Logo วันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / ประชาไท ธนณรงค์
ประชาไท ธนณรงค์

ประชาไท ธนณรงค์

ประชาไท ธนณรงค์
วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
รางวัลระดับโลก

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

คุณธีระสิน แสงรังษี ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ฝากข่าวดีของการบินไทยมาให้ดังนี้

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 10 สายการบินชั้นนำยอดเยี่ยมของโลก ปี 2019 พร้อมได้รับรางวัลอันดับ 1 สายการบินที่ให้บริการสปาเลานจ์ยอดเยี่ยมของโลก และรางวัลอันดับ 1 สายการบินที่มีพนักงานให้บริการยอดเยี่ยมของเอเชีย รวมทั้งยังได้รับการจัดอันดับระดับโลกให้การบินไทย เป็น 1 ใน 10 อีก 4 ประเภทรางวัล จากสกายแทรกซ์


นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยว่า เป็นความภาคภูมิใจของการบินไทยที่ได้รับการจัดอันดับจากสกายแทรกซ์ให้เป็น 1 ใน 10 สายการบินชั้นนำยอดเยี่ยมของโลกปี 2019 (World’s Top 10 Airlines of 2019)

รวมทั้งยังได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของโลก จากสกายแทรกซ์ประจำปี 2019 จำนวน 2 รางวัล ได้แก่รางวัลอันดับ 1 สายการบินที่ให้บริการสปาเลานจ์ยอดเยี่ยมของโลก (World’s Best Airline Lounge Spa 2019) โดยการบินไทยได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 แสดงให้เห็นถึงศักยภาพการให้บริการมาตรฐานระดับโลก และคุณภาพในระดับที่นานาชาติยอมรับ และรางวัลอันดับ 1 สายการบินที่มีพนักงานให้บริการยอดเยี่ยมของเอเชีย (Best Airline Staff in Asia 2019) ซึ่งรางวัลนี้ได้จากการบริการอันยอดเยี่ยมของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและพนักงานต้อนรับภาคพื้นดิน

นอกจากนี้ สกายแทรกซ์ยังได้จัดอันดับระดับโลกให้การบินไทย เป็น 1 ใน 10 อีก 4 ประเภทรางวัล ได้แก่ สายการบินที่ให้บริการภาคพื้นที่สนามบินที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก ( World’s Best Airport Services 2019) สายการบินที่มีชั้นประหยัดที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก (World’s Best Economy Class Airlines 2019) สายการบินที่มีชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 7 ของโลก (World’s Best Business Class Airlines 2019) และสายการบินที่มีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก (World’s Best Airline Cabin Crew 2019)

อีกทั้งเป็นสายการบินที่มีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่ดีที่สุดในประเทศไทย(Best Cabin Crew in Thailand 2019) ทั้งนี้ การจัดอันดับและรางวัลที่ได้รับ ถือเป็นขวัญกำลังใจแก่พนักงานการบินไทย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานของสายการบินในระดับพรีเมียม

ทั้งนี้ การบินไทยยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด และผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายในการบริการที่เหนือระดับ โดยครั้งนี้สกายแทรกซ์ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจจากนักเดินทางทั่วโลกกว่า 21.65 ล้านคน ครอบคลุม 100 ประเทศ จากสายการบินกว่า 300 สายการบิน ระหว่างเดือนกันยายน 2561 ถึงเดือนพฤษภาคม 2562

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:34 น. หวดไทยพร้อมลุย!เปิดบ้านต้อนรับ'สวิสฯ'ชิงตั๋วเวิลด์กรุ๊ป
13:24 น. เพราะครอบครัวคือหัวใจ 'ร.2 รอ.' มอบเงินสงเคราะห์ดูแลบุตรและบุพการี
13:11 น. ยกระดับกำลังพล! 'ร.6 พัน.3' ติวเข้ม 3 ทักษะหลักกำลังพลพร้อมรบ
13:01 น. ​ศาล รธน.นัด 26 ส.ค. ไต่สวนพยานบุคคล คดีบาร์โค้ดบัตรเลือกตั้ง
12:55 น. จนท.ปัตตานีปิดล้อม! คุมตัวชายวัย 29 ปี ส่งศูนย์ซักถามตามกฎหมายพิเศษ
ดูทั้งหมด
ไขข้อสงสัย ทำไมมดไม่ขึ้นโรงงานน้ำตาล
คาเตียงล่อนจ้อน เมียหลวงบุกจับผัวกิ๊กสาวโรงงาน กอดก่ายส่งยิ้มหวานเย้ยทะเบียนสมรส
สมเด็จพระราชินี พระราชทานถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน กอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ
อ่านแล้วยิ้มตาม บี พุทธิพงษ์ ย้อนคำสัญญาเมื่อ 27 ปีถึง นุสบา
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4 - 10 ก.ค.69
ดูทั้งหมด
ก้าวข้ามความต่างวัย
ยุบ‘กอ.รมน.’เข้าทาง‘BRN’
Happy Birthday USA. 250 ปี
ช็อกโลก
ปิดฉากสัญญาทาส - ซื้อไฟฟ้าจากนายทุนชั่วนิรันดร์ เปิดฉากสัญญาไท – ซื้อไฟแดดจากหลังคาชาวบ้าน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เพราะครอบครัวคือหัวใจ 'ร.2 รอ.' มอบเงินสงเคราะห์ดูแลบุตรและบุพการี

ยกระดับกำลังพล! 'ร.6 พัน.3' ติวเข้ม 3 ทักษะหลักกำลังพลพร้อมรบ

ฝรั่งเศสvsโมร็อกโก : กับเรื่องบอลที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องบอล?!

ป.ป.ช.ชี้มูล กัลป์ตินันท์ กับพวก คดีฮั้วประมูลถนนอุบลฯ 43.2 ล้าน

‘The Woman’ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็น ‘แม่’ และ ‘รอยยิ้มแห่งแผ่นดิน’ จุดประกายความสว่างไสวแก่ชีวิตพสกนิกรไทยชั่วนิรันดร์ ตอน ‘The Moon Still Lives in My Heart’ EP.2

เปิดชื่อตุลาการศาล รธน. มติ 7 ต่อ 2 กรณี พรก.กู้เงิน 4 แสนล้านบาท

  • Breaking News
  • หวดไทยพร้อมลุย!เปิดบ้านต้อนรับ\'สวิสฯ\'ชิงตั๋วเวิลด์กรุ๊ป หวดไทยพร้อมลุย!เปิดบ้านต้อนรับ'สวิสฯ'ชิงตั๋วเวิลด์กรุ๊ป
  • เพราะครอบครัวคือหัวใจ \'ร.2 รอ.\' มอบเงินสงเคราะห์ดูแลบุตรและบุพการี เพราะครอบครัวคือหัวใจ 'ร.2 รอ.' มอบเงินสงเคราะห์ดูแลบุตรและบุพการี
  • ยกระดับกำลังพล! \'ร.6 พัน.3\' ติวเข้ม 3 ทักษะหลักกำลังพลพร้อมรบ ยกระดับกำลังพล! 'ร.6 พัน.3' ติวเข้ม 3 ทักษะหลักกำลังพลพร้อมรบ
  • ​ศาล รธน.นัด 26 ส.ค. ไต่สวนพยานบุคคล คดีบาร์โค้ดบัตรเลือกตั้ง ​ศาล รธน.นัด 26 ส.ค. ไต่สวนพยานบุคคล คดีบาร์โค้ดบัตรเลือกตั้ง
  • จนท.ปัตตานีปิดล้อม! คุมตัวชายวัย 29 ปี ส่งศูนย์ซักถามตามกฎหมายพิเศษ จนท.ปัตตานีปิดล้อม! คุมตัวชายวัย 29 ปี ส่งศูนย์ซักถามตามกฎหมายพิเศษ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แก้ดีกว่าฉีก

แก้ดีกว่าฉีก

15 ก.ค. 2562

เศรษฐกิจไทย-จีน

เศรษฐกิจไทย-จีน

8 ก.ค. 2562

เบื้องหลังพปชร.แตก!!!!

เบื้องหลังพปชร.แตก!!!!

1 ก.ค. 2562

รางวัลระดับโลก

รางวัลระดับโลก

24 มิ.ย. 2562

ระเบิดเวลา!!!!

ระเบิดเวลา!!!!

17 มิ.ย. 2562

ข้อคิดจาก‘นิด้าโพล’

ข้อคิดจาก‘นิด้าโพล’

9 มิ.ย. 2562

ไทยคู่ฟ้า ฟาร์ม

ไทยคู่ฟ้า ฟาร์ม

3 มิ.ย. 2562

สิ้นแล้วคนดี

สิ้นแล้วคนดี

27 พ.ค. 2562

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved