วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / อาณาจักรโล่เงิน
อาณาจักรโล่เงิน

อาณาจักรโล่เงิน

วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 02.00 น.
อาณาจักรโล่เงิน : 13 สิงหาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

“โรงพยาบาลตำรวจ (รพ.ตร.)” เป็นโรงพยาบาลที่รักษาตำรวจทุกชั้นยศและประชาชนทั่วไป ในอดีตบุคลากรของ รพ.ตร.ตกต่ำมากคนป่วยที่เข้ามารับการรักษาพูดกันปากต่อปากว่าเข้าไปรักษาเข้าไปก็ตายเหมือนโรงฆ่าสัตว์ หลังจากที่มีการเปลี่ยนผู้บริหาร รพ.ตร. ทำการปรับปรุงบุคลากร แพทย์และพยาบาลเอาใจใส่ดูแลคนไข้อย่างดีทำให้ชื่อเสียงของโรงพยาบาลดีขึ้นมาก

แต่ขณะนี้บุคลากรของโรงพยาบาลเริ่มเสื่อมถอย พยาบาลไม่รับคนไข้ไล่ให้ไปโรงพยาบาลข้างเคียง เหตุเกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม เวลาประมาณ 23 นาฬิกา มีตำรวจสันติบาลเกิดอุบัติเหตุที่นิ้วหัวแม่มือข้างขวาเพื่อนพาไปที่ห้องอุบัติเหตุที่ “โรงพยาบาลตำรวจ” เพื่อให้แพทย์ทำการรักษา แต่เมื่อไปถึงพยาบาลออกมาดูแผลแล้วไล่ให้ไปโรงพยาบาลจุฬาฯ โดยอ้างว่าไม่มีเครื่องมือรักษา


เมื่อเขาไปที่ รพ.จุฬาฯ แพทย์จะตัดนิ้วเขาทั้งๆ ที่นิ้วเขายังใช้การได้ดีกระดิกได้พอเขารู้ว่าจะต้องถูกตัดนิ้วเขาพยายามให้ผู้บังคับบัญชาของเขาช่วยประสานกับนายแพทย์ของ รพ.ตร. นายของเขาทำการติดต่อกับ “พล.ต.ต.นายแพทย์ วัชรินทร์ พิภพมงคล” ซึ่งมีความเชี่ยวชาญกับโรคกระดูก พล.ต.ต.นายแพทย์ วัชรินทร์ ทราบเรื่องท่านตกใจมาก คนป่วยเป็นตำรวจได้รับบาดเจ็บต้องรับตัวไว้รักษาทันที ท่านจึงให้ผู้บังคับบัญชาของตำรวจคนที่บาดเจ็บนำคนเจ็บมารักษาที่ รพ.ตร.ทันที่ และท่านได้เปิดห้องในชั้นที่ 11 ให้คนไข้พักพร้อมทั้งสั่งการให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปตรวจสอบโดยด่วน ทำให้ตำรวจคนนี้ไม่ต้องเสียนิ้วไปอีก 1 นิ้ว

เรื่องที่เกิดขึ้นผู้บริหารของโรงพยาบาลควรทำการตรวจสอบและควรอบรมปรับปรุงการทำหน้าที่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเสียใหม่ให้เหมือนเดิม อย่าปล่อยให้บุคลากรของโรงพยาบาลทำลายชื่อเสียงของโรงพยาบาลเหมือนในอดีตอีกเลย ประชาชนและตำรวจที่เข้าไปขอรับการรักษาเมื่อเขาเดินเข้าไปคิดว่าเข้าไปในห้างสรรพสินค้าเนื่องจากมีร้านขายของเต็มไปหมดแม้กระทั่งร้านกาแฟ

ผู้บริหารในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) โปรดทราบ ขณะนี้ภายในที่เป็นที่จอดรถ มีตำรวจที่อยู่ภายใน สตช.นำบัตรปลอมผ่านด่านที่กั้นรถเข้ามาจอดกันมาก ตำรวจสันติบาล 3 ซึ่งมีหน้าที่ดูแลสถานที่เขาท้อใจกันมาก เนื่องจากผู้ที่ปลอมบัตรเข้ามาจอดรถด้านหลังตึกของ สตช.อยู่ในสำนักงานผู้บริหารเป็นส่วนใหญ่ ตำรวจที่เขามีหน้าที่ดูแลความปลอดภัยสถานที่เขารายงานให้ผู้บังคับบัญชาของเขาทราบแล้วทำอะไรไม่ได้ กลับมีรถที่ใช้บัตรปลอมเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้บังคับบัญชาของเขาก็อึดอัดแต่ทำอะไรไม่ได้เหมือนกัน เพราะบุคคลเหล่านั้นมีตำแหน่งอยู่หน้าห้องผู้บังคับบัญชาระดับสูง

ขณะนี้มีการวางระเบิดตามหน่วยราชการทั่วไปหมด ถ้าพวกใช้บัตรจอดรถปลอมพามือวางระเบิดเข้ามาวางระเบิดภายใน สตช.คงสนุกไม่น้อย ขอให้แต่ละสำนักงานทำการตรวจสอบกันเอง ตำรวจสันติบาลทำอะไรไม่ได้ที่ได้คือยืนมองเท่านั้น ถ้าระเบิดดังขึ้นภายใน สตช.จะกล่าวหาว่าตำรวจสันติบาลไม่ทำหน้าที่ไม่ได้นะครับ เพราะพวกที่ใช้บัตรปลอมมีปลอกคอที่ยศใหญ่กันทั้งนั้น...“ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา”...สวัสดีครับ...

เกลือสมุทร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:04 น. พลโทมาลี โต้เขมรยิงปืน 40 มม.ใส่ทหารไทย ดิ้นพล่านชี้เป็นข่าวเท็จร้องให้ยุติเผยแพร่
08:55 น. ไทยก้าวขึ้นอันดับ 7 เกินดุลการค้าสหรัฐฯ ดร.กอบศักดิ์ ชี้ไทยกำลังเป็นเป้าสายตา ทรัมป์
08:30 น. วงการฮอลลีวูดเศร้า โรเบิร์ต คาร์ราดีน เสียชีวิตแล้ว หลังต่อสู้กับโรคไบโพลาร์อย่างยาวนาน
08:23 น. ปริญญา ขู่ กกต ประกาศผลเลือกตั้ง ขัดความรู้สึกปชช มีปัญหาแน่
08:22 น. ทนายดัง เปิด เคสโดนหลอกค้ำประกัน ถูกลูกหนี้ด่า เสือกโง่ค้ำเอง จนยิงอีกฝ่ายตาย จากคุก 16 ปี เหลือ 0
ดูทั้งหมด
พระราชินี ฉลองพระองค์ชุดที่ 4 ทอดพระเนตรฮอกกี้น้ำแข็งที่อิตาลี
อวสานสายแชท Messenger com จะเลิกให้บริการบนเดสก์ท็อป เมษายน นี้
ทรงพระสิริโฉม เกาะติดฉลองพระองค์ สมเด็จพระราชินี ชุดที่ 3 เสด็จทอดพระเนตรฮอกกี้น้ำแข็ง
ตูน - ก้อย โชว์ความอลังการองค์พระพิฆเนศหนึ่งเดียวในโลก ประดิษฐานในบ้านหลังงามที่ภูเก็ต
พระราชินี ทรงฉลองพระองค์ชุดขาวนวล ทอดพระเนตรรอบชิงเหรียญทอง ฮอกกี้น้ำแข็งหญิง
ดูทั้งหมด
‘ชายบ้ากาม’กับมาตรฐาน ‘พรรคส้ม’
Low Cost Airline, Low Quality
SME ไทยจะอยู่รอดอย่างไร ในยุค AI + Blockchain เมื่อเทคโนโลยีไม่ใช่ทางเลือก แต่เป็นเงื่อนไขของการแข่งขัน
เสื่อมก่อนสิ้นสภาพ‘พรรคส้ม’
หมุนตามทุน : แนะกระจายพอร์ตลงทุน...รับมือ 'ระเบียบโลกใหม่'
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

พลโทมาลี โต้เขมรยิงปืน 40 มม.ใส่ทหารไทย ดิ้นพล่านชี้เป็นข่าวเท็จร้องให้ยุติเผยแพร่

ทนายดัง เปิด เคสโดนหลอกค้ำประกัน ถูกลูกหนี้ด่า เสือกโง่ค้ำเอง จนยิงอีกฝ่ายตาย จากคุก 16 ปี เหลือ 0

วงการฮอลลีวูดเศร้า โรเบิร์ต คาร์ราดีน เสียชีวิตแล้ว หลังต่อสู้กับโรคไบโพลาร์อย่างยาวนาน

ชาวบ้านเล่านาทีระทึก คลังแสงระเบิด นึกว่าเขมรยิงไทย หลายคนวิ่งอพยพออกจากพื้นที่

GC ถ่ายทอดความ ‘อิน’ จุดประกายนวัตกรรมที่มีชีวิต ผ่าน ‘GC StandOut Through INnovation’

ผอ.ลูฟวร์ประกาศลาออก เซ่นปมปล้นเพชรนโปเลียน ทิ้งไว้แต่ความล้มเหลวของพิพิธภัณฑ์

  • Breaking News
  • พลโทมาลี โต้เขมรยิงปืน 40 มม.ใส่ทหารไทย ดิ้นพล่านชี้เป็นข่าวเท็จร้องให้ยุติเผยแพร่ พลโทมาลี โต้เขมรยิงปืน 40 มม.ใส่ทหารไทย ดิ้นพล่านชี้เป็นข่าวเท็จร้องให้ยุติเผยแพร่
  • ไทยก้าวขึ้นอันดับ 7 เกินดุลการค้าสหรัฐฯ ดร.กอบศักดิ์ ชี้ไทยกำลังเป็นเป้าสายตา ทรัมป์ ไทยก้าวขึ้นอันดับ 7 เกินดุลการค้าสหรัฐฯ ดร.กอบศักดิ์ ชี้ไทยกำลังเป็นเป้าสายตา ทรัมป์
  • วงการฮอลลีวูดเศร้า โรเบิร์ต คาร์ราดีน เสียชีวิตแล้ว หลังต่อสู้กับโรคไบโพลาร์อย่างยาวนาน วงการฮอลลีวูดเศร้า โรเบิร์ต คาร์ราดีน เสียชีวิตแล้ว หลังต่อสู้กับโรคไบโพลาร์อย่างยาวนาน
  • ปริญญา ขู่ กกต ประกาศผลเลือกตั้ง ขัดความรู้สึกปชช มีปัญหาแน่ ปริญญา ขู่ กกต ประกาศผลเลือกตั้ง ขัดความรู้สึกปชช มีปัญหาแน่
  • ทนายดัง เปิด เคสโดนหลอกค้ำประกัน ถูกลูกหนี้ด่า เสือกโง่ค้ำเอง จนยิงอีกฝ่ายตาย จากคุก 16 ปี เหลือ 0 ทนายดัง เปิด เคสโดนหลอกค้ำประกัน ถูกลูกหนี้ด่า เสือกโง่ค้ำเอง จนยิงอีกฝ่ายตาย จากคุก 16 ปี เหลือ 0
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 26 มกราคม 2567

26 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 23 มกราคม 2567

23 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 19 มกราคม 2567

19 ม.ค. 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

อาณาจักรโลเงิน : 16 มกราคม 2567

16 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 12 มกราคม 2567

12 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 9 มกราคม 2567

9 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน  : 5 มกราคม 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 5 มกราคม 2567

5 ม.ค. 2567

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

อาณาจักรโล่เงิน : 29 ธันวาคม 2566

29 ธ.ค. 2566

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved