Logo วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันจันทร์ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2566, 02.00 น.
สองฮีโร่?

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

หนังแอ๊กชั่นพันธุ์โหด ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์นครสารขัณฑ์ทุกโรงในวันนี้ คงไม่มีเรื่องไหนที่ “หักเหลี่ยมสุดมันและหักมุมสุดเจ็บ” เท่ากับเรื่อง “สองฮีโร่”

โดย “ฮีโร่จอมแฉรายแรก” ได้ออกมาสร้างความ “ฮือฮา” จนแฟนหนังเป่าปากเฟี้ยวฟ้าวลั่นโรงหนังคือ “จอมแฉมหาภัยรุ่นเดอะ” ที่ผู้เฒ่าออกมา“เล่นงาน” ก๊อดฟาร์เธอร์สารขัณฑ์ หรือ “ตู้ห่าว ทุนจีนสีเทา” ที่ประกอบธุรกิจผิดกฎหมาย “ร่วมกับตำรวจทั้งโขยง”


หนังมาสนุกสนาน เมื่ออาณาจักร “ดาวแปดแฉก” ถูกแฉอย่างสุดมัน จนตำรวจถูกไล่ออกจากราชการหลายราย “เผ่นไปนอก” หลบภัยหลายคน

จากนั้น “ฮีโร่จอมแฉ” ก็ได้สร้างความฮือฮาต่อเนื่องด้วยการ “พังอาณาจักรออนไลน์ มาเก๊า 888”ซึ่งมีนักการเมืองใหญ่ เครือข่ายตระกูลดังและตำรวจนอกแถว โดยมี “สารวัตรซัว” เป็น “บอส”

ไฮไลท์ของหนังมาถึง “จุดไคลแมกซ์” เมื่อ “ฮีโร่จอมแฉ” เดินหน้าเล่นงานพรรคการเมืองที่กระแสกำลังมาแรง ถึงขั้น “ให้จมธรณี” กับนโยบายใบไม้สีเขียวและรถไฟฟ้า

การออกมา “เล่นงานพรรคการเมือง” ครั้งนี้เริ่มมี “กระแสตีกลับ” ว่า “จอมแฉรับงานใครมาหรือไม่? และซ่อนวาระพิเศษอะไรไว้?”

จู่ๆ หนังก็มา “หักมุม” อย่างสุดเร้าใจ เมื่อมี “ฮีโร่จอมแฉรายที่สอง” ซึ่งเป็นทนายมากประสบการณ์และมีแสงแรงกล้าออกมา “แฉกลับ” ถึงพฤติกรรมของ “ฮีโร่จอมแฉคนแรก” ว่าเป็น “ฮีโร่จอมปลอม” และน่าจะเป็น “จอมแฉจอมไถ”

แล้ว “สองฮีโร่จอมแฉ” ต่างฝ่ายต่างออกรายการสื่อต่างๆ “แสดงหลักฐาน” โชว์ว่าอีกฝ่ายเป็น “ฮีโร่เก๊”

ภาพยนตร์เรื่อง “สองฮีโร่” ที่กำลังฉายวันนี้ “ยังไม่จบ” เพราะยังไม่มีการ “เปิดหน้ากาก” เผยโฉมว่า “จอมแฉของปลอม” คือ “ฮีโร่คนไหน?” และรายการ “แฉไปไถไป” เกิดขึ้นจริงหรือไม่?

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
10:51 น. พิพัฒน์ โอด พูดไม่มีใครเชื่อ ย้ำชัดไม่เคยเอาข้อมูล ไปบอกบริษัทน้ำมัน
10:46 น. สวยสะกดโลก'โอปอล สุชาตา'Miss World 2025 แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์รากษสเทวี
10:39 น. สามีมีไว้แซว!'บอย อนุวัฒน์'อึ้งหนัก'เจี๊ยบ พิจิตตรา'โชว์แกะขนมขั้นเทพจากง่ายกลายเป็นยาก
10:36 น. กระทุ่มแบนเอาจริง! ตั้งด่านรวบผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า-ไอซ์-บุหรี่ไฟฟ้าเพียบ
10:34 น. อัษฎางค์ ฟาด ปิยบุตร-ไอซ์ บิดเบือนปม 44 สส.ก้าวไกล ย้ำคำวินิจฉัยศาล รธน.ผูกพันทุกองค์กร
ดูทั้งหมด
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 28 มี.ค.-3 เม.ย.69
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พ.ศ. 2569
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 30 มี.ค.-5 เม.ย.69
จะได้หายสงสัย! ดร.อานนท์ ร่ายยาว ปมใบปริญญา ศุภจี จาก Northrop University
ดูทั้งหมด
การด่าไม่ได้ขับเคลื่อนโลก
ความในใจของชาวบ้านลาว
ทรัมป์ถอย?
แม้สงครามยุติ ผลกระทบก็ยังไม่หายทันที
บุคคลแนวหน้า : 2 เมษายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

พิพัฒน์ โอด พูดไม่มีใครเชื่อ ย้ำชัดไม่เคยเอาข้อมูล ไปบอกบริษัทน้ำมัน

สวยสะกดโลก'โอปอล สุชาตา'Miss World 2025 แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์รากษสเทวี

ทร.ยันบังคับใช้ กม.ไม่ละเว้น หลังคลิปเรือไทยลักลอบขายน้ำมันให้เขมรราคาถูกว่อนโซเชียล

เลขาฯ สมช.ขึ้นตึกไทยฯ หารือแนวนโยบาย 3 จังหวัดชายแดนใต้

แฟนคลับรอลุ้น! ลิซ่า จ่อสร้างประวัติศาสตร์ ร่วมร้องเพลงฟุตบอลโลก2026

หุ้นดิ่ง-น้ำมันพุ่ง! สุทธิชัย หยุ่น วิเคราะห์ทรัมป์ พูดซ้ำซาก-ไร้ทิศทาง

  • Breaking News
  • พิพัฒน์ โอด พูดไม่มีใครเชื่อ ย้ำชัดไม่เคยเอาข้อมูล ไปบอกบริษัทน้ำมัน พิพัฒน์ โอด พูดไม่มีใครเชื่อ ย้ำชัดไม่เคยเอาข้อมูล ไปบอกบริษัทน้ำมัน
  • สวยสะกดโลก\'โอปอล สุชาตา\'Miss World 2025 แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์รากษสเทวี สวยสะกดโลก'โอปอล สุชาตา'Miss World 2025 แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์รากษสเทวี
  • สามีมีไว้แซว!\'บอย อนุวัฒน์\'อึ้งหนัก\'เจี๊ยบ พิจิตตรา\'โชว์แกะขนมขั้นเทพจากง่ายกลายเป็นยาก สามีมีไว้แซว!'บอย อนุวัฒน์'อึ้งหนัก'เจี๊ยบ พิจิตตรา'โชว์แกะขนมขั้นเทพจากง่ายกลายเป็นยาก
  • กระทุ่มแบนเอาจริง! ตั้งด่านรวบผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า-ไอซ์-บุหรี่ไฟฟ้าเพียบ กระทุ่มแบนเอาจริง! ตั้งด่านรวบผู้ต้องหาพร้อมยาบ้า-ไอซ์-บุหรี่ไฟฟ้าเพียบ
  • อัษฎางค์ ฟาด ปิยบุตร-ไอซ์ บิดเบือนปม 44 สส.ก้าวไกล ย้ำคำวินิจฉัยศาล รธน.ผูกพันทุกองค์กร อัษฎางค์ ฟาด ปิยบุตร-ไอซ์ บิดเบือนปม 44 สส.ก้าวไกล ย้ำคำวินิจฉัยศาล รธน.ผูกพันทุกองค์กร
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ทรัมป์ถอย?

ทรัมป์ถอย?

2 เม.ย. 2569

นักปล้นบันลือโลก

นักปล้นบันลือโลก

1 เม.ย. 2569

โนคิงส์

โนคิงส์

31 มี.ค. 2569

จอมมารหางโผล่

จอมมารหางโผล่

30 มี.ค. 2569

หีบลับจากซุส (2)

หีบลับจากซุส (2)

28 มี.ค. 2569

หีบลับจากซุส (1)

หีบลับจากซุส (1)

27 มี.ค. 2569

รอยยิ้มในวิกฤต

รอยยิ้มในวิกฤต

26 มี.ค. 2569

พลิกลิ้น

พลิกลิ้น

25 มี.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved