Logo วันอาทิตย์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

####”กษิรา คล่องอนันต์” ผู้อำนวยการอาวุโส บริหารทีมที่ปรึกษาการเงินอิสระ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย แจ้งว่าธนาคารต้องการขยายช่องทางนำเสนอผลิตภัณฑ์การลงทุนคุณภาพถึงมือลูกค้าในวงกว้าง โดยเฉพาะขยายฐานลูกค้าใหม่ที่สนใจกระจายการลงทุนจากเงินฝาก กองทุน ประกัน และขยับมาลงทุนหุ้นกู้ และต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ธนาคารจึงขยายฐานเจ้าหน้าที่นำเสนอผลิตภัณฑ์โดยเปิดรับสมัครที่ปรึกษาการเงินอิสระ (Independent Financial Advisor - IFA)    โดยเปิดโอกาสให้ทุกคนตั้งแต่คนรุ่นใหม่ ไปถึงคนวัยเกษียณที่ยังมีไฟและหลงใหลในงานแนะนำการลงทุน ตั้งเป้าหมายรับสมัคร IFA 500 ตำแหน่ง สนใจร่วมงานสมัครได้ที่ https://bit.ly/3YXgKwI Moving Forward With You.


####เรียกว่าเดือนพฤษภาคมเป็นเดือนแห่งการรับทรัพย์ของเหล่าบรรดาผู้ถือหุ้นจริงๆ เพราะกลุ่มบริษัทจดทะเบียนแห่จ่ายปันผลกันถ้วนหน้า ไม่เว้นแม้แต่ บมจ.เจเนซีส เฟอร์ทิลีตี เซ็นเตอร์ หรือ “GFC” ผู้ชำนาญด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ สำหรับผู้มีปัญหามีบุตรยาก ที่เตรียมแจกทรัพย์จากเงินปันผลเข้ากระเป๋าอัตราหุ้นละ 0.15 บาท ในวันที่  27 พฤษภาคม 2568 นี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงศักยภาพทางการเงินที่แข็งแกร่ง  จากผลการดำเนินงานงวดปี 2567 ด้าน CEO “กรพัส อัจฉริยมานีกูล” ถึงกับเป็นปลื้มและขอขอบคุณผู้ถือหุ้นทุกท่าน ที่ให้ความเชื่อมั่นในการบริหารงานของคณะผู้บริหารด้วยดีเสมอมา พร้อมประกาศเดินเกมรุกทางธุรกิจ สร้างการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน สู่การสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับ FC อย่างคุ้มค่ากับที่ลงทุนในหุ้น GFC

####กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จัดโปรโมชันสุดพิเศษ “เที่ยวฟินทุกทริป” สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม และเอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อรูดชำระผ่านบัตรฯ เพื่อจองที่พักและโรงแรมผ่านแอปพลิเคชันชั้นนำ เช่น Agoda, Traveloka, Trip.com, Booking.com และ Klook หรือจองบัตรโดยสารกับสายการบินที่ร่วมรายการ อาทิ Jeju Air, Jin Air, China Airlines, Asiana, United Airlines, Vietnam Airlines และ Gulf Air ต่อที่ 1 : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวตามเงื่อนไขที่กำหนด ต่อที่ 2 : เปลี่ยนยอดรูดเต็มเป็นผ่อน 0% นาน 3 เดือน ผ่านฟีเจอร์ U PLAN ในแอป UCHOOSE ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 – 31 พฤษภาคม 2568  (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ####

                                             ……..เยาวลักษณ์   สมจิตรสกุล.............

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:48 น. สถาบันพระปกเกล้าเปิดการศึกษาปปร.30
17:38 น. ญี่ปุ่นอ่วม จ่อขึ้นราคา อาหาร-เครื่องดื่ม กว่า1,000รายการในเดือนมิ.ย.
17:38 น. อดีตผู้ช่วยผญบ.ห้วยเสียด จ.ระนอง สะท้อนอีกมุม แลนด์บริดจ์ มองส่งผลดีศก.ระยะยาว
17:34 น. ช็อก! เสนาหอย ประกาศปิดร้าน บัวไหลก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มิ.ย. นี้
17:14 น. บิ๊กล็อต! ตร.รวบแก๊งขนไอซ์ 1.6 ตัน-เคตามีน 50 กก.ซ่อนในรถบรรทุกยางมะตอย จากเหนือเข้ากรุง
ดูทั้งหมด
กบ ปภัสรา งามสง่าทรงคุณค่าสวมใส่ ชุดไทยบรมพิมาน ออกงานขานรับ Soft Power ไทย
เชิดชูเกียรติ เจ้าจอม พลโทหญิง ท่านผู้หญิงอรอนงค์ รับรางวัล 'เพชรพลบดี' ศิษย์เก่าดีเด่น มกช.
จับตา เอลนีโญ ครั้งประวัติศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญ ชี้ ปี 2026 อาจเป็นจุดเริ่มต้นวิกฤต
กรมอุตุฯ เผยเหตุผล ฤดูฝนแล้ว ทำไมยังร้อน อบอ้าวแบบนี้ผิดปกติหรือไม่?
หวัง อี้ ประกาศก้อง! จีนนำทัพกลุ่มมิตรประเทศเพื่อธรรมาภิบาลโลก บรรลุฉันทามติ 5 ประการ
ดูทั้งหมด
อิสราเอลจากอดีตถึงปัจจุบัน (ตอน3)
บุคคลแนวหน้า : 31 พฤษภาคม 2569
‘เอกสิทธิ์’ กับความขี้ขลาดของ สส. และสภา
Cancer WHO
อยากให้ลูกการเงินดี ชีวิตดี พ่อแม่ต้องเปิดอกคุย ‘เรื่องเงิน’ ในบ้าน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ญี่ปุ่นอ่วม จ่อขึ้นราคา อาหาร-เครื่องดื่ม กว่า1,000รายการในเดือนมิ.ย.

อดีตผู้ช่วยผญบ.ห้วยเสียด จ.ระนอง สะท้อนอีกมุม แลนด์บริดจ์ มองส่งผลดีศก.ระยะยาว

บิ๊กล็อต! ตร.รวบแก๊งขนไอซ์ 1.6 ตัน-เคตามีน 50 กก.ซ่อนในรถบรรทุกยางมะตอย จากเหนือเข้ากรุง

ช็อกวงการ หม่ำ จ๊กมก ประกาศลาเวิร์คพอยท์ ผันตัวเป็นฟรีแลนซ์

คงต้องพึ่งพระสยามเทวาธิราช!! สมชาย ลั่นสถานการณ์บ้านเมือง หากปล่อยไร้อนาคต ทุจริตเต็มแผ่นดิน

'ซาบีดา' เปิดงานบุญสลากภัตวัดตากฟ้า ชูภูมิปัญญาท้องถิ่น เฉลิมพระเกียรติฯ

  • Breaking News
  • สถาบันพระปกเกล้าเปิดการศึกษาปปร.30 สถาบันพระปกเกล้าเปิดการศึกษาปปร.30
  • ญี่ปุ่นอ่วม จ่อขึ้นราคา อาหาร-เครื่องดื่ม กว่า1,000รายการในเดือนมิ.ย. ญี่ปุ่นอ่วม จ่อขึ้นราคา อาหาร-เครื่องดื่ม กว่า1,000รายการในเดือนมิ.ย.
  • อดีตผู้ช่วยผญบ.ห้วยเสียด จ.ระนอง สะท้อนอีกมุม แลนด์บริดจ์ มองส่งผลดีศก.ระยะยาว อดีตผู้ช่วยผญบ.ห้วยเสียด จ.ระนอง สะท้อนอีกมุม แลนด์บริดจ์ มองส่งผลดีศก.ระยะยาว
  • ช็อก! เสนาหอย ประกาศปิดร้าน บัวไหลก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มิ.ย. นี้ ช็อก! เสนาหอย ประกาศปิดร้าน บัวไหลก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มิ.ย. นี้
  • บิ๊กล็อต! ตร.รวบแก๊งขนไอซ์ 1.6 ตัน-เคตามีน 50 กก.ซ่อนในรถบรรทุกยางมะตอย จากเหนือเข้ากรุง บิ๊กล็อต! ตร.รวบแก๊งขนไอซ์ 1.6 ตัน-เคตามีน 50 กก.ซ่อนในรถบรรทุกยางมะตอย จากเหนือเข้ากรุง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

29 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

28 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

27 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

26 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2569

25 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 พฤษภาคม 2569

23 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

22 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved