ่มตรวจปรากฏว่ามีนายตำรวจหัวหมอสร้างสถานการณ์ที่เลวร้ายกับตำรวจที่จเรส่งไปด้วยการกล่าวหาว่าตำรวจของจเรตำรวจทำการรีดไถเงินกระสุนปืนและอ้างตนเป็นนายตำรวจลงประจานในสื่อโซเชียล ถือว่าเป็นการประพฤติตนนอกกรอบและทำให้ชื่อเสียงของจเรตำรวจเสียหาย.... จากการสอบสวนตำรวจของจเรที่ส่งลงไปในพื้นที่เป็นการปฏิบัติการลับจึงต้องแต่งนอกเครื่องแบบตามยุทธวิธีของตำรวจ แต่นายตำรวจที่สร้างเรื่องขึ้นมาพยายามยัดเยียดความผิดให้ตำรวจของจเรที่ส่งลงไปตรวจสอบประกอบกับตำรวจที่ลงไปขณะนั้นแยกกันไปจึงเหลือเพียงคนเดียวทำให้นายตำรวจในพื้นที่พยายามยัดเยียดข้อหาให้ ....สำหรับนายตำรวจคนนี้เป็นที่โจษขานในวงการตำรวจในทางลบทั้งสิ้น สอบถามไปหลายกองบัญชาการนายตำรวจส่วนมากส่ายหน้ากันหมดเนื่องจากเขาเบื่อเหลือระอากับนายตำรวจคนนี้อย่างมากชอบอ้างกับบริษัทร้านค้าว่าหาเงินเป็นสวัสดิการให้ตำรวจ การกระทำแต่ละครั้งไม่เคยขออนุญาตจาก สตช. จเรตำรวจควรทำการตรวจสอบความประพฤติของนายตำรวจคนนี้อย่างจริงจัง เพื่อไม่ให้นายตำรวจคนนี้ทำความเสื่อมเสียให้กับองค์กรตำรวจต่อไป “นิ้วไหนร้ายรีบตัดออกไป” อย่าปล่อยให้เขานำองค์กรตำรวจไปหากินในทางเสื่อมเสียและสร้างปัญหาให้องค์กรตำรวจอยู่ในขณะนี้ ..สวัสดีครับ


เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:55 น. ด่วน! ทรัมป์ โพสต์เดือดบีบชาติตะวันออกกลาง ลงนามเข้าร่วมข้อตกลงอับราฮัม
21:33 น. รอง ผบ.ตร. ลุยจันทบุรี จับมือผู้ว่าฯ-ตำรวจ บูรณาการแก้ 9 ปัญหาความมั่นคง
21:33 น. พรุ่งนี้ตี 5 น้ำมันปรับลดราคา ดีเซลลงแรง 1 บาท เบนซิน-โซฮอล์ลด 60 สต.
21:28 น. สหรัฐรอไปก่อน! อิหร่านหักหน้าทรัมป์-รูบิโอ ยันยังไม่ลงนามข้อตกลงในเร็ววันนี้
21:11 น. ปัตตานีเดือด! ประกบยิง ด.ต.สภ.ยะหริ่ง ภรรยาดับคาเบาะ-ลูกสาว 2 เดือนปลอดภัย
ดูทั้งหมด
แถลงการณ์สำนักพระราชวัง เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระประชวร ฉบับที่ 7
หน้าสั่นเป็นแถบ อ.ไชยันต์ ยกเคสอังกฤษ ตอก ดรามาองคมนตรี ทำโซเชียลแห่เมนต์ตอกย้ำ
ในหลวง-พระราชินี โปรดเกล้าฯ ให้ประธานองคมนตรี นำ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่
ณเดชน์-ญาญ่า อวดภาพหวาน ก่อนเข้าพิธีแต่งงานที่นอร์เวย์
เมื่อญี่ปุ่นขอเอาคืน! ไวรัลแพ็กเกจจิ้งญี่ปุ่นใช้ฟอนต์สไตล์ 'ตัวอักษรไทย'
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 26 พฤษภาคม 2569
เรื่องสั้น: วันละครึ่งหน้า เกี่ยวกับชีวิตชราชน ปู่จิ๊บ กับ เพื่อน AI (2)
ตำนานกลองอัศจรรย์ (2)
การเมืองส้มสามานย์ ไม่สนใจแก้ปัญหาประชาชน มุ่งหาเรื่องสถาบัน ?
บุคคลแนวหน้า : 25 พฤษภาคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ด่วน! ทรัมป์ โพสต์เดือดบีบชาติตะวันออกกลาง ลงนามเข้าร่วมข้อตกลงอับราฮัม

รอง ผบ.ตร. ลุยจันทบุรี จับมือผู้ว่าฯ-ตำรวจ บูรณาการแก้ 9 ปัญหาความมั่นคง

สหรัฐรอไปก่อน! อิหร่านหักหน้าทรัมป์-รูบิโอ ยันยังไม่ลงนามข้อตกลงในเร็ววันนี้

ปิดตำนานอีกสาขา บุฟเฟต์ร้านดัง ประกาศอำลา ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

ครป. ออกแถลงการณ์เรียกร้องรัฐสภาและรัฐบาล เร่งผลักดันรธน.ฉบับใหม่ตามเจตจำนงประชาชน

สะเทือนทั้งโลก! รู้จัก โอเรชนิก ขีปนาวุธทรงพลังใหม่ของรัสเซีย ปูตินโวอานุภาพใกล้เคียงนิวเคลียร์

  • Breaking News
  • ด่วน! ทรัมป์ โพสต์เดือดบีบชาติตะวันออกกลาง ลงนามเข้าร่วมข้อตกลงอับราฮัม ด่วน! ทรัมป์ โพสต์เดือดบีบชาติตะวันออกกลาง ลงนามเข้าร่วมข้อตกลงอับราฮัม
  • รอง ผบ.ตร. ลุยจันทบุรี จับมือผู้ว่าฯ-ตำรวจ บูรณาการแก้ 9 ปัญหาความมั่นคง รอง ผบ.ตร. ลุยจันทบุรี จับมือผู้ว่าฯ-ตำรวจ บูรณาการแก้ 9 ปัญหาความมั่นคง
  • พรุ่งนี้ตี 5 น้ำมันปรับลดราคา ดีเซลลงแรง 1 บาท เบนซิน-โซฮอล์ลด 60 สต. พรุ่งนี้ตี 5 น้ำมันปรับลดราคา ดีเซลลงแรง 1 บาท เบนซิน-โซฮอล์ลด 60 สต.
  • สหรัฐรอไปก่อน! อิหร่านหักหน้าทรัมป์-รูบิโอ ยันยังไม่ลงนามข้อตกลงในเร็ววันนี้ สหรัฐรอไปก่อน! อิหร่านหักหน้าทรัมป์-รูบิโอ ยันยังไม่ลงนามข้อตกลงในเร็ววันนี้
  • ปัตตานีเดือด! ประกบยิง ด.ต.สภ.ยะหริ่ง ภรรยาดับคาเบาะ-ลูกสาว 2 เดือนปลอดภัย ปัตตานีเดือด! ประกบยิง ด.ต.สภ.ยะหริ่ง ภรรยาดับคาเบาะ-ลูกสาว 2 เดือนปลอดภัย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved