วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
มหกรรมหนังมัน

ดูทั้งหมด

  •  

 

แม้จะไม่มีการจัด “มหกรรมหนังมัน” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่นักสร้างหนังสายพันธุ์ซาดิสต์ในบ้านเรา ต่างได้ผลิต “หนังแอ๊กชั่นพันธุ์ดุดัน” ออกมาอย่างมากมาย แล้วนำออกฉายตามโรงหนังชั้นนำอย่างกระหน่ำ


โรงหนังที่ฉายหนังแนว “แอ๊กชั่นพันธุ์นรก” ที่มีโปรแกรม “โดนใจ” คอหนังบู๊ดุดันรุนแรง ได้มากที่สุดในขณะนี้ได้แก่ “โรงหนังโคลีเซียมเกียกกายเธียเตอร์”

โปรแกรมหนังระดับฟอร์มยักษ์ที่เปิดให้จองตั๋วได้ในวันนี้ แต่จะได้ชมภาพยนตร์ในปลายเดือนธันวาคม “7 แค้นถล่มเรือเหล็ก”

สำหรับ “หนังคั่นรายการ” ที่กำลังเขย่าขวัญแบบ “โหด เถื่อน ดุ และขวัญผวา” ที่กำลังฉายอยู่ในโรง“โคลีเซียมเกียกกายเธียเตอร์” ในขณะนี้ ได้แก่เรื่อง“ล้มเจ้าพ่อบ้าอำนาจ” และ “เช็คบิลฮิตเลอร์สีกากี”โดยเป็นหนังที่ “จ๊ะเอ๋ เจ็บจี๊ด เอนเตอร์เทนเมนต์” ร่วมกับ “สิระ เจนชำระแค้น พิกเจอร์” สร้างขึ้น โดยมีดารานำคือ “จ๊ะเอ๋ สกาเลต โจแฮนสัน เมืองไทย” และ “สิระจิม กอร์ดอนสยาม” ร่วมกันสร้างสีสันบนแผ่นฟิล์ม

ส่วนหนังสุดมันแนว “แปลกใหม่” สร้างโดยค่าย “ไคฟงมาร์เวลกรุ๊ป” มีเรื่องสุดฮือกำหนดฉายในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ คือเรื่อง “พิษหุ้นสื่อมรณะ” ดารานำแสดงได้แก่ “ท่านตี๋หมื่นล้าน” จากค่ายหนัง “บ้านโพธิ์สามต้น” ในขณะที่หนังบู๊สุดคลั่งที่กำลังฉายได้เรตติ้งทะลุร้อย ได้แก่เรื่อง “ห่ากระสุนถล่มศาลเมืองจันท์” จนทำให้หนังเรื่อง “3 นักโทษแหกด่านชลบุรี” และ “กระสุนมรณะท่านเปา” ที่สร้างจากค่ายหนังเดียวกันต้องถูกถอดออกจากโปรแกรม

หนังประเภท “ซีรี่ส์พันล้าน” ที่สร้างโดย “ดีเอสไอพิกเจอร์” เรื่อง “ใครสังหารบิลลี่” ฉายมากว่า 5 ปีแล้วยังไม่จบ วันนี้กำลังเข้าตอน “สุดมันพะยะค่ะ”

วงการหนังเกาหลีใต้ ประสบความสำเร็จระดับ “ทะลุจอ”โดยได้รับการยกย่องจากคนทั่วโลกให้เป็น “ฮอลลีวู้ดแห่งเอเชีย”

วันนี้คงต้องระบุว่า “หนังบู๊สุดมันสายพันธุ์ซาดิสต์”คงต้องยกย่องให้นักสร้างหนังไทย เป็น “อัลเฟรดฮิทช์ค็อก แห่งเอเชีย” จ้า

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:22 น. พงศ์พล-องอาจ ลงพื้นที่สะพานขวา ฟังปัญหาจากชาวบ้าน แม่ค้าทำแพนเค้กเบอร์1มอบให้
08:13 น. เหยื่อเครนรถไฟความเร็วสูงถล่มทับ ถึงบ้านเกิดอุดรฯ ญาติร่ำไห้รับร่าง เตรียมเก็บศพ3ปี
08:05 น. พระราม 2 ไม่แผ่ว!! ถนนทรุดรถกระบะจมเสียหาย 1 คัน บริเวณหน้าบิ๊กซ้ง ชมคลิป
07:14 น. เช็คเลย! พื้นที่ไหนบ้าง หมอกหนา-ฝุ่นหนัก พยากรณ์อากาศ 24 ชม.นี้
06:00 น. ‘ไผ่ พงศธร’จัดใหญ่! มอบของขวัญปีใหม่แด่ผู้บริหารและพนักงานจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 14-20 ม.ค.69
เปิดภาพล่าสุด นางเอกละครยุคบุกเบิก แดง เยาวเรศ ยิ้มสดใสเข้าเยี่ยม ไพรัช สังวริบุตร
เกาหลีใต้ทลายแก๊งสแกมเมอร์กัมพูชา อ้างเป็นจนท.รัฐหลอกเงิน-คุกคามเหยื่อ
ครั้งแรกในรอบ9ปี ทะเลสาบบาลาตอน กลายเป็นน้ำแข็ง ปชช.เริ่มแสดงความกังวล
หนุ่ม คงกระพัน ลุ้นตัวเกร็ง ลูกชายรับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ เป็นตัวแทนสปีชขอบคุณนายกฯอนุทิน
ดูทั้งหมด
เฉิน จื้อ ถูกจับมีคนไม่กล้าดีใจออกหน้าแต่หากเป็นพระรำในจีวร
ปัญหาอยู่ที่ใคร ใครคือตัวปัญหา
บุคคลแนวหน้า : 17 มกราคม 2569
พรรคสีส้มไม่เทา แต่น่าจะดำปี๋
ทำไมทรัมป์ถึงเป็นอย่างนี้?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เหยื่อเครนรถไฟความเร็วสูงถล่มทับ ถึงบ้านเกิดอุดรฯ ญาติร่ำไห้รับร่าง เตรียมเก็บศพ3ปี

กระทิงป่าคลั่ง! ขวิดชาย56ดับกลางป่าวังน้ำเขียว เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ

'ทรงศัก'ไม่ทน! จี้รัฐเร่งทำตามข้อเสนอความปลอดภัย-เยียวยาเหยื่อเครนมรณะ

ทำไปเพื่อ? 'เสรีพิศุทธ์'สงสัย ถาม'อยากเห็นหน้าคนทำกันไหม?'

'รัชต์พงศ์'แง้มปาก บอกคนจีนชวนลงทุนทำเว็บพนันปี 65 แต่ขายไปช่วงสมัครสส.ปี 66

‘อนุทิน’หาเสียงบางกะปิคึกคัก ชาวบ้านดีใจขอถ่ายรูป บอกเป็นนายกฯ แล้วอย่ากินเค้กส้ม

  • Breaking News
  • พงศ์พล-องอาจ ลงพื้นที่สะพานขวา ฟังปัญหาจากชาวบ้าน แม่ค้าทำแพนเค้กเบอร์1มอบให้ พงศ์พล-องอาจ ลงพื้นที่สะพานขวา ฟังปัญหาจากชาวบ้าน แม่ค้าทำแพนเค้กเบอร์1มอบให้
  • เหยื่อเครนรถไฟความเร็วสูงถล่มทับ ถึงบ้านเกิดอุดรฯ ญาติร่ำไห้รับร่าง เตรียมเก็บศพ3ปี เหยื่อเครนรถไฟความเร็วสูงถล่มทับ ถึงบ้านเกิดอุดรฯ ญาติร่ำไห้รับร่าง เตรียมเก็บศพ3ปี
  • พระราม 2 ไม่แผ่ว!! ถนนทรุดรถกระบะจมเสียหาย 1 คัน บริเวณหน้าบิ๊กซ้ง ชมคลิป พระราม 2 ไม่แผ่ว!! ถนนทรุดรถกระบะจมเสียหาย 1 คัน บริเวณหน้าบิ๊กซ้ง ชมคลิป
  • เช็คเลย! พื้นที่ไหนบ้าง หมอกหนา-ฝุ่นหนัก พยากรณ์อากาศ 24 ชม.นี้ เช็คเลย! พื้นที่ไหนบ้าง หมอกหนา-ฝุ่นหนัก พยากรณ์อากาศ 24 ชม.นี้
  • ‘ไผ่ พงศธร’จัดใหญ่!  มอบของขวัญปีใหม่แด่ผู้บริหารและพนักงานจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ‘ไผ่ พงศธร’จัดใหญ่! มอบของขวัญปีใหม่แด่ผู้บริหารและพนักงานจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวใหม่กลบข่าวเก่า

ข่าวใหม่กลบข่าวเก่า

17 ม.ค. 2569

พลิกลิ้น

พลิกลิ้น

16 ม.ค. 2569

ฝีแตก

ฝีแตก

15 ม.ค. 2569

ศีลไม่เสมอกัน

ศีลไม่เสมอกัน

14 ม.ค. 2569

พลิก

พลิก

13 ม.ค. 2569

เท

เท

12 ม.ค. 2569

สามก๊กในสารขัณฑ์

สามก๊กในสารขัณฑ์

10 ม.ค. 2569

จุดจบของเฉิน จื้อ

จุดจบของเฉิน จื้อ

9 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved