Logo วันอังคาร ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
มหกรรมหนังมัน

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

 

แม้จะไม่มีการจัด “มหกรรมหนังมัน” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่นักสร้างหนังสายพันธุ์ซาดิสต์ในบ้านเรา ต่างได้ผลิต “หนังแอ๊กชั่นพันธุ์ดุดัน” ออกมาอย่างมากมาย แล้วนำออกฉายตามโรงหนังชั้นนำอย่างกระหน่ำ


โรงหนังที่ฉายหนังแนว “แอ๊กชั่นพันธุ์นรก” ที่มีโปรแกรม “โดนใจ” คอหนังบู๊ดุดันรุนแรง ได้มากที่สุดในขณะนี้ได้แก่ “โรงหนังโคลีเซียมเกียกกายเธียเตอร์”

โปรแกรมหนังระดับฟอร์มยักษ์ที่เปิดให้จองตั๋วได้ในวันนี้ แต่จะได้ชมภาพยนตร์ในปลายเดือนธันวาคม “7 แค้นถล่มเรือเหล็ก”

สำหรับ “หนังคั่นรายการ” ที่กำลังเขย่าขวัญแบบ “โหด เถื่อน ดุ และขวัญผวา” ที่กำลังฉายอยู่ในโรง“โคลีเซียมเกียกกายเธียเตอร์” ในขณะนี้ ได้แก่เรื่อง“ล้มเจ้าพ่อบ้าอำนาจ” และ “เช็คบิลฮิตเลอร์สีกากี”โดยเป็นหนังที่ “จ๊ะเอ๋ เจ็บจี๊ด เอนเตอร์เทนเมนต์” ร่วมกับ “สิระ เจนชำระแค้น พิกเจอร์” สร้างขึ้น โดยมีดารานำคือ “จ๊ะเอ๋ สกาเลต โจแฮนสัน เมืองไทย” และ “สิระจิม กอร์ดอนสยาม” ร่วมกันสร้างสีสันบนแผ่นฟิล์ม

ส่วนหนังสุดมันแนว “แปลกใหม่” สร้างโดยค่าย “ไคฟงมาร์เวลกรุ๊ป” มีเรื่องสุดฮือกำหนดฉายในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ คือเรื่อง “พิษหุ้นสื่อมรณะ” ดารานำแสดงได้แก่ “ท่านตี๋หมื่นล้าน” จากค่ายหนัง “บ้านโพธิ์สามต้น” ในขณะที่หนังบู๊สุดคลั่งที่กำลังฉายได้เรตติ้งทะลุร้อย ได้แก่เรื่อง “ห่ากระสุนถล่มศาลเมืองจันท์” จนทำให้หนังเรื่อง “3 นักโทษแหกด่านชลบุรี” และ “กระสุนมรณะท่านเปา” ที่สร้างจากค่ายหนังเดียวกันต้องถูกถอดออกจากโปรแกรม

หนังประเภท “ซีรี่ส์พันล้าน” ที่สร้างโดย “ดีเอสไอพิกเจอร์” เรื่อง “ใครสังหารบิลลี่” ฉายมากว่า 5 ปีแล้วยังไม่จบ วันนี้กำลังเข้าตอน “สุดมันพะยะค่ะ”

วงการหนังเกาหลีใต้ ประสบความสำเร็จระดับ “ทะลุจอ”โดยได้รับการยกย่องจากคนทั่วโลกให้เป็น “ฮอลลีวู้ดแห่งเอเชีย”

วันนี้คงต้องระบุว่า “หนังบู๊สุดมันสายพันธุ์ซาดิสต์”คงต้องยกย่องให้นักสร้างหนังไทย เป็น “อัลเฟรดฮิทช์ค็อก แห่งเอเชีย” จ้า

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
10:15 น. แม่ก็คือแม่ Beyoncé คัมแบ็ค Met Gala ในรอบ 10 ปี พร้อมรั้งตำแหน่ง Co-Chair ควงลูกสาวออกงาน
09:57 น. หนังคนละม้วน อิหร่าน ลั่น ทัพสหรัฐโจมตีเรือสินค้าของพลเรือน ไม่ใช่เรือเร็วของ IRGC สังเวย 5 ชีวิต
09:52 น. บิ๊กแป๊ะ เบรกหัวทิ่ม ปัดลงชิงผู้ว่าฯ กทม. แต่ยอมรับ พรรคเศรษฐกิจทาบทามจริง
09:35 น. โจ มณฑานี ข้องใจหนัก ทำไมต้องเลือก? แลนด์บริดจ์-รักษ์ทะเล ในเมื่อทำคู่กันได้!
09:34 น. หมอช้าง เปิดโผ 5 อันดับราศีดวงดีเดือนพฤษภาคม เตรียมรับทรัพย์รับโชค
ดูทั้งหมด
ขุดพบสุสานบุคคลชั้นสูง อายุกว่า 1,500 ปี สวมกำไลทองคำ ฝังรวมกับกลองมโหระทึก
นาซา เปิดผลจำลอง 4 แสนครั้ง จากซูเปอร์คอมพิวเตอร์ เวลา วันสิ้นโลก มาเร็วกว่าที่คิด
เอ็ดดี้ ไขคำตอบ! ทำไมพระมหากษัตริย์ไทย เป็นพระราชวงศ์จากเอเชีย เพียงหนึ่งเดียว ร่วมงานกษัตริย์สวีเดน
งดงามเหนือกาลเวลา! เทียร่า มรดกพระพันปีหลวง ในรัชกาลที่ 5 สู่พระสิริโฉมพระบรมราชินี ณ สวีเดน
จากสยามสู่สตอกโฮล์ม อินฟลูฯ ดังยกภาพประวัติศาสตร์จากสวีเดน ย้ำไทยสง่างามบนเวทีโลก
ดูทั้งหมด
สั่งได้เพียงปลายนิ้ว
โครงการแลนด์บริดจ์‘ฝันไกล’อาจไปไม่ถึง
ให้กำลังใจ
อังเคิลแว่นดำ
‘แลนด์บริดจ์’ พูดกันมานานแล้ว ถึงเวลาตัดสินใจจริง เพราะค่าเสียโอกาสมหาศาล
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แม่ก็คือแม่ Beyoncé คัมแบ็ค Met Gala ในรอบ 10 ปี พร้อมรั้งตำแหน่ง Co-Chair ควงลูกสาวออกงาน

บิ๊กแป๊ะ เบรกหัวทิ่ม ปัดลงชิงผู้ว่าฯ กทม. แต่ยอมรับ พรรคเศรษฐกิจทาบทามจริง

โจ มณฑานี ข้องใจหนัก ทำไมต้องเลือก? แลนด์บริดจ์-รักษ์ทะเล ในเมื่อทำคู่กันได้!

หมอช้าง เปิดโผ 5 อันดับราศีดวงดีเดือนพฤษภาคม เตรียมรับทรัพย์รับโชค

หนึ่ง บางปู อัดคลิปเดือด จนท.รพ. แอบถ่ายน้องสาวคุณยาย ลั่น! เอาเรื่องถึงที่สุด

สหรัฐช็อก เกิดเหตุกราดยิงงานปาร์ตี้ริมทะเลอาร์เคเดีย บาดเจ็บอย่างน้อย 23 ราย

  • Breaking News
  • แม่ก็คือแม่ Beyoncé คัมแบ็ค Met Gala ในรอบ 10 ปี พร้อมรั้งตำแหน่ง Co-Chair ควงลูกสาวออกงาน แม่ก็คือแม่ Beyoncé คัมแบ็ค Met Gala ในรอบ 10 ปี พร้อมรั้งตำแหน่ง Co-Chair ควงลูกสาวออกงาน
  • หนังคนละม้วน อิหร่าน ลั่น ทัพสหรัฐโจมตีเรือสินค้าของพลเรือน ไม่ใช่เรือเร็วของ IRGC สังเวย 5 ชีวิต หนังคนละม้วน อิหร่าน ลั่น ทัพสหรัฐโจมตีเรือสินค้าของพลเรือน ไม่ใช่เรือเร็วของ IRGC สังเวย 5 ชีวิต
  • บิ๊กแป๊ะ เบรกหัวทิ่ม ปัดลงชิงผู้ว่าฯ กทม.  แต่ยอมรับ พรรคเศรษฐกิจทาบทามจริง บิ๊กแป๊ะ เบรกหัวทิ่ม ปัดลงชิงผู้ว่าฯ กทม. แต่ยอมรับ พรรคเศรษฐกิจทาบทามจริง
  • โจ มณฑานี ข้องใจหนัก ทำไมต้องเลือก? แลนด์บริดจ์-รักษ์ทะเล ในเมื่อทำคู่กันได้! โจ มณฑานี ข้องใจหนัก ทำไมต้องเลือก? แลนด์บริดจ์-รักษ์ทะเล ในเมื่อทำคู่กันได้!
  • หมอช้าง เปิดโผ 5 อันดับราศีดวงดีเดือนพฤษภาคม เตรียมรับทรัพย์รับโชค หมอช้าง เปิดโผ 5 อันดับราศีดวงดีเดือนพฤษภาคม เตรียมรับทรัพย์รับโชค
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

อังเคิลแว่นดำ

อังเคิลแว่นดำ

5 พ.ค. 2569

ตำนานชีวิตอมตะ (2)

ตำนานชีวิตอมตะ (2)

4 พ.ค. 2569

ตำนานชีวิตอมตะ(1)

ตำนานชีวิตอมตะ(1)

2 พ.ค. 2569

ไอ้โม่ง?

ไอ้โม่ง?

1 พ.ค. 2569

มนุษย์ไร้สายสะดือ?

มนุษย์ไร้สายสะดือ?

30 เม.ย. 2569

จบแบบไหน?

จบแบบไหน?

29 เม.ย. 2569

ฒ.ผู้เฒ่าหนังเหนียว

ฒ.ผู้เฒ่าหนังเหนียว

28 เม.ย. 2569

สุดหลอนก่อนตาย

สุดหลอนก่อนตาย

27 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved